Mặt Bích Mù Inox BS PN6

Liên hệ

Tư vấn miễn phí:
0967 393 569
Zalo tư vấn:
0972 881 852

HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Mặt bích inox là 1 trong nhiều loại phụ kiện inox được sản xuất  và ứng dụng trong nhiều hệ thống đường ống công nghiệp để kết nối các chi tiết và thiết bị với nhau. Mặt bích mù inox BS PN6 là dòng sản phẩm phụ kiện đường ống tiêu biểu tại Vimi, lắp đặt tại cuối đường ống để ngắt dòng chảy lưu chất. Bài viết sau, bạn đọc sẽ được tìm hiểu kỹ hơn về dòng mặt bích tiêu chuẩn BS này.

1 Đặc điểm bích mù inox BS PN6

Bích mù inox BS PN6 là sản phẩm mặt bích inox sản xuất theo tiêu chuẩn BS của Anh. Tuy nhiên thay vì dùng để kết nối các đường ống để lưu thông dòng chảy thì loại mặt bích này không có lỗ rỗng ở giữa và thường dùng để bịt đường ống lại. Mặt bích mù có dạng tấm tròn có các chốt bắt bulong và được đúc kín, không có lỗ ở giữa, có các độ dày, kiểu mặt phù hợp cùng kiểu bắt vít tương tự với mặt bích thông thường.

Mặt bích mù inox BS PN6 có áp suất làm việc tương đương 6Bar hay 6Kgf/cm², ứng dụng trên các hệ thống thông thường: hệ thống nước cấp, hệ thống tưới tiêu trong nông nghiệp,…

Đặc điểm bích mù inox BS PN6

2 Các chủng loại phổ biến

Mặt bích mù được chia thành nhiều loại theo cấu tạo và mục đích sử dụng trong các hệ thống đường ống và vị trí lắp đặt khác nhau. Hiện tại có ba dạng phổ biến nhất đó là;

Flat face (FF): là bích dạng mặt phẳng , không có gờ cao hoặc rảnh, khi lắp đặc miếng đệm sẽ nằm trong cùng một mặt phẳng với mặt vòng tròn bắt vít

Raised face (RF): là dạng bích mặt nâng có phần mặt nhô cao ở giữa, công dụng là cho phép sử dụng được nhiều loại miếng đệm với các thiết kế khác nhau.

Ring Type Joint (RTJ): là bích khớp loại vòng có các rãnh được cắt trên bề mặt của bích, dùng trong hệ thống áp lực cao.

Các chủng loại phổ biến

3 Phạm vi nhiệt độ làm việc

Các loại mặt bích mù inox BS PN6 có giới hạn về nhiệt độ làm việc khác nhau, nguyên nhân là do mỗi loại có nhóm vật liệu cấu tạo và cấp độ tuân theo không giống nhau. Ngoài ra, các hãng sản xuất khác nhau cũng sẽ ảnh hưởng tới phạm vi nhiệt độ này nhưng đa số các phụ kiện bích inox BS PN6 thường có mức giới hạn là 120°C.

4 Bích mù inox BS PN6 có nhiều ưu điểm

Vật liệu inox có hai thành phần chính là Niken và Crom, nên các phụ kiện mặt bích BS được cấu tạo từ vật liệu inox này thường sẽ có các ưu điểm sau đây:

Đây là loại vật liệu cao cấp, có độ bền độ cứng cao, chịu được va đập

Khả năng làm việc trong môi trường nhiệt độ cao, áp lực lớn rất tốt

Khả năng chống ăn mòn, không bị rỉ như các sản phẩm thép thông thường

Bích mù inox BS PN6 có nhiều ưu điểm

5 Kho phụ kiện bích mù inox

Vimi – Hệ thống kho phụ kiện inox với đầy đủ mặt hàng – đa dạng chủng loại – kích thước. Ở vai trò là một nhà cung cấp uy tín – chuyên sản xuất & nhập khẩu các sản phẩm phụ kiện đường ống số lượng lớn, chúng tôi cam kết giá thành rẻ nhất thị trường cũng như đảm bảo tốt nhất về chất lượng sản phẩm đến tay người dùng.

Mặt bích mù inox BS PN6 là một trong số các loại phụ kiện mặt bích luôn được trữ sẵn hàng.

Kho phụ kiện bích mù inox

Tham khảo sản phẩm dành cho hệ thống có mức áp suất PN10: Mặt Bích Mù Inox BS PN10

Vật liệu

Áp suất

Tiêu chuẩn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mặt Bích Mù Inox BS PN6”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"