HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ nước là thiết bị ngày càng phổ biến trong mọi mặt của cuộc sống đến trong sản xuất công nghiệp. Điển hình là các sản phẩm Unik DN80 có xuất xứ Đài Loan. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ những thông tin về sản phẩm này từ các kỹ sư Vimi.

1. Unik DN80 – thương hiệu Đài Loan

Đài Loan là một trong những nước có nền công nghiệp lâu đời nhất ở khu vực Châu Á. Từ những năm 1926, Đài Loan đã tiếp nhận những công nghệ đầu tiên của các nước phát triển của Châu Âu và Châu Mỹ. Sau nhiều năm học hỏi và tiếp nhận các công nghệ đó, dần dần các sản phẩm mang thương hiệu Đài Loan được hình thành và một trong số đó là sản phẩm đồng hồ nước Unik.

Đồng hồ nước Unik DN80 - thương hiệu Đài Loan

2. Unik DN80 nối dạng bích

Unik DN80 cũng giống như các đồng hồ cỡ lớn khác, có kết nối mặt bích. Điều này giúp cho người sử dụng dễ dàng lắp đặt, bảo dưỡng trong quá trình sử dụng.

Tham khảo kích cỡ khác Unik DN100

Đồng hồ nước Unik DN80 nối dạng bích

3. Thân đồng hồ được làm từ gang dẻo

Gang dẻo là một hợp kim của Sắt (Fe) và Carbon (C) có thành phần lớn hơn 2.14%, được nung ở nhiệt độ hơn 800°C. Gang dẻo có đặc tính dẻo hơn các loại gang khác và độ bền cao nên thường được ứng dụng trong sản xuất thiết bị Unik DN80

4. Nguyên lý hoạt động của Unik DN80

Unik DN80 hoạt động dựa trên chuyển động cơ học. Khi có dòng nước chảy qua đồng hồ thì bộ phận bánh xe turbo sẽ chuyển động, làm quay bộ phận trục cũng với hệ thống bánh răng. Sau đó bộ phận bánh răng chuyển hóa thành dữ liệu và hiển thị lên mặt đồng hồ.

Đồng hồ nước là gì 8

5. Ứng dụng của Unik DN80

Việc lựa chọn đúng đồng hồ nước giúp cho hoạt động sản xuất của doanh nghiệp trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Unik DN80 là thiết bị quan trọng, không thể thiếu dùng cho đo đạc lưu lượng chảy và được ứng dụng trong các lĩnh vực:

  • Hệ thống cung cấp nước sạch của các nhà máy nước
  • Hệ thống xử lý rác thải của các xí nghiệp, khu dân cư (đồng hồ nước thải)
  • Hệ thống chế biến thực phẩm – đồ uống
  • Hệ thống xử lý, lọc hóa dầu
  • Dây chuyền sản xuất giấy

Ứng dụng của đồng hồ nước Unik DN80

6. Tổng kho đồng hồ nước Unik DN80 tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Vimi (Vimi Tech JSC) là đơn vị cung cấp rất nhiều các sản phẩm đồng hồ nước sạch nhập khẩu chính hãng trên thị trường Việt Nam. Với phương châm luôn mang những dịch vụ chất lượng nhất tới khách hàng, chúng tôi không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn để hỗ trợ kỹ thuật cho các công trình, dự án lớn. Ngoài ra, các sản phẩm của chúng tôi luôn đầy đủ các giấy tờ CO/CQ và giấy chứng nhận nhập khẩu và sẵn kho nhiều thương hiệu như Unik, Đồng hồ nước Pmax

Tổng kho đồng hồ nước Unik DN80 tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Unik DN80”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"