HỖ TRỢ MUA HÀNG

0967 393 569 (Hotline/Zalo)

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Flowtech nước sạchđồng hồ đo lưu lượng nước sử dụng cho các hệ thống nước sạch. Và tất nhiên với lưu chất là nước sạch thì đây có thể coi là mẫu đồng hồ có kích thước rộng nhất trong các loại thiết bị đo lưu lượng.

1  Flowtech nước sạch – xuất xứ Malaysia

Đồng hồ nước Flowtech là một trong những công ty sản xuất hàng đầu tại Malaysia. Để nâng tầm phát triển thương hiệu vươn tầm thế giới, Flowtech đảm bảo khả năng luôn sản xuất đồng hồ khối lượng lớn hơn theo mong muốn hay đón nhận những khuyến nghị của khách hàng. Cũng như đảm bảo chất lượng cao nhất quán của các loại sản phẩm và luôn mang lại lợi ích lớn nhất cho quý khách. Với quyết tâm làm hài lòng mọi quý khách, thương hiệu của Malaysia này luôn cho ra đời và luôn cung cấp cho khách hàng của mọi sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất và đáng tin cậy với công nghệ kỹ thuật vượt trội.

Trong đó, dòng sản phẩm đồng hồ đo nước sạch của Flowtech đặc biệt là giá cả phải chăng, rất thích hợp trong các dự án hay chào thầu.

Flowtech nước sạch

2 Flowtech nước sạch đa dạng kiểu kết nối

Flowtech nước sạch như đã nói ở trên thì đây là mẫu đồng hồ có hai kiểu kết nối chính để liên kết với hệ thống.

▶ Nối ren nhanh chóng, đơn giản, không mất sức là dành cho những mẫu có kích thước nhỏ DN15~DN40. Tham khảo cụ thể về đồng hồ nối ren tại ? Flowtech nối ren 

▶ Còn nối bích là dùng cho DN50 trở nên, có thể lên tới DN300 hoặc hơn, đây cũng là mẫu được sử dụng rất nhiều và cũng mang lại khá nhiều ưu điểm nổi trội trong việc lắp đặt.

Đồng hồ Flowtech nước sạch - 2

3  Cấu tạo Flowtech nước sạch

Đối với mỗi đồng hồ dùng trong môi trường nước sạch đều có một tuabin cánh quạt. Khi nước chảy trong đường ống, tuabin quay, khi đó số lượng nước sử dụng sẽ hiện thị trên mặt đồng hồ một cách chính xác nhất. Flowtech nước sạch cũng hoạt động theo nguyên lí đó.

Lưu ý, quý khách vui lòng không sử dụng đồng hồ cho các hệ thống khác, nếu không sẽ gây ra những ảnh hưởng không thể lường trước tới đường ống của quý vị.

Đồng hồ Flowtech nước sạch - 3

4  Lưu ý lắp đặt Flowtech nước sạch

Khi lắp đặt đồng hồ Flowtech trong các ứng dụng liên quan đến nước sạch, dưới đây là một số lưu ý quan trọng:

▶ Vị trí lắp đặt: Chọn vị trí lắp đặt Flowtech nước sạch sao cho tiện lợi và dễ dàng tiếp cận để đọc và bảo trì. Đồng hồ nước thường được lắp đặt ở vị trí sau bộ lọc nước và trước hệ thống phân phối nước trong ngôi nhà hoặc tòa nhà.

▶ Đảm bảo đường ống nước sạch: Trước khi lắp đặt, hãy đảm bảo rằng đường ống nước đã được làm sạch và không có cặn bẩn, gỉ sét hoặc các chất tạp khác.

▶ Đảm bảo khớp nối chính xác: Kiểm tra và đảm bảo rằng khớp nối giữa đồng hồ nước và đường ống nước được lắp đặt chính xác và chặt chẽ. Sử dụng thêm băng tan để quấn vào chân ren giúp hạn chế rò rỉ

▶ Kiểm tra lưu lượng: Sau khi lắp đặt, hãy thực hiện kiểm tra lưu lượng để đảm bảo rằng đồng hồ nước hoạt động đúng và chính xác. Sử dụng các thiết bị kiểm tra lưu lượng hoặc đồng hồ đo phụ để xác nhận rằng lưu lượng nước được ghi lại trên đồng hồ nước là chính xác.

▶ Tiến hành lắp đặt Flowtech nước sạch theo đúng hướng dẫn và yêu cầu của nhà sản xuẩt

5  Thiết bị đo lưu lượng nước sạch số lượng lớn

Vimi xin cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất và đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm của quý khách hàng. Để thực hiện điều đó, chúng tôi không ngừng nhập kho với số lượng lớn Flowtech nước sạch và các sản phẩm đồng hồ nước từ nhiều thương hiệu uy tín trên toàn cầu. Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến sự đa dạng và lựa chọn phong phú cho khách hàng.

Một trong những ưu điểm của Vimi là đảm bảo giá thành rẻ nhất trên thị trường. Chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp các sản phẩm với mức giá cạnh tranh, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và nhận được sự giá trị tốt nhất.

Đối với việc vận chuyển, Vimi có hệ thống kho hàng trải khắp đất nước, giúp cho quá trình giao hàng nhanh chóng và thuận tiện.

Với phương châm “Vui lòng khách đến, hài lòng khách đi”, Vimi mang đến sự hài lòng và trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.

Đồng hồ Flowtech nước sạch - 4

Đồng hồ Flowtech nước sạch - 5

Đồng hồ Flowtech nước sạch - 6

Đồng hồ Flowtech nước sạch - 7

Đồng hồ Flowtech nước sạch - 8

Đồng hồ Flowtech nước sạch - 9

Đồng hồ Flowtech nước sạch - 10

Đồng hồ Flowtech nước sạch - 11

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Flowtech nước sạch”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"