Đồng hồ nước Zenner DN40

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tính năng:

  • Hãng sản xuất: Zenner
  • Xuất xứ – thương hiệu: Đức
  • Sản xuất: Trung Quốc
  • Áp lực làm việc: PN16 ( 16kgf/cm2 – bar)
  • Nhiệt độ: nước lạnh ( 40 độ C)
  • Vật liệu gang
  • Mặt số hiển thị: 00000 – 999999
  • Đơn vị hiển thị nhỏ nhất: 1m3
  • Đơn vị đo nhỏ nhất 1 lít

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ nước Zenner DN40 luôn là một sự lựa chọn tuyệt vời cho hệ thống đường ống của quý khách. Với thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện, Zenner DN40 đã trở thành một thiết bị hầu như không thể thiếu, được dùng với vai trò quan trọng, không thế thiếu trong mỗi hệ thống dẫn nước.

1  Đồng hồ nước Zenner DN40 – Đức

Đồng hồ nước Zenner DN40 được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới, có xuất xứ tại Đức – Zenner.

Zenner International được thành lập vào năm 1903 với vai trò là một công ty tiếp thị đồng hồ đo lưu lượng nước.Thương hiệu Đồng hồ Zenner ra đời mang một tầm quan trong không thể thiếu trong các hệ thống nước tới tận bây giờ và mãi về sau. Thương hiệu nổi tiếng của Đức này đã và đang phát triển, sản xuất và tiếp thị các thiết bị đo lường sáng tạo cho thị trường toàn cầu trong hơn 100 năm, xuất khẩu các dụng cụ đo lường của mình sang hơn 90 quốc gia. Tất cả mọi sản phẩm đều được quản lý chất lượng một cách chặt chẽ và đều được chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 – tiêu chuẩn quốc tế.

Đồng hồ nước Zenner DN40 - 1

2 Thân gang sơn xanh – mang nhiều đặc tính

Đồng hồ nước Zenner DN40, để thuận tiện trong việc vận chuyển cũng như tiếp kiệm trong vấn đề chi phí. Thiết bị được sản xuất với phần thân làm bằng gang, một chất liệu có độ co ngót ít, dễ tạo hình, chịu nén và đồng thời chịu tải trọng tĩnh khá tốt. Cùng với đó là đồng hồ được phủ thêm lớp sơn xanh giúp sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi các dòng điện tĩnh, đặc biệt còn nâng cao tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Đồng hồ nước Zenner DN40 - 2

3  Chuyên dùng để đo lưu lượng cho hệ thống nước sạch

Đồng hồ nước Zenner DN40 là một loại thiết bị có kích thước nhỏ cùng với tuabin cánh quạt đóng vai trò quan trọng trong việc đo lưu lượng nước. Cũng bởi chính kết cấu như vậy, đồng hồ DN40 chỉ có thể dùng cho hệ thống nước sạch. Vui lòng không dùng sản phẩm với mục đích khác hay dùng cho hệ thống nước thải.

Đồng hồ nước Zenner DN40 - 3

4  Hàng nhập kho với đa số lượng, đa kích cỡ

Đối với các ngành hệ thống nước nói chung thì việc đo lưu lượng nước, tốc độ dòng chảy, … là rất cần thiết. Cũng chính vì vậy, Vimi chúng tôi hân hạnh là nhà phân phối chuyên các loại đồng hồ lưu lượng nước từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau trên thế giới. Hàng nhập kho chính hãng với số lượng lớn, đa dạng kích thước khác nhau. Tất nhiên trong số đó không thể bỏ qua đồng hồ nước Zenner DN40.

Đồng hồ nước Zenner DN40 - 4

Đồng hồ nước Zenner DN40 - 5

Đồng hồ nước Zenner DN40 - 6

Đồng hồ nước Zenner DN40 - 7

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ nước Zenner DN40

Xuất xứ: Công nghệ Đức

Thương hiệu: Zenner

Chất liệu chế tạo thân: Gang

Kết nối: Ren

Áp lực làm việc: 16bar

Mặt số hiển thị: 00000 – 999999

Đơn vị hiển thị nhỏ nhất: 1m3

Đơn vị đo nhỏ nhất 1 lít

Review

Sản phẩm đã xem