Đồng hồ nước Zenner DN25

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tính năng:

  • Hãng sản xuất: Zenner
  • Xuất xứ – thương hiệu: Đức
  • Sản xuất: Trung Quốc
  • Áp lực làm việc: PN16 ( 16kgf/cm2 – bar)
  • Nhiệt độ: nước lạnh ( 40 độ C)
  • Vật liệu gang
  • Mặt số hiển thị: 00000 – 999999
  • Đơn vị hiển thị nhỏ nhất: 1m3
  • Đơn vị đo nhỏ nhất 1 lít

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ nước Zenner DN25, tức là một thiết bị sử dụng trong các đơn vị liên quan tới nước, điển hỉnh là trong hộ dân cư, mỗi nhà đều cần loại đồng hồ nước này để đo lượng nước được sử dụng bởi các đơn vị xây dựng khu dân cư và thương mại.

1  Thương hiệu xuất xứ từ Germany – Đức

Zenner International được thành lập vào năm 1903 với vai trò là một công ty tiếp thị đồng hồ đo lưu lượng nước. Đồng hồ nước Zenner ra đời mang một tầm quan trong không thể thiếu trong các hệ thống nước tới tận bây giờ và mãi về sau. Thương hiệu nổi tiếng của Đức này đã và đang phát triển, sản xuất và tiếp thị các thiết bị đo lường sáng tạo cho thị trường toàn cầu trong hơn 100 năm, xuất khẩu các dụng cụ đo lường của mình sang hơn 90 quốc gia. Tất cả mọi sản phẩm đều được quản lý chất lượng một cách chặt chẽ và đều được chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 – tiêu chuẩn quốc tế. Và đồng hồ nước Zenner DN25 của Đức sẽ không phụ lòng các bạn mà hoạt động đáng tin cậy, cho ra kết quả chính xác nhất.

Đồng hồ nước Zenner DN25 - 1

2 Đồng hồ nước Zenner DN25 – hàng Zenner đạt tiêu chuẩn ISO quốc tế

Đồng hồ nước Zenner DN25 để đảm bảo cũng như nâng cao uy tín về chất lượng sản phẩm. Thiết bị được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn ISO – International Organization for Standardization – tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Và ISO 9001:2015 là tiêu chuẩn quốc tế quy định các yêu cầu đối với hệ thống quản lý chất lượng (QMS). Các tổ chức sử dụng tiêu chuẩn để chứng minh khả năng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ một cách nhất quán đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và quy định.

Đồng hồ nước Zenner DN25 - 2

3  Dùng cho hệ thống ống nước sạch – ống 1″

Đồng hồ nước Zenner DN25, vì đây là thiết bị DN25 chỉ có thể lắp cho ống 1″ nên kích thước của sản phẩm cũng khá nhỏ, đặc biệt còn có cánh quạt giúp điều hướng dòng chảy cũng như đóng vai trò chủ đạo trong việc đo lưu lượng nước. Và cũng chính điều này ên Zenner DN25 chỉ dùng để đo nước sạch. Đặc biệt lưu ý không sử dụng đồng hồ cho các mục đích khác nếu không sẽ dẫn tới những sự cố không đáng nhắc tới.

Đồng hồ nước Zenner DN25 - 3

4  Hàng Zenner – đồng hồ nước với kho số lượng lớn

Đối với các ngành hệ thống nước nói chung thì việc đo lưu lượng nước, tốc độ dòng chảy, … là rất cần thiết. Cũng chính vì vậy, Vimi chúng tôi hân hạnh là nhà phân phối chuyên các loại đồng hồ lưu lượng nước từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau trên thế giới. Hàng nhập kho chính hãng với số lượng lớn, đa dạng kích thước khác nhau, tất nhiên trong đó có đồng hồ nước Zenner DN25 nhập kho với số lượng lớn.

Đồng hồ nước Zenner DN25 - 4

Đồng hồ nước Zenner DN25 - 5

Đồng hồ nước Zenner DN25 - 6

Đồng hồ nước Zenner DN25 - 7

Đồng hồ nước Zenner DN25 - 8

Đồng hồ nước Zenner DN25 - 9

Như vậy có thể thấy rằng sản phẩm đồng hồ đo nước zenner nói chung và kích cỡ đường ống DN25 nói riêng là 1 trong những sản phẩm tốt nhất thị trường mà các đơn vị có nhu cầu sử dụng rất nên lưu ý để lựa chọn và không nên bỏ qua dòng sản phẩm chất lượng như thế này.

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ nước Zenner DN25

Xuất xứ: Công nghệ Đức

Thương hiệu: Zenner

Chất liệu chế tạo thân: Gang

Kết nối: Ren

Áp lực làm việc: 16bar

Mặt số hiển thị: 00000 – 999999

Đơn vị hiển thị nhỏ nhất: 1m3

Đơn vị đo nhỏ nhất 1 lít

Review

Sản phẩm đã xem