HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ nước Unik là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng tại Đài Loan và được sử dụng phổ biến trên nhiều nơi trên thế giới. Trong đó, Unik DN50 là đồng hồ mặt bích cỡ nhỏ được dùng làm cầu nối cho các hệ thống vừa và nhỏ. Hãy cùng Vimi đi tìm hiểu thêm về Unik DN50 qua bài viết dưới đây.

1. Cấu tạo Unik DN50

Unik DN50 có cấu tạo dạng cơ gồm 4 bộ phận chính như sau:

1. Bánh xe Tubor

Bánh xe Tubor được làm từ vật liệu nhựa có khả năng chịu nhiệt, bền dẻo. Vì đây là bộ phận nhận biết sự chuyển động của lưu lượng dòng chảy khi đi qua đồng hồ. Để hạn chế các tạp chất ảnh hưởng đến hoạt động của bộ phận này thì các đồng hồ nước sẽ được lắp đặt bên 1 bộ phận lọc tạp chất và khoang bảo vệ cánh quạt.

2. Trục chuyển động

Bộ phận chuyển động được xem như là cấu nối giữa bánh xe Tubor và bộ phận bánh răng nhờ cảm biến từ được gắn trên đầu trục. Tùy vào mỗi thương hiệu đồng hồ, mà bộ phận này được thiết kế để có được độ chính xác cao nhất.

3. Phần thân đồng hồ nước

Phần thân của đồng hồ nước là bộ phận quan trọng, giúp bảo vệ các bộ phận khác của đồng hồ. Chính vì vậy, thông thường phần thân được làm từ các vật liệu chịu được ngoại lực tác động như gang.

4. Bộ đếm đồng hồ Unik DN50

Sau khi các Bộ đếm của đồng hồ cơ thường có cấu tạo 4 số hoặc 5 số.

4. Bộ đếm của đồng hồ nước
Bộ đếm của đồng hồ nước là phần mặt trên của đồng hồ để quan sát số khi lưu lượng của nước chảy qua đồng hồ. Tuỳ vào dạng đồng hồ và cơ chế hoạt động của trục số mà mặt đồng hồ có một số dạng hiển thị khác nhau.

Đồng hồ đo nước nóng 2

2. Thân Unik DN50 được làm từ gang dẻo

Gang dẻo là gang trắng được ủ ở nhiệt độ từ 850 – 1050°C  để tạo thành một loại gang có tính dẻo cao. Đây là vật liệu có độ đền cao, thậm chí có nhiều tiêu chí tốt hơn thép nên thường được sử dụng trong việc sản xuất đồng hồ nước.

Thân đồng hồ nước Unik DN50 được làm từ gang dẻo

3. Unik DN50 sử dụng nối bích

Unik DN50 được kết nối với hệ thống đường ống bằng kết nối mặt bích điều này tạo thuận lợi cho người sử dụng trong quá trình lắp đặt và bảo dưỡng sản phẩm.

Với kích thước nhỏ hơn DN50, người ta thường sử dụng dòng đồng hồ nối ren để tiết kiệm chi phí cũng như diện tích lắp đặt cho các đường ống nhỏ trong gia đình, hộ sinh hoạt,..

Tham khảo: Unik DN80

Đồng hồ nước Unik DN50 nối bích

4. Hướng dẫn lắp đặt Unik DN50

Quá trình lắp đặt tưởng như đơn giản nhưng nó lại đóng góp vai trò cho tuổi thọ của đồng hồ. Thông thường, việc lắp đặt đồng hồ gồm có 3 bước như sau:

  • Bước 1: Khảo sát hệ thống cần lắp đồng hồ
  • Bước 2: Xác định vị trí lắp đồng hồ lưu lượng nước
  • Bước 3: Tiến hành lắp đặt đồng hồ đo lưu lượng nước

Hướng dẫn lắp đặt đồng hồ nước Unik DN50

5. Nhà cung cấp Unik DN50 trên thị trường Việt Nam

Chúng tôi – Công ty Cổ phần Kỹ thuật Vimi tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm đồng hồ nước sạch cho nhiều dự án lớn, công trình hay là những đại lý trên toàn quốc với mức giá ưu đãi nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các giấy tờ chứng nhận CO, CQ. Chúng tôi nhập khẩu rất nhiều các thương hiệu lớn trên thế giới như Unik, đồng hồ nước Woteck,..

Nhà cung cấp đồng hồ nước Unik DN50 trên thị trường Việt Nam

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Unik DN50”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"