Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử Woteck Đài Loan DN25

Liên hệ

HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Trong các loại đồng hồ nước, đồng hồ nước Woteck DN25 là dòng đồng hồ có thiết kế đo cảm biến điện từ và màn hình hiển thị LCD rất hiện đại, màn hình có thể hiển thị lưu lượng nước tức thời, hoặc tổng lưu lượng, hoặc tốc độ dòng chảy tại thời điểm hiển thị. Dòng đồng hồ này chuyên sử dụng cho các hệ thống nước sạch, nước thải và nhiều chất lỏng khác.

1 Phổ biến sử dụng trong các môi trường nước cấp, nước thải, dầu khí

Trong dân dụng, cũng như trong công nghiệp, nhu cầu sử dụng và thải nước, nhu cầu sử dụng dầu (bao gồm cả xăng dầu dân dụng và dầu trong công nghiệp) ngày càng gia tăng. Đường ống sử dụng trong các hệ thống này, có nhiều kích thước khác nhau, tuy nhiên ống DN25 (ống 1″ ~ Φ34) vẫn chiếm số lượng nhiều nhất. Chính vì vậy, đồng hồ đo nước Woteck DN25 được sử dụng rất phổ biến.

đồng hồ đo nước wonteck dn25 2

2 Sử dụng công nghệ cảm biến điện từ và màn hình hiển thị LCD

Đồng hồ nước Woteck DN25 là dòng đồng hồ hiện đại với nhiều ưu điểm.

Cảm ứng từ với 3 tiếp điểm rất nhỏ: Không ảnh hưởng đến tốc độ của dòng lưu chất, không bị đọng rác hay dị vật.

Màn hìn LCD hiện thị các thông số 16 kí tự:  Quan sát thông số đo sễ dàng và chính xác nhất, không bị nhầm lẫn. Hiển thị được nhiều thông số tại cùng một thời điểm

Đồng hồ đo nước woteck dn25 8

3 Vật liệu gang, inox, PTFE và kết nối mặt bích

Những vật liệu sử dụng trong đồng hồ nước Woteck DN25, bao gồm gang, inox và lót PTFE tương ứng với các bộ phận khác nhau của đồng hồ

Gang: Phần thân đồng hồ được làm bằng loại vật liệu này, có tác dụng hấp thụ tiếng ồn, chống mài mòn tốt. Chính vì vậy mà đồng hồ hoạt động không tiếng ồn

Inox: Chân tiếp điểm của đầu cảm biến từ được làm bằng vật liệu SUS316, loại vật liệu chất lượng cao, có tính kháng hóa chất, chịu nhiệt tốt

PTFE: Có nhiều điểm tương đồng với SUS316 như chịu nhiệt tốt, chống ăn mòn cao.. đồng thời chống bám dính với hầu hết các loại vật liệu

Ngoài ra loại đồng hồ này còn được sơn phũ lớp epoxy bề ngoài giúp chống chịu được với môi trường khắc nhiệt bên ngoài cực kì tốt.

Kết nối mặt bích: Thiết bị đo thuộc dòng đồng hồ nước kết nối mặt bích, cho độ ổn định cao, đặc biệt là khả năng chống rò rỉ gần như tuyệt đối.

đồng hồ đo nước woteck dn25 1

4 Nhiệt độ làm việc từ -10 ~ 150oC và áp lực lên đến PN16

Đồng hồ nước điện tử Woteck DN25 làm việc ổn định trong những môi trường có nhiệt độ -10 ~ 150oC và áp suất giới hạn PN16. Nhiệt độ và áp suất giới hạn này là dải nhiệt độ phổ biến cho hầu hết các hệ thống chất lỏng thông thường, chính vì vậy chủng loại đồng hồ này được sử dụng với số lượng rất lớn.

Trong trường hợp áp suất hoặc nhiệt độ nằm ngoài giới hạn trên, nhà sản xuất có những model khác để đáp ứng yêu cầu kỹ thuật khắt khe đó. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có phương án sử dụng hoặc đặt hàng theo yêu cấu, tới nhà sản xuất.

đồng hồ đo nước woteck dn25 5

5 Sử dụng cho đường ống Ø34mm – 1″ – DN25 và dùng nguồn điện 220V

Đồng hồ nước Woteck DN25 áp dụng cho đướng ống có kích thước danh nghĩa theo hệ mm là DN25 hay còn gọi là DN25A, theo hệ inch là 1″ và có đường kính ngoài là 34mm. Chúng ta cần lưu ý điều này để lựa chọn đồng hồ có kích thước phù hợp với mặt bích của đướng ống sử dụng.

Dòng đồng hồ này sử dụng trực tiếp nguồn điện 220V, điện áp quốc gia nên rất tiện dụng. Bởi khi lắp đặt có thể sử dụng ngay nguồn điện sẵn có, mà không phải dùng các bộ chuyển đổi điện áp kèm theo.

đồng hồ đo nước woteck dn25 6

6 Được sản xuất bởi thương hiệu Woteck – Đài Loan

Trong những năm gần đây các thiết bị đến từ Đài Loan luôn là những sản phẩm rất được ưa chuộng. Bởi chất lượng đảm bảo và đặc biệt giá thành rẻ hơn các sản phẩm tương tự đến từ các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản.

Hiện tại đồng hồ nước Woteck có xuất xứ từ nền công nghiệp Đài Loan, đang là sản phẩm được các chủ đầu tư và các nhà thầu ưu tiên sử dụng trong các khu công nghiệp hoặc nhà may sản xuất. Ngoài ra, Vimi còn nhập khẩu chính hãng các sản phẩm đồng hồ nước Flowtech đến từ Malaysia và nhiều thương hiệu trên khắp thế giới.

đồng hồ đo nước woteck dn25 7

7 Một số lưu ý khi lắp đặt và vận hành đồng hồ nước Woteck DN25

Khuyến cáo: Theo hướng dẫn của nhà sản xuất, khi lắp đặt đồng hồ Woteck DN25 trên các đường ống, chúng ta cần lưu ý các kích thước tối thiểu dưới đây ( tham khảo hình ảnh kèm theo ) :

Δ Chiều dài của đoạn ống thẳng đến tâm đồng hồ là S ≥ 5D, và từ tâm đồng hồ đến đầu dòng lưu chất ra là S ≥ 3D (D là đường kính ống).

Δ Với đường ống có nối Elbow ( Co – Cút ), thì chiều dài đoạn thẳng đến tâm đồng hồ là S ≥ 10D và phía đầu ra, chiều dài đoạn thẳng cần thiết theo là S ≥ 5D.

Δ Khoảng cách từ tâm côn thu đến tâm van theo chiều dòng chảy là L ≥ 10D, và từ tâm đồng hồ đến đầu côn thu là S ≥ 5D

Δ Khoảng cách từ tâm van đến tâm đồng hồ theo chiều dòng chảy vào sẽ là L ≥ 10D, và từ tâm đồng hồ đến đầu ra của lưu chất là S ≥ 5D

Δ Khoảng cách theo chiều dòng chảy thì đầu dòng lưu chất chảy vào tâm đồng hồ là L ≥  5D, và từ tâm đồng hồ ra côn thu từ lớn xuống bé là S ≥ 2D

Δ Với dòng lưu chất thuỷ ngân thì khoảng cách từ đầu dòng chảy đến tâm đồng hồ là L ≥  15D và từ tâm đồng hồ đến cuối dòng chảy là S ≥ 5D

Δ Đối với đường ống thu dòng thì từ đầu đầu dòng thu đến tâm đồng hồ sẽ là S ≥  30 D và từ tâm đồng hồ đến cuối dòng là S ≥ 3D

đồng hồ đô nước woteck dn25

Xem thêm: Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử Woteck Đài Loan DN32

8 Tổng kho sẵn hàng, cấp hàng toàn quốc đầy đủ giấy tờ

Công ty cổ phần kỹ thuật Vimi là đơn vị phân phố đồng hồ nước điện tử Woteck với tất cả các chủng loại bao gồm cả đồng hồ nước và đồng hồ đo lưu lượng hơi Woteck. Kho của chúng tôi, luôn sẵn hàng với nhiều kích cỡ khác nhau.

kho đồng hồ lưu lượng hơi Woteck

Chúng tôi luôn sẵn sàng cấp hàng đi toàn quốc, với đầy đủ Giấy kiểm định thiết bị đo và Chứng nhận CO – CQ.

Thương hiệu

Kích cỡ

Xuất Xứ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử Woteck Đài Loan DN25”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"