Đồng hồ áp suất Georgin M7000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tính năng:

  • Thương hiệu: Georgin
  • Xuất xứ: Pháp
  • Đường kính mặt:  100 hoặc 150 mm
  • Vật liệu vỏ: inox 304
  • Dải đo: 0..40 bar
  • Bảo hành 12 tháng

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ áp suất Georgin M7000 thuộc mẫu đồng hồ chênh áp, với chức năng cùng 2 đầu vào khác với các đồng hồ khác. Sản phẩm được lưu dùng khá phổ biến trong nhiều hệ thống đường ống.

1 Thương hiệu Georgin – Pháp – thương hiệu quốc tế

Đồng hồ áp suất Georgin M7000 được sản xuất bởi thương hiệu đồng hồ áp suất Georgin, xuất xứ tại Pháp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị đo, cùng đội ngũ sản xuất lành nghề. Georgin luôn mang tới những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

  Đồng hồ áp suất Georgin M7000 1

2 Sản phẩm đồng hồ áp suất Georgin M7000

Đồng hồ áp suất Georgin M7000 thuộc mẫu đồng hồ chênh áp, được dùng để đo phần áp suất chênh lệch của hệ thống tại một vị trí nhất định. Mà áp suất chênh lệch thực chất là sự chênh lệch áp suất giữa hai điểm cho trước. Nó là một loại áp suất được đo trong các ngành công nghiệp khác nhau bằng cách sử dụng cảm biến chênh lệch áp suất.

Đồng hồ áp suất Georgin M7000 2

Tìm hiểu thêm đồng hồ chênh áp là gì?

3 Chứa dầu Glyserin mang lại nhiều ưu điểm

Đồng hồ áp suất Georgin M7000 có chứa dầu Glyserin, giúp đảm bảo không có rò rỉ hoặc thay đổi áp suất có thể ảnh hưởng đến tình trạng hoạt động của hệ thống.

Chất lỏng làm đầy làm giảm bất kỳ các cú sóc và rung động xảy ra và bảo vệ cơ học của đồng hồ đo áp suất. Do đó, chống lại sự mệt mỏi và trục trặc của vật liệu.

Một yếu tố khác là đảm bảo khả năng đọc được áp suất hiện hành ( mang tính quyết định đối với người sử dụng ).

Chất lỏng làm đầy khiến chuyển động của con trỏ bị hạn chế, ngay cả khi chịu tải trọng rung động nghiêm trọng.

Nếu không có giảm chấn chất lỏng, con trỏ sẽ không hiển thị áp suất thực tế được áp dụng mà là di chuyển tới và lui liên quan đến tần số của các dao động phổ biến trong ứng dụng. Trong trường hợp cộng hưởng, góc lệch trên 180o thậm chí có thể xảy ra.

Tìm hiểu thêm đồng hồ áp suất dầu là gì?

4 Hoạt động theo kiểu Piston và có màng ngăn kép

Đồng hồ áp suất Georgin M7000 là đồng hồ chênh áp kiểu piston cùng với 2 màng ngăn tạo thành những viên nang nhỏ. Được thiết kế chủ yếu cho các ứng dụng phương tiện lỏng hoặc khí, nơi cần dải áp suất chênh lệch thấp và áp suất làm việc tĩnh. Khi chất lỏng đi qua cổng áp suất cao đến thấp, đồng hồ đo chênh lệch áp suất cảm nhận được một lượng nhỏ qua chuyển động của một piston ( nam châm ) nổi trong một lỗ khoan chính xác so với một lò xo được hiệu chuẩn.

Đồng hồ áp suất Georgin M7000 3

5 Kho với số lượng lớn sản phẩm

Đồng hồ áp suất Georgin M7000 với tổng kho số lượng lớn. Để đảm bảo mang lại sự đa dạng, phong phú khi lựa chọn, đồng hồ áp suất gồm nhiều dải đo khác nhau cùng nhiều kích thước mặt đồng hồ, quý khách dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp. Mọi sản phẩm giao hàng trên toàn quốc. Bảo hành 12 tháng.

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ áp suất Georgin M7000

Thương hiệu: Georgin

Xuất xứ: Pháp

Đường kính mặt:  100 hoặc 150 mm

Vật liệu vỏ: inox 304

Dải đo: 0..40 bar

Bảo hành 12 tháng

Review