HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Pmax DN40đồng hồ nước chuyên dùng để đo lưu lượng cho hệ thống nước sạch. Hơn thế nữa, có kết cấu đơn giản và nhỏ gọn, được ứng dụng phổ biến cho các hệ thống đường ống nước của các hộ gia đình.

1  Thương hiệu nổi tiếng với xuất xứ tại Malaysia

Pmax DN40 – một sản phẩm Đồng hồ nước Pmax, được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia – một trong những đất nước nổi tiếng với ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ. Malaysia đã khẳng định vị thế là một quốc gia có nền công nghiệp hàng đầu châu Á, với sự đầu tư và phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực công nghiệp.

Sản phẩm công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia thường được đánh giá cao về chất lượng và được đảm bảo về các yếu tố kỹ thuật. Malaysia có một cơ sở hạ tầng công nghiệp tiên tiến, cùng với công nghệ và quy trình sản xuất hiện đại. Do đó, Pmax DN40 được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia mang lại một mức độ tin cậy cao về chất lượng và hiệu suất.

Việc nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia cũng đảm bảo sự tiết kiệm thời gian và giảm thiểu các bước trung gian trong chuỗi cung ứng sản phẩm.

Đồng hồ nước Pmax DN40 - 1

2 Pmax DN40 – áp suất chịu được tới PN16 ≈ 16bar

Pmax DN40 là một đồng hồ nước với khả năng đo lưu lượng nước lên tới 20m3/h. Điều này cho phép nó đáp ứng nhu cầu sử dụng nước lớn trong các hệ thống nước sạch. Mặt hiển thị của đồng hồ được thiết kế với khả năng hiển thị khối lượng nước lưu chuyển lên tới 6 con số, từ 0 đến 999999. Điều này mang lại khả năng đọc chính xác và chi tiết về lượng nước đã được sử dụng.

Một trong những ưu điểm đáng chú ý của Pmax DN40 là khả năng sử dụng lâu dài. Sản phẩm này được chế tạo với chất liệu và công nghệ đáng tin cậy, cho phép nó hoạt động một cách ổn định và đáng tin cậy, tuổi thọ bền lâu.

Với đường ống kích thước lớn hơn, bạn có thể tham khảo sang Pmax DN100

Đồng hồ nước Pmax DN40 - 2

3 Pmax DN40 chuyên dùng cho hệ thống nước sạch

Pmax DN40 là đồng hồ nước cấp B – Class B, được thiết kế đặc biệt cho hệ thống nước sạch. Với kích thước nhỏ gọn và trọng lượng tương đối nhẹ, nó dễ dàng vận chuyển và lắp đặt trong các hệ thống nước sạch.

Một trong những đặc điểm nổi bật của thiết bị là sử dụng tuabin cánh quạt để điều hướng dòng chảy nước. Tuabin cánh quạt giúp tăng hiệu suất đo lượng nước và xác định mức độ sử dụng nước một cách chính xác. Điều này đảm bảo rằng đồng hồ cung cấp thông tin lưu lượng nước chính xác và đáng tin cậy.

Với chức năng đo chính xác và độ tin cậy cao, Pmax DN40 là một lựa chọn tuyệt vời cho việc giám sát và quản lý lượng nước trong các hệ thống nước sạch. Thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng vận chuyển của nó cho phép người dùng dễ dàng lắp đặt và sử dụng trong các ứng dụng khác nhau.

4 Pmax DN40 sẵn kho với số lượng lớn – đa dạng kích cỡ

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi quý khách khác nhau, Pmax DN40 có số lượng nhiều tồn kho. Ngoài ra còn có thêm các sản phẩm và kích thước khác như Đồng hồ nước Vikido do Bộ Quốc Phòng Việt Nam sản xuất,… Hàng luôn sẵn kho để đáp ứng nhu cầu của quý khách một cách nhanh nhất. Tất cả sản phẩm đều được giao hàng trên cả nước.

Bên cạnh đó, Vimi quan tâm và đào tạo đội ngũ chăm sóc khách hàng để mang lại sự hài lòng và hỗ trợ tối đa. Với mục tiêu tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, đội ngũ chăm sóc khách hàng của Vimi đáp ứng các yêu cầu và nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Vimi tạo ra một môi trường giao tiếp thân thiện và chuyên nghiệp, đảm bảo rằng khách hàng nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ việc đặt hàng, vận chuyển cho đến hậu mãi sau khi mua hàng.

Đồng hồ nước Pmax DN40 - 3

Đồng hồ nước Pmax DN40 - 4

Đồng hồ nước Pmax DN40 - 5

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Pmax DN40”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"