Mặt Bích Thép Đặc JIS 10K

Liên hệ

Tư vấn miễn phí:
0967 393 569
Zalo tư vấn:
0972 881 852

HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Mỗi loại bích thép thường được phân biệt với nhau bởi tiêu chuẩn lắp ghép, vật liệu chế tạo và áp lực làm việc. Mặt bích thép đặc JIS 10k được ứng dụng nhiều trong các hệ thống nước cấp, dẫn dầu hoặc hoá chất và có mức áp suất làm việc tối đa là 10K.

1 Tiêu chuẩn JIS – Ứng dụng toàn cầu

Tiêu chuẩn JIS (viết tắt là Japan Industrial Standard) là một tiêu chuẩn của Nhật bản. Đây là bộ các tiêu chuẩn và hướng dẫn cụ thể được sử dụng trong các hoạt động công nghiệp của Nhật Bản. Quy trình tiêu chuẩn hóa phụ kiện ống nước sắt được thiết lập bởi Ủy ban tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản và được ban hành thông qua Liên đoàn Tiêu chuẩn Nhật Bản.

Tiêu chuẩn JIS - Ứng dụng toàn cầu

Mặt bích JIS thường dùng trong các công trình xây lắp đường ống cấp thoát nước sinh hoạt dân dụng , các hệ thống PCCC , đòi hỏi chịu được áp lực trong lòng đất tránh bể vỡ dò gỉ trong khi vận hành cung cấp nước.

2 Áp lực làm việc 10K

Mặt bích thép đặc JIS có nhiều dạng kích thước và hình dạng khác nhau nên khả năng chịu được các mức áp lực làm việc cũng sẽ khác nhau.

Trong dải áp lực của dòng mặt bích thép này, bích thép mù JIS 10K có áp suất làm việc ở mức phổ biến, cho phép các thiết bị làm việc liên tục với mức áp suất chịu được tối đa là 10Bar hay 10Kgf/cm². Dùng nhiều trong các hệ thống công nghiệp như: hệ thống nước cấp, các hệ thống dẫn xăng và nhiên liệu khác, hệ thống nước thải,…

Áp lực làm việc 10K

3 Giới hạn nhiệt độ

Các chủng loại mặt bích thép đặc JIS 10K có giới hạn nhiệt độ khác nhau tuỳ thuộc vào nhóm vật liệu cấu tạo và cấp độ mà phụ kiện này tuân theo. Bên cạnh đó, yếu tố nhà sản xuất khác nhau cũng có ảnh hưởng tới giới hạn nhiệt độ của các phụ kiện này. Tuy vậy, nhưng đa số các phụ kiện thép đặc JIS 10K thường đạt tới giới hạn 120°C.

4 Ưu điểm bích thép đặc JIS 10K

Thép là vật liệu khá quen thuộc với chúng ta, được sử dụng rất nhiều trong đời sống. Mặt bích mù JIS được cấu tạo từ vật liệu thép thường có nhiều các ưu điểm như sau:

Chịu được áp lực nhiệt độ lớn

Nguyên vật liệu đa dạng, dễ tìm kiếm

Có cơ tính tổng hợp, phù hợp nhiều điều kiện thông dụng

Ưu điểm bích thép đặc JIS 10K

Trong một số trường hợp, để đáp ứng các yêu cầu làm việc trong các môi trường khắc nghiệt hơn chúng ta có thể sử dụng bích thép đặc mạ kẽm BS PN16 nếu môi trường bớt khắc nhiệt hơn bạn có thể dùng đến mặt Bích Thép Rỗng JIS 10K, giúp hạn chế được một số các nhược điểm của mặt bích thép thông thường.

5 Kho bích thép đặc JIS 10K số lượng lớn

Nhu cầu sử dụng các loại phụ kiện mặt bích là rất lớn nên cũng sẽ có rất nhiều các nhà cung cấp kinh doanh các dòng sản phẩm này.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, Vimi – công ty chuyên sản xuất và nhập khẩu các dòng phụ kiện nối ống thép, diện tích kho lớn, nhiều cơ sở, chúng tôi luôn đầy đủ các loại mặt bích và phụ kiện khác với đa dạng kích thước. Hàng nhập khẩu từ nước ngoài đầy đủ giấy tờ CO-CQ, Packing List, Vimi nói không với hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng

Với dòng mặt bích thép đặc JIS 10K luôn sẵn hàng số lượng lớn, chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm tốt, giá bích đặc thành rẻ nhất thị trường và cung cấp đén tay quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Vimi hỗ trợ giao hàng trên phạm vi toàn quốc nhanh chóng và tiện lợi. Ngoài ra kho chúng tôi còn cung cấp đa dạng về phụ kiện thép như Kép thép

Kho bích thép đặc JIS 10K số lượng lớn

Vật liệu

Tiêu chuẩn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mặt Bích Thép Đặc JIS 10K”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"