Đồng hồ áp suất Badotherm BDT18HP

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành:

Tính năng:

  • Thương hiệu: Badotherm
  • Xuất xứ: Hà Lan
  • Vỏ và lớp vỏ bọc ngoài: Inox
  • Chân kết nối áp suất: Inox
  • Bảo hành 12 tháng
  • Tình trạng sẵn hàng sẵn kho

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ áp suất Đồng hồ áp suất Badotherm BDT18HP với các yếu tố áp suất được làm bằng vật liệu đặc biệt để chịu được áp suất cao. Tuy nhiên, thiết bị không hoàn toàn phù hợp với DIN16001 do thiếu vách ngăn và bị thổi ngược, tuy nhiên máy đo tuân theo tiêu chuẩn trên tất cả các thông số kỹ thuật khác.

1 Đồng hồ áp suất Badotherm BDT18HP – Hà Lan

Thương hiệu Badotherm là nhà sản xuất hàng đầu chuyên về thiết bị đo. đồng hồ áp suất Badotherm tự hào mang đến câu trả lời phù hợp cho nhu cầu của bạn, trong số đó không thể không kể đến đồng hồ áp suất Badotherm BDT18HP. Với niềm tự hào từ những toàn bộ công nhân viên có trình độ kỹ thuật cao và các trang thiết bị tiên tiến nhất. Badotherm luôn nói không với “không chất lượng”, họ sẽ không bao giờ làm bạn cảm thấy thất vọng về sản phẩm quý khách sẽ sử dụng.

Áp kế này chuyên dùng cho áp suất cao trên 1600 bar. Đồng hồ đo áp suất Badotherm model BDT18-HP được sản xuất hoàn toàn bằng thép không gỉ và vật liệu ống bourdon phù hợp.

Đồng hồ áp suất Badotherm BDT18HP 1

2 Được sản xuất hoàn toàn bằng thép không gỉ – inox

Đồng hồ áp suất  Badotherm BDT18HP được sản xuất hoàn toàn bằng thép không gỉ và vật liệu ống bourdon phù hợp. Máy đo không hoàn toàn phù hợp với DIN16001 vì thiếu vách ngăn và bị thổi ngược, tuy nhiên máy đo tuân theo tiêu chuẩn về tất cả các thông số kỹ thuật khác

  • Chịu nhiệt tốt.
  • Chống oxi hóa, ăn mòn.
  • Kháng va đập mạnh.
  • Bề mặt sáng bóng.

Tìm hiểu thêm Inox là gì?

Đồng hồ áp suất Badotherm BDT18HP 2

3 Ứng dụng đa dạng, phong phú

Đồng hồ áp suất  Badotherm BDT18HP thường được sử dụng cho các ứng dụng trong môi trường thủy lực, phun nước và áp suất cao, chế tạo máy và các ngành công nghiệp chế biến chung. Các yếu tố áp suất được làm bằng vật liệu đặc biệt để chịu được áp suất cao. Các đồng hồ đo này được thiết kế để chịu được các điều kiện vận hành khắc nghiệt nhất của môi trường xung quanh và phương tiện xử lý.

Đồng hồ áp suất Badotherm BDT18HP 3

4 Kho số lượng lớn sản phẩm, đa dạng kích cỡ

Nhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi quý khách, với nhiều sản phẩm mang model khác nhau, từ dải đo cho tới kích thước, đến đa dạng kiểu dáng. Vimi chúng tôi liên tục nhập kho với số lượng lớn. Trong số đó, tất nhiên quý khách sẽ không thể bỏ qua đNhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi quý khách, với nhiều sản phẩm mang model khác nhau, từ dải đo cho tới kích thước, đến đa dạng kiểu dáng. Vimi chúng tôi liên tục nhập kho với số lượng lớn. Trong số đó, tất nhiên quý khách sẽ không thể bỏ qua đồng hồ áp suất  Badotherm BDT18HP được nhập khẩu với số lượng lớn các sản phẩm, nhiều đường kính mặt, dải đo khác nhau. Mọi sản phẩm được giao hàng trên cả nước. Ngoài ra còn có các sản phẩm khác như đồng hồ áp suất Wise, Wika, …

Đồng hồ áp suất Badotherm BDT18HP 4

badotherm kho 17 vimi.com .vn

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ áp suất Badotherm BDT18HP

Thương hiệu: Badotherm

Xuất xứ: Hà Lan

Vỏ và lớp vỏ bọc ngoài: Inox

Chân kết nối áp suất: Inox

Bảo hành 12 tháng

Tình trạng sẵn hàng sẵn kho

Review