Đồng hồ nước Zenner DN32

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tính năng:

  • Hãng sản xuất: Zenner
  • Xuất xứ – thương hiệu: Đức
  • Sản xuất: Trung Quốc
  • Áp lực làm việc: PN16 ( 16kgf/cm2 – bar)
  • Nhiệt độ: nước lạnh ( 40 độ C)
  • Vật liệu gang
  • Mặt số hiển thị: 00000 – 999999
  • Đơn vị hiển thị nhỏ nhất: 1m3
  • Đơn vị đo nhỏ nhất 1 lít

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ nước Zenner DN32 có kích thước và tổng thể trọng khá nhỏ, rất thuận tiện trong các vị trí có không gian hẹp. Mang thương hiệu từ Châu Âu, Zenner DN32 mang tới một luồng gió mới trong việc đo lưu lượng nước sạch.

1  Hàng Zenner của Đức, sản xuất ở Trung Quốc

Zenner International được thành lập vào năm 1903 với vai trò là một công ty tiếp thị đồng hồ đo lưu lượng nước. Các sản phẩm Đồng hồ nước Zenner ra đời mang một tầm quan trong không thể thiếu trong các hệ thống nước tới tận bây giờ và mãi về sau. Thương hiệu nổi tiếng của Đức này đã và đang phát triển, sản xuất và tiếp thị các thiết bị đo lường sáng tạo cho thị trường toàn cầu trong hơn 100 năm, xuất khẩu các dụng cụ đo lường của mình sang hơn 90 quốc gia. Tất cả mọi sản phẩm, trong đó có đồng hồ nước Zenner DN32 đều được quản lý chất lượng một cách chặt chẽ và đều được chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 – tiêu chuẩn quốc tế.

Đồng hồ nước Zenner DN32 - 1

2 Dùng cho ống 1 1/4″ – đo lưu lượng max 99999

Đồng hồ nước Zenner DN32, để đảm bảo việc đo lưu lượng không bị hạn chế, đồng hồ có mặt số được thiết kế có thể đo lưu lượng tới max 99999. Nâng cao khả năng sử dụng cũng như tính bền lâu, sử dụng đc lâu dài. Đặc biệt còn có thân gang sơn xanh nên giá thành khá rẻ và nhẹ, tạo sự thuận tiện cho việc vận chuyển.

Đồng hồ nước Zenner DN32 - 2

3  Đạt chứng nhận ISO quốc tế và chứng chỉ IP68

Đồng hồ nước Zenner DN32, để mang sản phẩm vươn tầm thế giới, đồng hồ đã và được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO quốc tế về mặt chất lượng, đảm bảo tính an toàn khi sử dụng. Ngoài ra, cùng với đó, đồng hồ còn được chứng nhận theo tiêu chuẩn bảo vệ IP68, chống thấm hay rò rỉ nước cũng như chống bám bụi bẩn.

Đồng hồ nước Zenner DN32 - 3

4  Đồng hồ nước Zenner DN32 – hàng sẵn kho số lượng lớn

Đối với các ngành hệ thống nước nói chung thì việc đo lưu lượng nước, tốc độ dòng chảy, … là rất cần thiết. Cũng chính vì vậy, Vimi chúng tôi hân hạnh là nhà phân phối chuyên các loại đồng hồ lưu lượng nước từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau trên thế giới. Và không thể thiếu thương hiệu Zenner đang trở lên ưa chuộng trong các hệ thống dẫn nước. Mọi sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, tất nhiên có đồng hồ nước Zenner DN32. Hàng nhập kho chính hãng với số lượng lớn, đa dạng kích thước khác nhau.

Đồng hồ nước Zenner DN32 - 4

Đồng hồ nước Zenner DN32 - 5

Đồng hồ nước Zenner DN32 - 6

Đồng hồ nước Zenner DN32 - 8

Đồng hồ nước Zenner DN32 - 9

Đồng hồ nước Zenner DN32 - 10

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ nước Zenner DN32

Xuất xứ: Công nghệ Đức

Thương hiệu: Zenner

Chất liệu chế tạo thân: Gang

Kết nối: Ren

Áp lực làm việc: 16bar

Mặt số hiển thị: 00000 – 999999

Đơn vị hiển thị nhỏ nhất: 1m3

Đơn vị đo nhỏ nhất 1 lít

Review

Sản phẩm đã xem