Pmax DN125

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tính năng:

  • Thương hiệu: P-Max
  • Xuất xứ: Malaysia
  • Vật liệu: Gang
  • Kết nối: Nối ren
  • Áp lực làm việc: 16bar.
  • Mặt số hiển thị: 00000 – 99999.
  • Tiêu chuẩn: ISO 4064

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Pmax DN125 là dạng thiết bị chuyên dụng để đo thông số khối lượng, lưu lượng của chất lỏng hay chất khí trong đường ống. Tùy theo cấu tạo của từng loại đồng hồ mà chúng có thể thông báo các mức lưu lượng dòng chảy, khối lượng nước, khí đã đi qua.

1  Thương hiệu có xuất xứ và sản phẩm được sản xuất tại Malaysia

Đồng hồ nước Pmax được sản xuất tại Malaysia, một quốc gia nổi tiếng với nhiều ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ. Trong những năm trở lại đây thì Malaysia đang nổi lên như một quốc gia có nền công nghiệp hàng đầu châu Á.

Với một quốc gia có nền công nghiệp phát triển về công nghiệp như Malaysia thì những sản phẩm có xuất xứ từ đây đều có chất lượng cao và có các yếu tố về kỹ thuật đảm bảo. T

Trong số đó, Pmax DN125 là một trong những sản phẩm quý khách không thể bỏ qua. Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng và kỹ thuật, nó trở thành sản phẩm không thể bỏ qua cho những ai quan tâm đến việc đo lường lưu lượng nước và quản lý nguồn nước một cách hiệu quả.

Đồng hồ nước Pmax DN125 - 1

2 Pmax DN125  – Vật liệu thân gang đúc mang nhiều ưu điểm

Pmax DN125đồng hồ đo lưu lượng nước với phần thân được chế tạo hoàn toàn làm từ chất liệu gang – gang đúc mang lại khá nhiều ưu điểm nổi bật cho đồng hồ. Với vật liệu chế tạo này, đồng hồ có khả năng chịu nén rất tốt, chống mài mòn và chịu tải cao. Cùng với đặc điểm dễ gia công, sản phẩm giúp giảm đi gánh nặng phần nào về vấn đề chi phí sản xuất.

Nếu đường ống của bạn có kích cỡ nhỏ hơn và không thể sử dụng Pmax DN125, tham khảo dòng đồng hồ nhỏ hơn, ví dụ như Pmax DN40

3 Pmax DN125 dành cho cả 2 hệ thống nước sạch và nước thải

Pmax DN125 là một trong những kích cỡ đồng hồ nước Pmax và có thể được sử dụng cho cả hệ thống nước sạch và hệ thống nước thải. Điều này cho phép nó được áp dụng linh hoạt trong nhiều ứng dụng khác nhau.

▶ Pmax cấp B – Class B là một thiết bị đo chuyên dùng cho hệ thống nước sạch. Được thiết kế với tuabin cánh quạt, nó có khả năng điều hướng dòng chảy và xác định mức độ sử dụng nước một cách chính xác. Điều này giúp đồng hồ cấp B thích hợp để đo lượng nước tiêu thụ trong các hộ gia đình, tòa nhà, công ty, và các hệ thống cung cấp nước sạch khác.

▶ Pmax cấp A – Class A là một thiết bị đo lưu lượng nước thải. Với tính chất của nước thải, thường chứa các cặn bẩn và chất rắn dạng thô có kích thước khác nhau, đồng hồ nước cấp A không có cánh quạt. Thay vào đó, nó được thiết kế để có khả năng chống tắc nghẽn và chống ăn mòn từ các hạt rắn trong nước thải.

4  Tổng kho Pmax DN125 với đa dạng kích cỡ – số lượng lớn

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi quý khách khác nhau, Pmax DN125 có số lượng nhiều trong kho. Ngoài ra còn có thêm các sản phẩm và kích thước từ nhiều thương hiệu như Apator Powogaz,… Hàng luôn sẵn kho để đáp ứng nhu cầu của quý khách một cách nhanh nhất.

Tất cả sản phẩm đều được giao hàng trên cả nước một cách nhanh nhất với hệ thống kho hàng trải khắp toàn quốc.

Nếu có thắc mắc cần tư vấn hãy liên hệ ngay với Vimi để nhận được hỗ trợ nhanh nhất. Với tinh thần phục vụ tận tâm, đội ngũ chăm sóc khách hàng của Vimi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Chúng tôi tạo ra một môi trường giao tiếp thân thiện và chuyên nghiệp, đảm bảo rằng khách hàng nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ việc đặt hàng, vận chuyển cho đến hậu mãi sau khi mua hàng.

Pmax DN125

Đồng hồ nước Pmax DN125 - 3

Đồng hồ nước Pmax DN125 - 4

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ nước P-Max DN125

Thương hiệu: P-Max

Xuất xứ: Malaysia

Chất liệu chế tạo thân: Gang.

Kết nối: Nối ren

Áp lực làm việc: 16bar.

Mặt số hiển thị: 00000 – 99999.

Nhiệt độ làm việc: 0 đến 90oC.

Review

Sản phẩm đã xem

"