Mặt Bích Mù Inox BS PN10

Liên hệ

Tư vấn miễn phí:
0967 393 569
Zalo tư vấn:
0972 881 852

HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Hiện nay mặt bích là dòng phụ kiện được sản xuất với nhiều dòng vật liệu khác nhau, chế tạo theo từng giới hạn áp suất và tiêu chuẩn đường ống. Mặt bích mù inox BS PN10 là 1 trong nhiều dòng mặt bích inox sản xuất theo tiêu chuẩn BS với mức áp suất làm việc PN10.

1 Đặc điểm bích mù inox BS PN10

Mặt bích mù inox BS PN10 là loại mặt bích được cấu tạo từ vật liệu inox cao cấp nhiều ưu điểm và được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn BS của Anh (tiêu chuẩn này đẫ được công nhận và ứng dụng trên phạm vi toàn cầu).

Đặc điểm bích mù inox BS PN10

Về cấu tạo, mặt bích mù tương tự như các mặt bích thông thường khác, chỉ khác ở một điểm đó là không có lỗ ở giữa mặt bích. Do đó, thay vì sử dụng để kết nối đường ống giúp lưu thông điều hướng dòng chảy thì mặt bích BS này dùng để bịt kín đường ống tại các vị trí cuối hoặc những điểm cần chặn dòng chảy nhằm phục vụ cho các mục đích khác.

Về khả năng làm việc, mặt bích mù inox BS PN10 có áp suất làm việc tối đa tương đương 10Bar hay 10Kgf/cm², phù hợp cho các hệ thống không yêu cầu cao về áp lực như: hệ thống dẫn trong phòng cháy chữa cháy, hệ thống dẫn nước trong sinh hoạt, các khu dân cư,…

2 Chế tạo từ vật liệu inox cao cấp

Dòng mặt bích BS này được chế tạo từ vật liệu chính là inox

Trong vật liệu inox, lại có các chủng loại khác nhau nhưng vẫn bao gồm hai thành phần hoá học chủ yếu là Niken và Crom. Hai dạng vật liệu inox thường được ứng dụng nhiều trong sản xuất phụ kiện đó là;

Inox 304: Vật liệu, có thể chịu được nhiệt độ đến khoảng 1650°F (899°C), và liên tục chịu được nhiệt độ cao tới 1500°F (816°C). Có tính kháng tuyệt vời trong một loạt các môi trường khắc nghiệt như khí quyển, hóa chất, dệt may, dầu khí và các ngành công nghiệp thực phẩm bị phơi nhiễm.

Inox 316:Khả năng chống ăn mòn và chịu nhiệt cao hơn inox 304. Giá thành của vật liệu này cũng cao hơn inox 304 khá nhiều.

Chế tạo từ vật liệu inox cao cấp

3 Phân loại bích mù inox BS PN10

Mặt bích mù có ba dạng cấu tạo chính là: dạng bích phẳng, dạng mặt nâng và bích khớp loại vòng. Mỗi loại sẽ phù hợp với các vị trí lắp đặt và môi trường làm việc khác nhau.

Bích khớp loại vòng (Ring Type Joint – RTJ): thường được sử dụng trong các dịch vụ áp suất cao hoặc nhiệt độ cao trên 800°F (427°C).

Bích mặt nâng (Raised face – RF): là loại phổ biến nhất được sử dụng trong các ứng dụng của nhà máy chế biến.

Bích mặt phẳng (Flat face – FF): lưu ý loại bích này không bao giờ được bắt vít vào mặt bích mặt nâng.

4 Bích mù inox được ứng dụng rỗng rãi

Sản phẩm mặt bích mù inox BS Pn10 có những ưu điểm riêng biệt và công dụng nhất định đối với hệ thống đường ống. Đa số mặt bích inox đều được sử dụng trong các công trình nước:

Ngăn chặn dòng chảy trong đường ống

Tắt hệ thống đường ống khi không còn cần thiết hay không sử dụng đến

Được lắp vào ở phía cuối đường ống, cho phép mở rộng hoặc tiếp tục đường ống mới vào hệ thống đường ống một cách đơn giản, an toàn

Bích mù được ứng dụng rỗng rãi

5 Kho bích mù inox BS số lượng lớn

Tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối phụ kiện ống lớn tại miền Bắc và Miền Nam. Với dòng mặt bích mù inox BS PN10 kho Vimi luôn sẵn hàng số lượng lớn, đa dạng chủng loại và kích thước, ngoài ra kho còn nhiều phụ kiện nối ống inox (như cút inox, măng sông inox..) cung cấp đến tay người tiêu dùng trong thời gian ngắn nhất. Giá thành ưu đãi nhất thị trường, hỗ trợ giao hàng nhanh, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu cho nhiều dự án thi công lớn nhỏ trên toàn quốc.

Kho bích mù inox BS số lượng lớn

Tham khảo sản phẩm cùng loại: Mặt Bích Mù Inox BS PN16

Vật liệu

Áp suất

Tiêu chuẩn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mặt Bích Mù Inox BS PN10”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"