HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Toyo Keiki Water EA 20/25 là dòng sản phẩm đồng hồ nước thường sử dụng cho các hệ thống đường ống kích thước nhỏ đến DN25. Loại đồng hồ này thuộc loại đồng hồ điện tử nên có giá thành tương đối cao, phù hợp với các hệ thống ưu tiên về tính tự động hoá trong quá trình vận hành.

1 Toyo Keiki Water EA 20/25 – Sản phẩm thương hiệu Nhật

Đồng hồ lưu lượng Toyo Keiki được thành lập từ năm 1933 tại Nhật Bản – quốc gia có nền công nghiệp rất hiện đại và phát triển, đây được coi là một trong các thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ dùng cho công nghiệp tại đất nước này.

Cho đến ngày nay, các sản phẩm của Toyo Keiki bao gồm Toyo Keiki Water EA 20/25 đã có mặt tại nhiều quốc gia và khu vực khác nhau trong đó có cả Việt Nam. Các dòng sản phẩm đồng hồ nước này thường có chất lượng rất cao, đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và Nhật Bản như tiêu chuẩn ISO9001, tiêu chuẩn ISO14001…

Toyo Keiki Water EA 20/25 - Sản phẩm thương hiệu Nhật

2 Toyo Keiki Water EA 20/25 là dòng đồng hồ điện tử

Đồng hồ nước Toyokeiki thuộc dạng đồng hồ lưu lượng điện tử, loại đồng hồ nước thông minh dùng nhiều cho các hệ thống tự động hoá cao. Kết quả đo sẽ được hiển thị ở màn hình điện tử, chính xác đến từng con số, được hiển thị ở trung tâm điều khiển, không cần tốn nhân sự để đi kiểm tra hàng ngày.

đồng hồ lưu lượng toyokeiki 09

3 Sản phẩm được chế tạo từ hợp kim đồng

Toyo Keiki Water EA 20/25 được chế tạo từ dòng vật liệu đồng giúp cho sản phẩm có độ bền và độ cứng cao. Đồng hồ nước bằng đồng có khả năng kháng vi khuẩn, chống ăn mòn rỉ sét nên rất thích hợp sử dụng cho các môi trường hoặc hệ thống nước. Vật liệu đồng cũng được sử dụng nhiều trong công nghiệp bởi dòng vật liệu này rất dễ dàng gia công, và giá thành nguyên vật liệu không cao.

4 Đồng hồ nước Toyo Keiki EA 20/25 sử dụng kiểu kết nối ren

Thông thường các sản phẩm đồng hồ nước kích thước nhỏ dưới DN50 sẽ được thiết kế kiểu kết nối ren, dòng Toyo Keiki Water EA 20/25 cũng không phải ngoại lệ.

Phương pháp nối ren có ưu điểm lớn đó là khả năng kết nối nhanh chóng, dễ dàng, tính linh động rất cao, được sử dụng cho các hệ thống thường xuyên bảo dưỡng bảo trì bởi nhờ vào việc thay thế hay tháo lắp đều rất thuận tiện.

Đồng hồ nước Toyo Keiki EA 20/25 sử dụng kiểu kết nối ren

5 Cấu tạo chính của đồng hồ nước EA 20/25

Toyo Keiki Water EA 20/25 có cấu tạo tương tự như các dòng sản phẩm đồng hồ nước khác trên thị trường, chỉ có hai điểm chúng ta cần lưu ý đó là:

Đây là loại đồng hồ nước đa tia: được thiết kế với nhiều cổng cùng lúc tạo ra tia nước làm cho bộ phận tuabin quay, ưu điểm đó là độ chính xác cao và tăng được tuổi thọ của đồng hồ. Đồng hồ đa tia chủ yếu cho các hệ thống có tốc độ dòng chảy ở mức thấp

Bộ phận tuabin quay của đồng hồ được thiết kế lắp theo phương thẳng đứng, nên model này sẽ được dùng cho các hệ thống nước sạch là chính.

Xem thêm sản phẩm cùng thương hiệu: Toyo Keiki Water TFWD

6 Toyo Keiki Water EA 20/25 có phát xung

Loại đồng hồ nước này có thể phát tín hiệu xung tới thiết bị bên ngoài đồng hồ, bên trong đồng hồ có lắp bộ đếm điện tử, việc kiểm soát (đọc chỉ số lưu lượng) được thực hiện ở nơi cách xa vị trí lắp đặt đồng hồ.

7 Ưu điểm nổi bật của đồng hồ nước Toyo Keiki EA 20/25

Toyo Keiki Water EA 20/25 là dòng đồng hồ nước điện tử, nên sẽ có một số các ưu điểm dành riêng cho dòng đồng hồ này đó là:

Đồng hồ có thể đọc chỉ số tự động, giúp tối ưu được nhu cầu sử dụng khi lắp đặt tại các vị trí không thuận tiện quan sát, các trường hợp thời tiết xấu, việc lấy thông tin lưu lượng khó khăn

Chúng ta có thể đo được lưu lượng hàng ngày hoặc trong một khoảng thời gian nhất định, giúp khả năng ra quyết định chính xác hơn

Đồng hồ có tính năng phát hiện rò rỉ và chảy ngược, sẽ hiển thị cảnh báo khi phát hiện vấn đề, giúp hệ thống hoạt động đảm bảo an toàn

Trong các thương hiệu đồng hồ nước, đồng hồ nước Minh Hoà là hàng Việt Nam được tin dùng trên nhiều hệ thống nhờ giá thành rẻ và chất lượng cao

đồng hồ lưu lượng toyokeiki 21

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Toyo Keiki Water EA 20/25”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"