Đồng hồ chênh áp Georgin

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tính năng:

  • Thương hiệu: Georgin
  • Xuất xứ: Pháp
  • Đường kính mặt:  100 hoặc 150 mm
  • Vật liệu vỏ: inox 304
  • Dải đo: 0..40 bar
  • Bảo hành 12 tháng

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ chênh áp Georgin rất quan trong trong việc điều khiển và vận hành quá trình làm việc của một hệ thống. Thiết bị giúp đo lường và cho biết trực quan sự khác biệt giữa hai điểm áp suất trong một hệ thống quy trình. Đồng hồ đo chênh lệch áp suất có hai cổng đầu vào được kết nối với các điểm áp suất đang được theo dõi.

1 Thuộc hãng đồng hồ Georgin của Pháp

Đồng hồ chênh áp Georgin là mẫu đồng hồ áp suất bán chạy nhất cũng như được sử  dụng rất nhiều trong các ngành xí nghiệp khác nhau. Được sản xuất bởi thương hiệu đồng hồ áp suất Georgin của Pháp, họ luôn mang tới cho chúng ta những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

Đồng hồ áp suất Georgin M7000 1

2 Giới thiệu về đồng hồ chênh áp

Đồng hồ chênh áp Georgin là kiểu đồng hồ áp suất dùng để đo phần áp suất chênh lệch của hệ thống tại một vị trí nhất định. Mà áp suất chênh lệch thực chất là sự chênh lệch áp suất giữa hai điểm cho trước. Nó là một loại áp suất được đo trong các ngành công nghiệp khác nhau bằng cách sử dụng cảm biến chênh lệch áp suất.

Tìm hiểu thêm đồng hồ chênh áp là gì?

3 Công dụng của đồng hồ chênh áp Georgin

Đồng hồ chênh áp Georgin là cần thiết ở bất cứ nơi nào chênh lệch nhỏ về áp suất có thể có ảnh hưởng đáng kể; chẳng hạn như theo dõi sự sụt giảm áp suất qua các bộ lọc, bộ lọc, bộ phân tách, van và máy bơm, hiển thị mức chất lỏng trong bể chứa, phát hiện rò rỉ hệ thống và đo lưu lượng chất lỏng.

Đối với bộ lọc và giám sát bơm, áp suất làm việc thường đóng vai trò chính cùng với chênh lệch áp suất. Do đó, trong đồng hồ đo chênh lệch áp suất, một chỉ báo áp suất làm việc được tích hợp. Áp suất làm việc và chênh lệch có thể được đọc đồng thời trên màn hình tại chỗ.

 Đồng hồ chênh áp Georgin 2

4 Dải đo đa dạng, dễ lựa chọn

Đồng hồ chênh áp Georgin với nhiều dải đo khác nhau. Để dễ dàng trong việc sử dụng cho nhiều hệ thống, cũng như phụ thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Áp kế với đa dạng dải đo, tạo nên tính phong phú cho sản phẩm.

Đồng hồ chênh áp Georgin 3

5 Ứng dụng trong nhiều hệ thống khác nhau

Đồng hồ chênh áp Georgin có thân làm từ vật inox, cũng chính vì vậy mà thiết bị thích hợp cho các môi trường khắc nghiệt và môi trường khí hoặc chất lỏng có tính ăn mòn sẽ không cản trở lối vào của áp suất.

Sản phẩm thích hợp được dùng để theo dõi sự nhiễm bẩn của bộ lọc, để đo mức trong các bình kín, để đo quá áp trong phòng sạch, để đo lưu lượng của môi chất lỏng và khí và để điều khiển các nhà máy bơm. Ứng dụng phổ biến nhất cho đồng hồ đo chênh lệch áp suất là lọc. Bộ lọc loại bỏ các hạt hoặc chất gây ô nhiễm không mong muốn khỏi hệ thống khí hoặc chất lỏng. Khi một bộ lọc bị tắc, hiệu suất và áp suất giảm.

6 Tổng kho với số lượng lớn sản phẩm

Đồng hồ chênh áp Georgin với tổng kho số lượng lớn. Để đảm bảo mang lại sự đa dạng, phong phú khi lựa chọn, đồng hồ áp suất gồm nhiều dải đo khác nhau cùng nhiều kích thước mặt đồng hồ, quý khách dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp. Ngoài ra còn có các đồng hồ áp suất khác như Wise, Wika, Gesa, … Mọi sản phẩm giao hàng trên toàn quốc.

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ chênh áp Georgin

Thương hiệu: Georgin

Xuất xứ: Pháp

Đường kính mặt:  100 hoặc 150 mm

Vật liệu vỏ: inox 304

Dải đo: 0..40 bar

Bảo hành 12 tháng

Review

Sản phẩm đã xem