HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Giờ đây, các bạn có thể bắt gặp dễ dàng thiết bị Đồng hồ đo lưu lượng nước, bởi vì nó chính là thiết bị giúp người sử dụng theo dõi được quá trình sử dụng nước sạch một cách dễ dàng, đặc biệt là đối với hộ gia đình. Unik DN40 là sản phẩm phẩm đồng được ưu chuộng sử dụng nhờ những ưu điểm về chất lượng và giá cả. Bài viết sau đây giúp

1. Unik DN40 – xuất xứ Đài Loan

Ngành công nghiệp được hình thành khá sớm tại Đài Loan từ những năm 1926 và cũng nhờ đó Đài Loan dần khẳng định vị thế của đế chế công nghiệp, khi các công ty dần mở thêm các nhà máy tại đây. Chính vì thế, Đài Loan tiếp cận được những công nghệ khá sớm và là nền tảng để thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp trong nước. Và các sản phẩm đồng hồ Unik đã được ra đời và tạo được thương hiệu trên thị trường quốc tế.

Unik thân gang nối ren DN40

2. Mặt hiển thị Unik DN40

Đồng hồ nước cơ thường được hiển thị Unik DN40 thông thường có hiển thị 4 số, 5 số hoặc 6 số. Mặt đồng hồ thường ở dạng khô, dễ quan sát.

Mặt hiển thị Unik thân gang nối ren DN40

3. Unik DN40 nối ren

Unik DN40 là đồng hồ có kích thước nhỏ, được kết nối với hệ thống đường ống phi 40 bằng kết nối ren. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho người sử dụng dễ dàng trong quá trình lắp đặt và bảo dưỡng đồng hồ.

Từ DN50 trở lên, chúng tôi khuyên dùng chủng loại Unik nước sạch nối bích để tăng độ kín, tránh rò rỉ và phù hợp với các đường ống to hơn

Đồng hồ nước Unik DN15 1

4. Ứng dụng của Unik DN40 trong cuộc sống và sản xuất

Sự phát triển của xã hội cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp chế biến – sản xuất đã cho thấy vai trò của đồng hồ nước nói chung và đồng hồ nước Unik nói riêng. Đồng hồ nước Unik đang dần khẳng định được vị thế của mình sau nhiều năm phát triển tại thị trường Việt Nam và được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống cũng như trong sản xuất

  • Hệ thống cung cấp nước sạch cho hộ gia đình
  • Hệ thống xử lý nước thải
  • Dây chuyền sản xuất thực phẩm, đồ uống
  • Hệ thống lọc hóa dầu

Đồng hồ nước flowtech điện tử màn hình dời 5

5. Nhà cung cấp Unik DN40

Hiện nay bạn chưa biết lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm đồng hồ nước nào uy tín, chất lượng tại Việt Nam? Mọi băn khoăn của khách hàng đã được chúng tôi – Công ty cổ phần Kỹ thuật Vimi (Vimi Tech JSC) nhập khẩu các thương hiệu chính hãng từ Đài Loan: đồng hồ Unik, đồng hồ nước Woteck,..

Tổng kho Vimi luôn sẵn hàng cung ứng đồng hồ nước cho các đại lý, công trình, dự án trên toàn quốc trong thời gian nhanh nhất. Mọi sản phẩm của chúng tôi đều đầy đủ giấy tờ xuất nhập khẩu, chứng nhận CO, CQ. Bạn vui lòng liên hệ tới đường dây hotline để bộ phận kỹ thuật đưa ra các giải pháp hợp lý nhất.

Đồng hồ nước Unik DN15 3

Ngoài sản phẩm đồng hồ nước Unik chúng tôi còn chuyên cung cấp các đồng hồ như:

  • Đồng hồ nước thải
  • Đồng hồ đo lưu lượng nước nóng
  • Đồng hồ nước điện tử

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Unik DN40”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"