Van 1 chiều phi 60

Van 1 chiều phi 60 là một trong những loại van công nghiệp rất cần thiết trong bất kỳ hệ thống đường ống nào. Loại van này cũng có đa dạng chủng loại và vật liệu, vì thế bạn cũng đang có nhu cầu thì hãy tham khảo ngay những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

1 Tìm hiểu van 1 chiều

Van một chiều là dòng van công nghiệp được lắp trong các hệ thống đường ống, có chức năng điều hướng lưu chất đi theo một chiều nhất định và ngăn không cho lưu chất chảy ngược lại.

Loại van này thường được lắp đặt trước các máy bơm để ngăn chặn việc lưu chất không thể chảy ngược lại và gây hư hại cho máy trong những trường hợp bất ngờ.

Có thể bạn quan tâm: ? Van một chiều giá rẻ, chính hãng, chất lượng quốc tế

2 Van 1 chiều phi 60 đa dạng chủng loại

Hiện chúng tôi có sẵn rất nhiều loại van 1 chiều và đã cung cấp ra thị trường trong nhiều năm qua, bao gồm:

Van 1 chiều lá lật

Đây là một trong những loại van một chiều phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, nó phổ biến đến mức nếu không ghi rõ loại gì thì người ta mặc định hiểu đó là van 1 chiều là lật. Vì thế không quá khó hiểu khi bạn bắt gặp sản phẩm này trong thực tế rất nhiều.

Vật liệu chế tạo ra dòng sản phẩm này cũng rất đa dạng, người ta sử dụng các vật liệu như: đồng, gang, inox, nhựa, thép để chế tạo và sản xuất. Và tùy thuộc vào môi trường, kích cỡ đường ống mà bạn lựa chọn những vật liệu khác nhau.

Install a flap check valve

Van 1 chiều cánh bướm

Sản phẩm van một chiều cánh bướm cũng là một trong số sản phẩm được sử dụng rất rộng rãi trong công nghiệp. Với ưu điểm rất lớn đến từ dòng sản phẩm này đó chính là nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và chiếm không gian nhỏ. Ngoài ra loại van này được lựa chọn nhiều còn bởi giá thành sản phẩm rất rẻ.

One-way butterfly valve connection type

Van 1 chiều dạng treo ( Cửa lật )

Nếu bạn biết đến dòng sản phẩm van 1 chiều bướm rất gọn nhẹ và tiện lợi nhưng còn có dòng sản phẩm gọn hơn, tiện lợi hơn đó chính là dòng van một chiều dạng treo hay còn gọi là cửa lật.

Vật liệu chế tạo chủ yếu của dòng sản phẩm này bao gồm vật liệu inox và vật liệu nhựa. Và tất nhiên kiểu lắp của sản phẩm này cũng là kiểu lắp mặt bích và kẹp chặt ở giữa.

Single butterfly check valve

Van 1 chiều lò xo

A spring check valve line is equally popular, not to mention the spring check valve line. This type also has the advantage of being very cheap compared to other types on the market.

Spring check valves

3 Non-60 non-return valves have 2 main connection types

Threaded 1-way valve

As we all know, the threaded valve line is usually small in size, and the product price is also relatively cheap. This is also known as a very common one-way valve on the market today.

Products are made from many materials including: copper, stainless steel, steel. Product sizes suitable for small pipes include: DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50, DN65, DN80, DN100.

Flange one-way valve

With the flanged check valve, it is also a very common type, people make this product from materials: cast iron, steel, stainless steel.

And like many flanged valve models on the market, valve sizes also come from DN50. Specifically include: DN50, DN65, DN80, DN100 ~ DN300 ~ DN500 ~ DN600.

Connecting flap check valve

Learn more: Plastic one-way valve

4 Warranty up to 12 months

Like many industrial valve products that we have been supplying to the market, our one-way valve products are covered by the company’s warranty.

That is, the 1-way valve products will be guaranteed for 12 months.

In addition, if you have become a long-term partner, we will support more storage time, slow time to put into use. In addition, if you have large projects, we will also support you in a similar way. Normally, the warranty period will be extended from 12 months to 18 months or to 24 months.

5 reasons to choose Vimi as a supplier of non-60 . non-return valves

In fact, you now have many choices to buy and use one-way valves, but you should choose a supplier that has many advantages. And here are the advantages from Vimi that can convince the most demanding customers:

  • Trading and importing unit with nearly 20 years of experience in the field of industrial valve equipment
  • We own a large warehouse up to 5000m2 in both Hanoi and Ho Chi Minh area
  • Goods are guaranteed genuine 12 months
  • Provide all accompanying certificates
  • We always have a wide range of 1-way valve sizes available from DN15 ~ DN350, each size is in bulk.
  • Always consider the client’s work more important than your own.

One-way valve

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.