YNV DRE-1S

Liên hệ

HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

YNV DRE-1S (YNV DRE-1S Pressure Reducing Valve) là thiết bị không thể thiết trong dây chuyền sản xuất tại các khu công nghiệp chế biến, công nghiệp vũ trụ, lọc hóa dầu, tinh chế dầu,…Bài viết sau đây sẽ giúp khách hàng hiểu được tại sao các sản phẩm van điều áp lại có những ứng dụng ưu việt như vậy.

1. YNV DRE-1S Van giảm áp sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản 

Ngành van công nghiệp tại Hàn Quốc có những bước phát triển sau Nhật Bản, cụ thể từ nhữn g năm thập kỷ 50 của thế kỷ trước. Chính vì vậy gần như các sản phẩm công nghiệp Hàn Quốc đều được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn khắt khe của Ủy ban Tiêu Chuẩn Công nghiệp Nhật Bản. Không ngoại lệ, các sản phẩm van công nghiệp nói chung và các sản phẩm van giảm áp YNV nói riêng của tập đoàn YNV đều được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản kể cả sản phẩm .

Van giảm áp YNV DRE-1S sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản

2. YNV DRE-1S làm từ vật liệu gang

Tùy vào mục đích sử dụng mà van được làm từ những vật liệu khác nhau. Tuy nhiên với sự phổ biến của gang với đặc tính bền và giá thành rẻ nên gang được sử dụng nhiều trong sản xuất van công nghiệp.

Van giảm áp YNV DRE-1S làm từ vật liệu gang

3. Môi trường làm việc của YNV DRE-1S (YNV DRE 1S Pressure Reducing Valve)

Tập đoàn YNV là một trong những tập đoàn đón đầu xu hướng và đang áp dụng dây chuyền công nghệ của Châu Âu để sản xuất van công nghiệp. Cùng với quá trình Nghiên cứu phát triển sản phẩm R&D trong nhiều năm, sản phẩm YNV DRE-1S sử dụng hiệu quả ở môi trường có nhiệt độ làm việc 80°C.

Môi trường làm việc của van giảm áp YNV DRE-1S (YNV DRE 1S Pressure Reducing Valve)

4. Sự đa dạng về kích thước của YNV DRE-1S

Nhu cầu của khách hàng hiện nay ngày càng đa dạng nên YNV đã sản sản xuất YNV DRE-1S với nhiều kích cỡ. Cụ thể dải kích thước của van giảm áp này được thể hiện dưới bảng sau đây:

Size/Part d L H1 H
15A PT 1/2″ 100 47 222
20A PT 3/4″ 100 47 222
25A PT 1″ 110 51 231
32A PT 1 1/4″ 150 70 290
40A PT 1 1/2″ 160 70 290

5. Van YNV DRE-1S kết nối kiểu ren

Đối với các sản phẩm van công nghiệp thường có hai kiểu kết nối chính là kết nối mặt bích hoặc kết nối ren. Các sản phẩm đồng hồ nước van YNV-1S có kích thước nhỏ dưới DN50 nên thường được thiết kế kiểu nối ren mang lại thuận tiện rất cao, việc thi công lắp đặt dễ dàng và bảo dưỡng.

Van giam ap noi ren 2

6. Tổng kho YNV DRE-1S tại Việt Nam

Van giảm YNV DRE-1S được Công ty cổ phần Kỹ thuật Vimi (Vimi Tech JSC) nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu van YNV Hàn Quốc với số lượng lớn, vì thế tổng kho cho chúng tôi luôn sẵn hàng số lượng lớn, chất lượng, đầy đủ chủng loại và giá rẻ nhất thị trường. Các sản phẩm van của chúng tôi luôn được cấp đầy đủ giấy chứng nhận CO-CQ, giấy tờ nhập khẩu tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ tới đường dây hotline của chúng tôi để được tư vấn kỹ thuật và hỗ trợ giải pháp thi công.

Tổng kho van giảm áp YNV DRE-1S tại Việt Nam

Ngoài sản phẩm van công nghiệp YNV, Công ty cổ phần Kỹ thuật Vimi chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm van công nghiệp của các thương hiệu:

  • Van Yongchuang
  • Van Sprirax Sarco
  • Van Hershey
  • Van Haitima

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “YNV DRE-1S”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"