HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ nước là thiết bị đo lưu lượng dòng chảy qua đồng hồ và thông số được hiển thị lên mặt đồng hồ. Đồng hồ nước thường được ứng dụng để đo nước lạnh, nước nóng, hóa chất,…Trong đó, Apator Powogaz nước lạnh là thiết bị đo lưu lượng chất lượng cao được tin tưởng sử dụng tại nhiều hệ thống.

1 Đồng hồ nước thương hiệu Ba Lan

Apator Powogaz là thương hiệu đồng hồ nước xuất xứ Ba Lan. Được biết Apator là tập đoàn chuyên nhà sản xuất và phân phối các thiết bị và hệ thống đo lường hiện đại tại Châu Âu. Ngoài ra, thiết bị đo lường chỉ là một phần của ba mảng kinh doanh chính của tập đoàn Apator: Điện, Nước, Nhiệt và Khí.

Hiện tại, tập đoàn Apator có trụ sở chính ở Ba Lan và các công ty con ở Đức, Anh, Cộng hòa Séc, Nga, Slovenia và Đan Mạch. Tập đoàn hoạt động dựa trên 9 nhà máy sản xuất và 12 văn phòng R&D chuyên phát triển các cải tiến sản phẩm trong lĩnh vực tiện ích và hệ thống đo lường tiện ích, tự động hóa cũng như hệ thống điều khiển và giám sát lưới điện.

Apator Powogaz nước lạnh

Đồng hồ nước Apator Powogaz được nghiên cứu và phát triển từ năm 1925, có hơn 90 năm kinh nghiệm trong sản xuất đồng hồ nước. Với mục tiêu hoạt động như một cố vấn công nghệ – người hợp tác chặt chẽ với khách hàng – phát triển các giải pháp hiện tại và tương lai, Apator không ngừng áp dụng công nghệ vào các sản phẩm đồng hồ nước. Trong đó không thể không kể đến sản phẩm Apator Powogaz nước lạnh

2 Tìm hiểu về Apator Powogaz nước lạnh

Apator Powogaz nước lạnh được sử dụng phổ biến trên thị trường Châu Âu.

✔·Đồng hồ được thiết kế nhiều kiểu dáng, kích thước phù hợp với nhiều môi trường khác nhau.

✔·Về độ chính xác, dải đo của Apator Powogaz nước lạnh rất đa dạng với cấp A-H, A-V, B-H, H, V.

Apator Powogaz nước lạnh

3 Cấu tạo Apator Powogaz nước lạnh

Apator Powogaz nước lạnh được cấu thành bởi nhiều chi tiết nhỏ khác nhau tạo thành một khối kết hoàn hảo hoạt động chính xác, trong đó có 4 bộn phận chính:

  • Bánh xe Tubor

Bánh xe Tubor được làm từ nhựa nằm trong phần thân đồng hồ nước, là bộ phận nhận biết lưu lượng dòng chảy qua đồng hồ và truyền dữ liệu đến bộ đếm số. Bánh xe Tubor hoạt động trong môi trường có tốc độ dòng chảy lớn nên thường có khả năng chịu nhiệt và áp lực cao. Ngoài ra, để tăng tuổi thọ cho bộ phận bánh xe Tubor, nhà sản xuất đã thiết kế thêm buồng đo lường với mục đích bảo vệ bộ phận cánh quạt và ngăn chặn vật thể ảnh hưởng đến hoạt động của bánh xe.

  • Trục chuyển động

Là bộ phận kết nối giữa bánh xe Tubor và bộ đếm của đồng hồ nước, có khả năng truyền dữ liệu bằng hệ thống từ bằng nam châm.

  • Phần thân đồng hồ

Phần thân đồng hồ Apator Powogaz nước lạnh được thiết kế bằng gang/inox  có khả năng chịu được ngoại lực, độ bền cao.

  • Bộ đếm của đồng hồ nước

Bộ đếm đồng hồ nước là phần mặt trên đồng hồ để quan sát số khi lưu lượng của nước chảy qua đồng đồng. Tùy vào cấu tạo từng loại đồng hồ mà mỗi đồng hồ có dạng hiển thị khác nhau.

Apator Powogaz nước lạnh

4 Apator Powogaz nước lạnh đa dạng về thiết kế và kích cỡ

Apator Powogaz nước lạnh có rất nhiều kiểu dáng, tính năng giúp cho người sử dụng có nhiều sự chọn phù hợp với nhu cầu. Hiện nay, Vimi cung cấp rất nhiều model Apator đo nước lạnh tại thị trường Việt Nam.

➀ Đồng hồ nước siêu âm Ultrimis W

Đồng hồ đo nước siêu âm của Powogaz được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Thân đồng hồ được thiết kế bằng vật liệu composite giúp giữ nguyên thành phần nước đảm bảo không có kim loại nặng. Đồng hồ nước này hoàn toàn không thấm nước và đạt tiêu chuẩn IP680 của thế giới. Cấu trúc của buồng đo giúp chúng chống lại tác động thủy động lực học. Dòng sản phẩm đồng hồ đo nước siêu âm có tổng chiều dài khác nhau, bao gồm một số loại đồng hồ nhỏ nhất và nhẹ nhất trên thị trường. Công nghệ W-Sonic của Apator Powogaz nước lạnh đảm bảo khả năng chống lại toàn bộ lực từ  trường và cho phép hiển thị trong phạm vi R800, với lưu lượng khởi động 0.75 (đường kính DN15).

Apator Powogaz nước lạnh

➁ Đồng hồ nước Vane-Whell R100

Apator Powogaz nước lạnh model Vane-Whell được thiết kế bằng vật liệu đồng hoặc gang tùy thuộc vào kích cỡ. Điểm đặc biệt của đồng hồ này là ở vòng bi roto và việc lựa chọn vật liệu chất lượng, chống ăn mòn và mài mòn giúp đồng hồ có độ bền bỉ cao.

Đồng hồ nước lạnh powogaz 5

➂ Đồng hồ nước Vane-Whell R160

Đồng hồ nước Vane-Whell R200 là đồng hồ đo nước khô một tia “Thông minh”, có độ chính xác đặc biệt, mức tiêu thụ thấp và thiết kế hiện đại. Các giải pháp mới này đã được thiết kế để tăng đáng kể các thông số đo lường và tuổi thọ sử dụng. Apator Powogaz nước lạnh Vane-Whell R200 tương thích với các mô-đun giao tiếp kẹp vào để đọc đồng hồ có dây hoặc không dây tự động.

➃ Đồng hồ nước khô định lượng R200 

Đồng hồ nước khô SV-RTK là đồng hồ đo lưu lượng nước đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về độ chính xác của chỉ thị được quy định trong tiêu chuẩn EN 14154 + A1:2007 và được thiết kế để đo chính xác việc sử dụng nước.

Đồng hồ nước lạnh powogaz 6

➄ Đồng hồ nước Propeller 

Đồng hồ nước Propeller có cấu tạo đơn giản hơn so với các đồng hồ Apator Powogaz nước lạnh khác nhưng vẫn đảm bảo về độ chính xác theo tiêu chuẩn Châu Âu nghiêm ngặt. Roto được đặt đồng trục hoặc vuông góc (thẳng đứng) với hệ thống ống dẫn của thân và thông qua bánh vít trục vít truyền động nam châm nằm trên trục. Thông qua khớp nối từ, lượng nước được hiển thị cơ cấu đếm.

dong ho nuoc lanh powogaz 7 vimi

➅ Các loại đồng hồ nước đặc biệt khác 

Đồng hồ nước hợp chất phù hợp để làm việc để làm việc với các lưu lượng khác nhau. Apator Powogaz nước lạnh có thể được kết nối với cả họng nước ngầm và trên mặt đất. Đồng hồ đo nước thủy lợi được sử dụng để đo lượng nước lấy từ sông hoặc hồ chứa. Tất cả các đồng hồ đo nước chuyên dùng đều được trang bị cánh quạt chịu lực hai mặt và có thể đọc dễ dàng thành ghi.

Apator Powogaz nước lạnh

5 Ứng dụng Apator Powogaz nước lạnh

Apator Powogaz nước lạnh được thiết kế đa dạng phù hợp với nhiều môi trường khác nhau. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của thiết bị:

  • Hệ thống nước tinh khiết
  • Nhà cung cấp nước nước sạch
  • Hệ thống dẫn nước ngầm
  • Các trung tâm xử lý nước thải, sông hồ

Nếu có nhu cầu sử dụng thiết bị tại các vị trí có tốc độ dòng chảy thay đổi không ổn định, tham khảo sang Apator Powogaz mẹ bồng con

dong ho nuoc lanh powogaz 9 vimi

6 Tổng kho đồng hồ nước Powogaz tại Việt Nam

Công ty cổ phần Kỹ thuật Vimi (Vimi Tech JSC) là đơn vị cung cấp chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị công nghiệp nói chung và đồng hồ nước nói riêng. Cam kết phân phối các sản phẩm chính hãng, giá rẻ nhất tại thị trường Việt Nam.

Bên cạnh Apator Powogaz nước lạnh, Vimi cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng cao xuất xứ Châu Âu như đồng hồ nước Zenner,… Sản phẩm chính hãng, giấy nhập khẩu, bảo hành 12 tháng và các giấy tờ CO/CQ.

Apator Powogaz nước lạnh

Hàng hóa luôn nhập về kho với số lượng lớn, cung cấp đủ cho các dự án, đối tác và nhà phân phối của Vimi.

Đồng hồ nước siêu âm Ultrimis W

1000-3000

Đồng hồ nước Vane-Whell R160 

1000 – 3000

Đồng hồ nước Vane-Whell R200 

1000-2000

Đồng hồ nước khô định lượng R200 đến R400 

1000-2000

Đồng hồ nước Propeller 

2000-3000

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Apator Powogaz nước lạnh”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"