Apator Powogaz mẹ bồng con

Liên hệ

HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Hiện nay nhu cầu nước sạch ngày càng tăng cao, đồng hồ nước trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống. Trong đó, Apator Powogaz mẹ bồng con là sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng nước hãng Apator, được dùng phổ biến tại Châu Âu.

1 Đồng hồ nước thương hiệu Ba Lan 

Apator là tập đoàn có hơn 90 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và sản xuất đồng hồ từ những năm 1925. Công ty không ngừng nâng cao về công nghệ sản xuất đồng hồ để đáp ứng nhu cầu và trải nghiệm của người dùng.

Apator Powogaz mẹ bồng con được nghiên cứu sản xuất để đáp ứng nhu cầu sử dụng tại các vị trí có tốc độ dòng chảy thay đổi không ổn định.

Thương hiệu đồng hồ nước Apator powogaz

2 Cấu tạo Apator Powogaz mẹ bồng con

Đồng hồ nước Powogaz là một loại đồng hồ đo lưu lượng nước dạng cơ. Tương tự như các loại đồng hồ cơ khác, nó có cấu tạo bao gồm 4 bộ phận chính: cánh quạt Tubor, trục chuyển động, thân máy và bộ phận hiển thị.

Tuy nhiên, điểm khác biệt của Apator Powogaz mẹ bồng con so với các đồng hồ nước khác nằm ở chỗ nó được thiết kế với 2 đồng hồ:

▶ Đồng hồ chính loại MWN: Đồng hồ chính này có cánh quạt khô và có chiều ngang. Nó chịu trách nhiệm đo lượng nước chính xác và hiển thị kết quả lưu lượng.

▶ Đồng hồ phụ loại WS: Đồng hồ phụ có thể có cánh quạt đơn khô hoặc cánh quạt WS. Đồng hồ phụ này có nhiệm vụ hỗ trợ và cung cấp thông tin bổ sung về lưu lượng nước.

Đặc biệt, Apator Powogaz mẹ bồng con không cần nguồn điện bên ngoài để hoạt động. Nó được trang bị một van lò xo thay đổi tự động, giúp đồng hồ hoạt động dựa trên nguyên lý lò xo và dòng chảy nước, mà không cần nguồn điện ngoài.

Tham khảo thêm sản phẩm cùng thương hiệu tại: Powogaz Metcon mặt bích

Cấu tạo đồng hồ nước Apator Powogaz mẹ bồng con

3 Ưu điểm Apator Powogaz mẹ bồng con

Với công nghệ tiên tiến áp dụng trong việc thiết kế và sản xuất nên Apator Powogaz mẹ bồng con có nhiều ưu điểm nổi bật sau:

  • Khi lưu lượng nước chảy qua đồng hồ thay đổi, bộ phận van dẫn dòng sẽ dẫn qua đồng hồ chính hoặc phụ.
  • Khoảng đo của Apator Powogaz mẹ bồng con rộng, khi thể tích tối thiểu trên đồng hồ sẽ đo trên đồng hồ phụ đến lưu lượng thể tích tối đa trên đồng hồ chính.
  • Các dòng Model NK – phiên bản có đầu xung được tích hợp sẵn, cho phép truyền dữ liệu đến các thiết bị điện tử khác.
  • Các dòng Model NKP được trang bị bộ phận phù hợp với máy phát xung.

Ưu điểm đồng hồ nước Apator Powogaz mẹ bồng con 2

4 Ứng dụng Apator Powogaz mẹ bồng con

Apator Powogaz mẹ bồng con được sử dụng rộng rãi trong môi trường sạch ở nhiều vị trí khác nhau. Dưới đây là một số ví dụ về các môi trường sử dụng của nó:

▶ Khu dân cư: phù hợp cho các khu dân cư với tốc độ dòng chảy thấp. Nó có khả năng đo lượng nước chính xác và đáng tin cậy trong các hộ gia đình và căn hộ.

▶ Bệnh viện và trường học: Với yêu cầu về tiêu thụ nước sạch trong các cơ sở y tế và giáo dục, Apator Powogaz mẹ bồng con là sự lựa chọn phù hợp. Nó có khả năng đo lường lưu lượng nước chính xác và đáng tin cậy, đảm bảo việc cung cấp nước sạch ổn định cho các hoạt động trong các cơ sở này.

▶ Khách sạn và nhà hàng: Trong ngành công nghiệp dịch vụ như khách sạn và nhà hàng, đồng hồ được sử dụng để đo lượng nước tiêu thụ và tính toán chi phí.

▶ Nhà máy cung cấp nước sạch: Các nhà máy xử lý nước và cung cấp nước sạch cũng có thể sử dụng Powogaz mẹ bồng con để đo lượng nước được sản xuất và tiêu thụ.

Ứng dụng Apator Powogaz mẹ bồng con

5 Tổng kho số lượng lớn, uy tín, chính hãng

Tổng kho Vimi luôn có số lượng lớn đồng hồ thương hiệu Apator Powogaz và nhiều thương hiệu uy tín khác như Đồng hồ nước Sensus,.., Vimi luôn nhập khẩu liên tục các thiết bị đo với số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu sử dụng đồng hồ nước ngày càng tăng của thị trường Việt Nam.

Hàng hóa được nhập khẩu chính hãng, đầy đủ các giấy tờ kiểm định CO/CQ, hỗ trợ giao hàng toàn quốc trong thời gian sớm nhất.

Cam kết cung cấp thiết bị với giá tốt nhất thị trường, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí đầu tư cho thiết bị.

dong ho nuoc lanh powogaz 10 vimi

Vui lòng liên hệ tới đường dây hotline để được đội ngũ kỹ thuật chúng tôi hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và sản phẩm cho Quý khách hàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Apator Powogaz mẹ bồng con”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"