HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Fuda LXL mặt bích được biết tới là một dòng sản phẩm đồng hồ nước được sản xuất tại Trung Quốc. Vừa đảm bảo chất lượng tuyệt đối, giá thành lại khá rẻ nên thiết bị nước Fuda này rất được nhiều người sử dụng, đặc biệt là nếu chào dự án thì đơn hàng của quý khách chắc chắn sẽ trúng thầu.

1  Thương hiệu đồng hồ nước Fuda – Trung Quốc

Đồng hồ nước Fuda là sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Fuda – một trong số những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đồng hồ nước. Fuda được thành lập vào năm 1996 tại Trung Quốc. Với tư cách là một trong những đơn vị sản xuất hàng đầu trong ngành công nghiệp đồng hồ nước Trung Quốc, Fuda tự hào là một trong những trụ cột quan trọng. Với sự tập trung vào công nghệ cốt lõi và nghiên cứu phát triển tự chủ, Fuda đã chuyên sâu trong lĩnh vực đồng hồ đo nước trong suốt hơn 25 năm.

Đồng hồ nước Fuda LXL mặt bích - 1

Với hệ thống dây chuyền sản xuất tiên tiến và một nhà máy rộng hơn 25000 mét vuông, Fuda có sẵn 120 nhân viên làm việc hiệu quả. Nhờ vào quá trình sản xuất được tổ chức một cách tối ưu, thương hiệu này chủ yếu tập trung vào việc sản xuất các loại đồng hồ nước cho nhu cầu dân dụng và công nghiệp, với nhiều kích cỡ khác nhau.

Fuda LXL mặt bích với nhiều kích cỡ khác nhau, chất lượng cao sẽ không phụ lòng sự tin cậy của quý khách.

2 Fuda LXL mặt bích – nước sạch, nước thải

Fuda LXL mặt bích có phần thân đồng hồ được chế tạo hoàn toàn từ gang đúc. Gang đúc được sử dụng không chỉ mang lại chất lượng cao mà còn đảm bảo tính bền vững và độ tin cậy của sản phẩm. Với kích thước lớn và kết nối mặt bích tiện lợi, việc lắp đặt Fuda LXL trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Đồng hồ nước Fuda LXL mặt bích - 2

Fuda LXL mặt bích đóng một vai trò quan trọng không thể thiếu trong hệ thống nước. Dù là trong việc xử lý nước thải hay cung cấp nước sạch, sản phẩm này luôn đáp ứng được yêu cầu và nhu cầu của các hệ thống nước khác nhau. Với tính chất đáng tin cậy và độ chính xác cao, Fuda LXL là một giải pháp đáng tin cậy để đo lường và kiểm soát lượng nước trong các ứng dụng nước.

3  Fuda LXL mặt bích – đa dạng kích thước

Fuda LXL mặt bích có thiết kế sử dụng kết nối mặt bích với đường ống. Với kiểu kết nối này, đồng hồ có kích thước tổng thể khá lớn, mang lại sự linh hoạt và đa dạng cho việc lắp đặt. Có sẵn trong nhiều kích cỡ khác nhau, Fuda LXL đáp ứng được đa dạng nhu cầu trong các hệ thống nước.

Khi nói đến kích thước của Fuda LXL mặt bích, khách hàng có sự lựa chọn linh hoạt từ nhỏ nhất DN50 cho đến các kích cỡ lớn hơn như DN200, DN350 và nhiều kích thước khác. Điều này mang đến một sự phù hợp tuyệt vời cho các hệ thống nước với các kích thước đặc thù riêng. Quý khách hàng có thể tùy chỉnh và chọn lựa sản phẩm Fuda LXL phù hợp với kích thước ống của hệ thống nước mà mình đang sử dụng.

Với sự đa dạng về kích thước, Fuda LXL mặt bích đảm bảo rằng quý khách hàng sẽ tìm được sản phẩm thích hợp để đáp ứng yêu cầu cụ thể của hệ thống nước.

Để sử dụng cho các dòng sản phẩm đồng hồ nước có kích thước dưới DN50, cần sử dụng dòng Fuda LXS nối ren

Đồng hồ nước Fuda LXL mặt bích - 3

4  Tổng kho đồng hồ với đa dạng mẫu mã, số lượng lớn

Càng ngày càng nhiều các công trình điện nước mở ra, các nhà máy ngày càng được mở rộng và phát triển nên nhu cầu sử dụng các thiết bị phụ kiện cũng nâng cao. Và cũng chính vì vậy, Vimi chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối chính hãng mọi sản phẩm đồng hồ nước khác nhau từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Với số lượng lớn những mẫu sản phẩm đồng hồ khác nhau về kích cỡ cũng như kiểu kết nối của Fuda – Trung Quốc. Và Fuda LXL mặt bích luôn được nhập kho với số lượng lớn, chất lượng cao.

Ngoài ra, quý khách cũng có thể tham khảo dòng sản phẩm Đồng hồ nước Itron có chất lượng cao, giá rẻ.

Đồng hồ nước Fuda LXL mặt bích - 4

Đồng hồ nước Fuda LXL mặt bích - 5

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Fuda LXL mặt bích”

"