Đồng hồ nước Zenner DN50

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tính năng:

  • Hãng sản xuất: Zenner
  • Xuất xứ – thương hiệu: Đức
  • Sản xuất: ĐứcTrung Quốc
  • Áp lực làm việc: PN16 ( 16kgf/cm2 – bar)
  • Nhiệt độ: nước lạnh ( 40 độ C)
  • Vật liệu gang
  • Mặt số hiển thị: 00000 – 999999
  • Đơn vị hiển thị nhỏ nhất: 1m3
  • Đơn vị đo nhỏ nhất 1 lít

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ nước Zenner DN50, đây có thể coi là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trong tất cả các kích thước. Với kích cỡ DN50 ~ 2inch  ~ 2″ ~ phi 60 thì đồng hồ có cả loại dùng cho nước sạch lẫn nước thải nên rất được ưa dùng.

1  Đồng hồ mang thương hiệu của Châu Âu – Đức

Zenner International được thành lập vào năm 1903 với vai trò là một công ty tiếp thị đồng hồ đo lưu lượng nước. Sản phẩm Đồng hồ đo lưu lượng nước Zenner DN50 ra đời mang một tầm quan trong không thể thiếu trong các hệ thống nước tới tận bây giờ và mãi về sau. Thương hiệu nổi tiếng của Đức này đã và đang phát triển, sản xuất và tiếp thị các thiết bị đo lường sáng tạo cho thị trường toàn cầu trong hơn 100 năm, xuất khẩu các dụng cụ đo lường của mình sang hơn 90 quốc gia. Tất cả mọi sản phẩm đều được quản lý chất lượng một cách chặt chẽ và đều được chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 – tiêu chuẩn quốc tế.

Đồng hồ nước Zenner DN50 - 1

2 Thân gang sơn xanh – kết nối mặt bích

Đồng hồ nước Zenner DN50 với phần thân được làm bằng gang đúc, dễ tạo hình, chịu nén và chịu trọng tải tĩnh khá tốt, max PN16 cùng với khả năng chống rò rỉ, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Đặc biệt hơn là đồng hồ còn được kết nối mặt bích với ống, nên việc lắp đặt trở nên dễ dàng cũng như thuận tiện trong việc thay thế bảo dưỡng.

Đồng hồ nước Zenner DN50 - 2

3  Dùng cho cả nước sạch và nước thải

Đồng hồ nước Zenner DN50, với kích thước DN50 dùng cho ống 2″ thì sản phẩm có cả ở hai kiểu là đo lưu lượng nước sạch và đo lưu lượng nước thải. Với nước sạch sẽ có tuabin cánh quạt còn nước thải sẽ có bộ phận cảm biến lưu lượng.

Đồng hồ nước Zenner DN50 - 3

4  Đồng hồ Zenner – Nhập khẩu chính hãng số lượng lớn

Đối với các ngành hệ thống nước nói chung thì việc đo lưu lượng nước, tốc độ dòng chảy, … là rất cần thiết. Cũng chính vì vậy, Vimi chúng tôi hân hạnh là nhà phân phối chuyên các loại đồng hồ lưu lượng nước từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau trên thế giới. Hàng nhập kho chính hãng với số lượng lớn, đa dạng kích thước khác nhau, có cả đồng hồ nước Zenner DN50.

Đồng hồ nước Zenner DN50 - 4

Đồng hồ nước Zenner DN50 - 5

Đồng hồ nước Zenner DN50 - 6

Đồng hồ nước Zenner DN50 - 7

Có thể nói thương hiệu Zenner là vô cùng phổ biến và thông dụng với rất nhiều đơn vị sử dụng tại Việt Nam. Và rõ ràng, đây cũng là thương hiệu đồng hồ nước có xuất xứ uy tín nhất trên thị trường. Không chỉ có vậy chất lượng sản phẩm cũng là điều chúng ta lưu ý, bởi vì so với rất nhiều thương hiệu khác trên thị trường thì các sản phẩm đồng hồ nước Zenner luôn có chất lượng vượt trội. Như vậy nếu bạn bỏ qua thương hiệu này khi sử dụng cho đường ống DN50 thì chắc chắn sẽ là thiếu xót vô cùng lớn.

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ nước Zenner DN50

Xuất xứ: Công nghệ Đức

Thương hiệu: Zenner

Chất liệu chế tạo thân: Gang

Kết nối: Bích

Áp lực làm việc: 16bar

Mặt số hiển thị: 00000 – 999999

Đơn vị hiển thị nhỏ nhất: 1m3

Đơn vị đo nhỏ nhất 1 lít

Review

Sản phẩm đã xem