Đồng hồ nước Zenner DN125

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành:

Tính năng:

  • Hãng sản xuất: Zenner
  • Xuất xứ – thương hiệu: Đức
  • Sản xuất: Trung Quốc
  • Áp lực làm việc: PN16 ( 16kgf/cm2 – bar)
  • Nhiệt độ: nước lạnh ( 40 độ C)
  • Vật liệu gang
  • Mặt số hiển thị: 00000 – 999999
  • Đơn vị hiển thị nhỏ nhất: 1m3
  • Đơn vị đo nhỏ nhất 1 lít

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ nước Zenner DN125 là một trong những thiết bị có kích thước có thể dùng cho cả nước sạch lẫn nước thải. Kết cấu rõ ràng, lắp đặt nhanh chóng, tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế ISO, đảm bảo chất lượng đầu ra, an toàn khi sử dụng.

1  Zenner International – Saarbrücken, Đức

Zenner International được thành lập vào năm 1903 với vai trò là một công ty tiếp thị đồng hồ đo lưu lượng nước. Trong khoảng thời gian đó, nước sinh hoạt vẫn còn là thứ xa xỉ đối với nhiều người và hầu hết các hộ gia đình đều lấy nước sinh hoạt từ các giếng công cộng. Để đảm bảo cung cấp nước cho toàn bộ khu vực, các khoản phí phải được tính, thông qua tính toán cá nhân và lập hóa đơn tiêu thụ, là cơ sở tài chính cho việc này. Đồng hồ nước Zenner ra đời mang một tầm quan trong không thể thiếu trong các hệ thống nước tới tận bây giờ và mãi về sau.

Zenner là viết tắt của sự đổi mới, chất lượng và độ chính xác trong công nghệ đo lường. Thương hiệu nổi tiếng của Đức này đã và đang phát triển, sản xuất và tiếp thị các thiết bị đo lường sáng tạo cho thị trường toàn cầu trong hơn 100 năm, xuất khẩu các dụng cụ đo lường của mình sang hơn 90 quốc gia.

Tất cả mọi sản phẩm đều được quản lý chất lượng một cách chặt chẽ và đều được chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 – tiêu chuẩn quốc tế. Tất nhiên không thể thiếu đồng hồ nước Zenner DN125.

Đồng hồ nước Zenner DN125 - 1

2 Ưu điểm của đồng hồ nước Zenner DN125

Đồng hồ nước Zenner DN!25 nhờ kết cấu chắc chắn, chúng không chỉ có khả năng bao phủ một phạm vi đo lớn mà độ chính xác của phép đo còn ổn định lâu dài. Tua bin tối ưu hóa thủy động lực được vận hành đáng tin cậy ở tốc độ dòng chảy nhỏ và “hướng lên” nó có đủ năng lượng dự trữ để đo các đỉnh tốc độ dòng chảy một cách đáng tin cậy. Đặc biệt vòng bi chắc chắn với độ ma sát thấp, đảm bảo tuổi thọ lâu dài của đồng hồ.

Đồng hồ nước Zenner DN125 - 2

3  Lắp đặt tuỳ biến theo đường ống

Đồng hồ nước Zenner DN125 có thể được lắp đặt theo chiều ngang và chiều dọc, nghĩa là, trong các đường ống ngang, dọc và nghiêng. Tuy nhiên, để có thể cho ra phép đo tốt nhất – đồng hồ đo được mức lưu lượng nước chính xác nhất thì nên để thiết bị được lắp đặt ở vị trí nằm ngang với hộp số “hướng lên trên”.

Đồng hồ nước Zenner DN125 - 3

4  Hàng nhập sẵn kho, gồm nhiều kích cỡ và số lượng lớn

Đối với các ngành hệ thống nước nói chung thì việc đo lưu lượng nước, tốc độ dòng chảy, … là rất cần thiết. Cũng chính vì vậy, Vimi chúng tôi hân hạnh là nhà phân phối chuyên các loại đồng hồ lưu lượng nước từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau trên thế giới. Hàng nhập kho chính hãng với số lượng lớn, đa dạng kích thước khác nhau. Và đồng hồ nước Zenner DN125 mang thương hiệu nổi tiếng đầy đủ COCQ, BH 12 tháng.

Đồng hồ nước Zenner DN125 - 4

Đồng hồ nước Zenner DN125 - 5

Đồng hồ nước Zenner DN125 - 6

Đồng hồ nước Zenner DN125 - 7

Đồng hồ nước Zenner DN125 - 8

Đồng hồ nước Zenner DN125 - 9

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ nước Zenner DN125

Xuất xứ: Công nghệ Đức

Thương hiệu: Zenner

Chất liệu chế tạo thân: Gang

Kết nối: Ren

Áp lực làm việc: 16bar

Mặt số hiển thị: 00000 – 999999

Đơn vị hiển thị nhỏ nhất: 1m3

Đơn vị đo nhỏ nhất 1 lít

Review

Sản phẩm đã xem