Đồng hồ nước sạch VNEC thân nhựa DN15

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tính năng:

  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Thương hiệu: VNEC
  • Kiểu đồng hồ: nước sạch, đa tia
  • Vật liệu: thân nhựa ABS
  • Kết nối: nối ren (có rắc co)
  • Kích thước: DN15

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ nước sạch VNEC thân nhưa DN15 còn được gọi với nhiều tên khác nhau như lưu lượng kế, thiết bị đo lưu lượng, chỉ thị lưu lượng, … Tuy nhiên, chúng đều là sản phẩm thông mình dùng để đo và hiển thị lưu lượng nước chảy qua đường ống.

1  Đồng hồ nước sạch VNEC thân nhựa DN15

Trung Quốc là một trong các quốc gia lớn mạnh, phát triển với nền công nghiệp mạnh mẽ, là quốc gia đông dân nhất trên thế giới với dân số ước tính đạt khoảng 1,405 tỷ người. Đây cũng là quốc gia với nền giao thương chủ yếu với nước ta, trong số đó không thể kể đến các sản phẩm công nghiệp như van, vòi, đồng hồ, phị kiện ống, v.v… Với giá thành rẻ, số lượng nhiều, những thiết bị từ Trung Quốc khá được người tiêu dùng ở Việt Nam sử dụng.

Đồng hồ nước sạch VNEC thân nhựa DN15 mang lại nhiều tiện ích cho hệ thống đã góp một phần không nhỏ trong vấn đề vận hành dây chuyền yêu cầu độ chính xác cao.

Đồng hồ nước sạch VNEC thân nhựa DN15

2  Đồng hồ mang đặc tính của vật liệu nhựa ABS

Đồng hồ nước sạch VNEC thân nhựa DN15, cụ thể ở đây là nhựa ABS là một terpolyme được tạo ra bằng cách trùng hợp styren và acrylonitril với sự có mặt của polybutadien. Loại nhựa này có nhiệt độ nóng chảy thấp và có độ bền kéo cao và rất bền với các tác động vật lý và ăn mòn hóa học, cho phép nhựa thành phẩm chịu được sử dụng nhiều và các điều kiện môi trường bất lợi.

Giúp kháng hóa chất, chống mỏi, độ cứng và độ cứng, đồng thời làm tăng nhiệt độ lệch nhiệt.

Có một bề mặt sáng bóng, không thấm nước.

Được sử dụng trong khoảng từ −20 đến 80°C (−4 và 176°F).

Đồng hồ nước sạch VNEC thân nhựa - 3

3  Kích thước nhỏ gọn, không chiếm diện tích lắp đặt DN15 ~ 1/2″

Đồng hồ nước sạch VNEC thân nhựa DN15, hay nói một cách chính xác hơn thì đồng hồ VNEC này chuyên lắp đặt cho hệ thống đường ống 21mm. Đa số thiết bị được sử dụng cho các hệ thống nước dân dụng. Với đặc điểm từ vật liệu gang, cũng như tới từ kích thước, chúng luôn hoạt động tốt dù ở bất cứ điều kiện khắc nhiệt nào và luôn đem tới kết quả chính xác nhất.

4  Hàng liên tục nhập kho với số lượng lớn

Với phương châm làm việc ” Tận tình, săn sóc, chất lượng, số lượng, tất cả là vì bạn “, Vimi chúng tôi nhập về nhiều mặt hàng khác nhau, đa dạng về kích thước, thương hiệu, vât liệu cũng như là kiểu dáng khác nhau. Trong số đó, đồng hồ nước sạch VNEC thân nhựa DN15 được nhập về với số lượng lớn. Với chất lượng tuyệt vời cùng trọng lượng nhẹ cũng như siêu bền, đồng hồ nước này này sẽ được vận chuyển tới tận tay cho quý khách trên khắp mọi miền tổ quốc.

dong ho nuoc sach vnec than gang 1 vimi.com .vn

dong ho nuoc sach vnec than gang 2 vimi.com .vn

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ nước sạch VNEC thân nhựa DN15

Xuất xứ: Trung Quốc

Thương hiệu: VNEC

Kiểu đồng hồ: nước sạch, đa tia

Vật liệu: thân nhựa ABS

Kết nối: nối ren (có rắc co)

Kích thước: DN15

Review