Khớp nối mềm EE

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tính năng:

  • Áp lực làm việc: PN16
  • Kích thước: DN50 ~ DN600
  •  Kiểu kết nối: 2 đầu EE ( ngàm côn kẹp )
  • Vật liệu: Thân gang, bulong thép mạ inox, mạ kẽm
  •  Gioăng: Cao su

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Khớp nối mềm EE là loại phụ kiện khớp nối mềm gang tương đối quan trọng trong các hệ thống đường ống hiện nay. Đây là loại khớp nối mềm có khả năng co giãn ở mức độ nhất định chống được sự rung lắc của đường ống giúp bảo về cho đường ống và các thiết bị trên đường ống hoạt động an toàn.

1 Khớp nối mềm EE bằng gang là gì ?

Đây là loại phụ kiện khớp nối mềm được sử dụng chủ yếu cho việc kết nối đường ống. Loại khớp nối này được sản xuất từ vật liệu gang, thân đúc, hai đầu kết nối được thiết kế theo dạng ( EE ) đây là loại kết nối ngàm côn kẹp cao su.

Loại khớp nối mềm EE được sử dụng với múc đích tạo độ co giãn nhất định cho đường ống, bảo vệ cho đường ống và các thiết bị gắn trên đường ống hoạt động an toàn tránh các trường hợp nứt, vỡ đường ống do tác động của sự rung lắc gây ra.

Khớp nối gang EE 1

2 Kiểu kết nối với đường ống kiểu EE là như thế nào?

Kiểu thiết kế EE được thiết kế theo dạng ngàm côn. 2 đầu kết nối này được lót cao su theo dạng răng cưa, để giúp đầu kết nối này siết chặt đường ống, tránh việc bị hở.  Khi tiến hành kết nối người lắp đặt chỉ cần đưa đường ống vào 2 đầu khớp nối và tiến hành siết chặt bulong, lúc này ngàm côn thu vào giữ chặt đường ống lại.

So với các kiểu kết nối khác, có thể nói kiểu kết nối EE là loại có độ tiện dụng bậc nhất. Việc thi công lắp đặt loại khớp nối gang này với đường ống là cực kì đơn giản và nhanh chóng. Nó cũng cho khả năng tháo lắp, bảo trì , bảo dưỡng sau này trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Khớp nối gang EE 2

3 Vật liệu chế tạo sản phẩm chủ yếu là gang dẻo

Khớp nối mềm EE được sản xuất chủ yếu từ vật liệu gang. Trong lĩnh vực sản xuất các dòng phụ kiện ống hiện nay, có thể nói vật liệu gang luôn là loại phổ biến nhất và được ưu tiên sử dụng rất nhiều. Bởi đây là dòng vật liệu có những ưu điểm cực kì phù hợp để sử dụng trong các hệ thống đường ống như là chống ăn mòn tốt, độ bền tương đối cao và đặc biệt là dòng phụ gang luôn rẻ hơn rất nhiều so với các dòng phụ kiện inox, thép…

Khớp nối gang EE 3

4 Những thông số kỹ thuật quan trọng của khớp nối mềm EE

Dòng khớp nối mềm EE được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau,cho khả năng lắp đặt phù hợp với đa dạng kích thước đường ống khác nhau. Loại khớp nối này còn được trang bị khả năng chịu được áp lực tương đối cao , lên đến PN16 chính vì vậy mà loại khớp nối mềm EE có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sử dụng hiện nay.

♦ Áp lực làm việc: PN16

Kích thước: DN50 ~ DN600

Kiểu kết nối: 2 đầu EE ( ngàm côn kẹp )

Vật liệu: Thân gang, bulong thép mạ inox, mạ kẽm

Gioăng: Cao su

5 Ứng dụng của khớp nối mềm EE

Trên thực tế hiện nay chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp loại khớp nối này trên các đường ống dài, trong các nhà máy. Việc sử dụng loại khớp nối mềm EE là thật sự cần thiết, có thể kể đến có ứng dụng cụ thể của loại phụ kiện này trong những môi trường sau:

Đường ống nhà máy xử lí nước sạch

Đường ống nước nhà máy sử lí nước thải

Các đường ống dẫn dầu, hay các đường ống dẫn chất lỏng khác

6 Tổng kho khớp nối mềm EE

Kho khớp nối mềm EE số lượng lớn tại vimi. Chúng tôi cung cấp hàng trên toàn quốc, với giá thành tận kho luôn thuộc top rẻ nhất thị trường. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm với chế độ bảo hành 12 tháng cho từng sản phẩm. Liên hệ  ngay hotline Vimi để được tư vấn nhanh chóng, báo giá sản phẩm chính xác, cập nhập thường xuyên.

Khớp nối gang EE 4

Xem thêm dòng sản phẩm khác: Khớp nối gang BB

Vật liệu

Kích cỡ

, , , , , , , , , , , , ,

Thông số kỹ thuật

Khớp nối gang EE

  • Áp lực làm việc: PN16
  • Kích thước: DN50 ~ DN600
  •  Kiểu kết nối: 2 đầu EE ( ngàm côn kẹp )
  • Vật liệu: Thân gang, bulong thép mạ inox, mạ kẽm
  •  Gioăng: Cao su

Review

Sản phẩm đã xem