Đồng hồ áp suất Badotherm BDT13

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành:

Tính năng:

  • Thương hiệu: Badotherm
  • Xuất xứ: Hà Lan
  • Vỏ và lớp vỏ bọc ngoài: Inox
  • Chân kết nối áp suất: Inox
  • Bảo hành 12 tháng
  • Tình trạng sẵn hàng sẵn kho

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ áp suất Badotherm BDT13 có màng ngăn bằng thép không gỉ và một con trỏ để đọc chênh lệch áp suất. Sự thay đổi áp suất tĩnh cao làm cho đồng hồ đo này phù hợp với hầu hết các phép đo chênh lệch.

1 Thương hiệu Badotherm – Hà Lan

Được thành lập vào năm 1957 với tư cách là một xưởng sản xuất và sửa chữa thiết bị đo, đồng hồ áp suất Badotherm tự hào mang đến câu trả lời phù hợp cho nhu cầu của bạn. Ngày nay Badotherm là nhà sản xuất hàng đầu về niêm phong, đồng hồ đo áp suất, đồng hồ đo nhiệt độ, cảm biến nhiệt, van và ống góp. Trong số đó không thể không kể đến đồng hồ áp suất Badotherm BDT13. Với niềm tự hào từ những toàn bộ công nhân viên có trình độ kỹ thuật cao và các trang thiết bị tiên tiến nhất. Badotherm luôn nói không với “không chất lượng”, họ sẽ không bao giờ làm bạn cảm thấy thất vọng về sản phẩm quý khách sẽ sử dụng.

  Đồng hồ áp suất Badotherm BDT13 1

2 Đồng hồ áp suất Badotherm – đường kính mặt

Đồng hồ áp suất Badotherm BDT13 với khả năng trong phạm vi và độ chính xác được dẫn dắt bởi kích thước mặt số. Cấp độ chính xác dựa trên đồng hồ đo khô. Đổ đầy chất lỏng có thể ảnh hưởng đến độ chính xác. Phạm vi hỗn hợp và chân không cũng có thể dựa trên phạm vi tiêu chuẩn

Đường kính mặt Dải đo Cấp chính xác
160mm 0…16 mbar to 0…60 mbar

(flange 150mm)

1.6%
100mm 0…100 mbar to 0…25 bar

(flange 100mm)

1.6%
160mm

Đồng hồ áp suất Badotherm BDT13 2

3 Với chất liệu inox – đa dạng ứng dụng

Đồng hồ áp suất Badotherm BDT13 thường được sử dụng cho các ứng dụng trong các ngành công nghiệp hóa chất, hóa dầu, dầu khí, điện và tiện ích, chế tạo máy và quy trình chung. Để có được sự phong phú trên khía cạnh ứng dụng, đồng hồ được làm từ vật liệu  inox – thép không gỉ.

  • Chịu nhiệt tốt.
  • Chống oxi hóa, ăn mòn.
  • Kháng va đập mạnh.
  • Bề mặt sáng bóng.

Tìm hiểu thêm Inox là gì?

Đồng hồ áp suất Badotherm BDT13 2

4 Kho số lượng lớn sản phẩm, full inox

Nhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi quý khách, với nhiều sản phẩm mang model khác nhau, từ dải đo cho tới kích thước, đến đa dạng kiểu dáng. Vimi chúng tôi liên tục nhập kho với số lượng lớn. Trong số đó, tất nhiên quý khách sẽ không thể bỏ qua đồng hồ áp suất Badotherm BDT13 được nhập khẩu với số lượng lớn các sản phẩm, nhiều đường kính mặt, dải đo khác nhau. Mọi sản phẩm được giao hàng trên cả nước. Ngoài ra còn có các sản phẩm khác như đồng hồ áp suất Wise, Wika, …

badotherm kho 9 vimi.com .vn

badotherm kho 10 vimi.com .vn

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ áp suất Badotherm BDT13

Thương hiệu: Badotherm

Xuất xứ: Hà Lan

Vỏ và lớp vỏ bọc ngoài: Inox

Chân kết nối áp suất: Inox

Bảo hành 12 tháng

Tình trạng sẵn hàng sẵn kho

Review