Khớp nối mềm BF

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tính năng:

 • Vật liệu: Gang
 • Kiểu kết nối: BF
 • Áp lực: PN10 ~ PN16
 • Nhiệt độ: 0°c ~ 80°c
 • Bảo hành: 12 Tháng
 • Kích thước: DN50 ~ DN1000

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Khớp nối mềm BF là dòng khớp nối cấu tạo và chức năng gần giống với dòng khớp nối BE. Đây là một loại phụ kiện khới nối mềm gang được sử dụng chủ yếu cho việc kết nối đường ống với các thiết bị trên đường ống, nhằm mục địch bảo vệ thiết bị và đường ống hoạt động an toàn.

1 Giới thiệu khớp nối mềm BF

Dòng khớp nối mềm BF hiện nay đang là dòng phụ kiện được sử dụng rất nhiều và thông dụng trong các hệ thống đường ống. Loại khớp nối này chủ yếu được chế tạo bằng vật liệu gang. Cấu tạo của dòng khớp nối này được thiết kế với 2 đầu kết nối BF có dạng tương tự với khớp nối BE.

Công dụng chính của dòng khớp nối gang này đó là sử dụng để kết nối đường ống với các loại phụ kiện như van công nghiệp, thiết bị đo lên đường ống, nhằm bảo vệ cho các thiết bị và đường ống hoạt động ổn định và an toàn, tránh các tác động rung lắc hay giãn nở của đường ống gây nên.

Giới thiệu khớp nối mềm BF

2 Tiêu chuẩn kết nối của khớp nối mềm BF là gì?

Như tên gọi khớp nối BF, thì loại khớp nối này được thiết kế với 2 đầu kết nối BF.

Trong đó chúng ta có thể hiểu đầu kết ( B ) là kết nối bích. Đầu này chủ yếu sử dụng kết nối khớp với các phụ kiện lắp vào đường ống.

Đầu kết nối còn lại ( F ) thuộc dạng kết nối ngàm côn, đầu kết nối này cũng tương tự như đầu E của kết nối BE. Chỉ khác ở chỗ đầu kết nối F được trang bị bulong kết nối riêng biệt không chung bulong như trên kết nối BE, điều này cho đầu kết nối ( F ) chắc chắn hơn đầu ( E ).

Tiêu chuẩn kết nối của khớp nối mềm BF là gì?

3 Vật liệu chế tạo sản phẩm bằng gang dẻo là chủ đạo

Vật liệu gang là dòng vật liệu thông dụng trong ngành sản xuất chế tạo thiết bị công nghiệp hiện nay. Một số đặc tính cơ bản của vật liệu gang có thế kể đến như là chống ăn mòn tốt, hấp thụ tiếng ồn không gây ra tiếng ống khó chịu khi hoạt động. Và đặc biệt giá thành của loại vật liệu này thuộc hàng rẻ chính vì vậy mà kéo theo đó là những dòng sản phẩm làm từ vật liệu gang có giá thành mềm, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng rất nhiều.

Vật liệu chế tạo sản phẩm bằng gang dẻo là chủ đạo

4 Áp lực và nhiệt độ của khớp nối mềm BF đáp ứng đày đủ cho nhiều ứng dụng

Khớp nối BF được thiết kế với các thống số kỹ thuật như áp lực, nhiệt độ làm việc có khả năng đáp ứng được hầu hết các môi trường sử dụng hiện nay. Dưới đây là các thông số cụ thể được các nhà sản xuất đưa ra:

Áp lực làm việc: 10bar ~ 16bar

Nhiệt độ làm việc: 0 ~ 80oC

Áp lực và nhiệt độ của khớp nối mềm BF đáp ứng đày đủ cho nhiều ứng dụng

5 Ứng dụng của khớp nối mềm BF rộng rãi trong ngành nước

Ứng dụng của dòng khớp nối này được sử dụng cho nhiều các môi trường khác nhau. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp dòng khớp nối BF này trong các môi trường sau đây:

Trong môi trường xử lí nước, như nước sạch, nước thải

Trong các nhà máy lọc hoá dầu

Trên các hệ thống đường ống dẫn chất lỏng

6 Tổng kho khớp nối mềm BF của Vimi

Hàng sẵn kho số lượng lớn tại vimi. Giá thành tận kho không qua trung gian rẻ nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi cung cấp hàng trên toàn quốc trong thời gian ngắn nhất. Liên hệ ngay cho đơn vị Vimi để được tư vấn, hỗ trợ mua hàng.

Tổng kho khớp nối mềm BF của Vimi

Xem thêm các sản phẩm khác: Khớp nối mềm FF

Vật liệu

Kích cỡ

, , , , , , , , , , , , ,

Thông số kỹ thuật

Khớp nối gang BF

 • Vật liệu: Gang
 • Kiểu kết nối: BF
 • Áp lực: PN10 ~ PN16
 • Nhiệt độ: 0°c ~ 80°c
 • Bảo hành: 12 Tháng
 • Kích thước: DN50 ~ DN1000

Review

Sản phẩm đã xem