HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Pmax DN15đồng hồ nước có kích thước nhỏ nhất trong các loại đồng hồ Pmax hay đối với các đồng hồ khác. Cũng chính vì vậy mà sản phẩm là một phần không thể thiếu trong các hệ thống nước dân dụng quý khách thường thấy.

1  Thương hiệu nổi tiếng với xuất xứ tại Malaysia

Đồng hồ nước Pmax được sản xuất tại Malaysia, một trong những nước bạn bè của Việt Nam. Đây là một đất nước được biết tới là một quốc gia nổi tiếng với nhiều ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ. Trong những năm trở lại đây thì Malaysia đang nổi lên như một quốc gia có nền công nghiệp hàng đầu châu Á.

Với một quốc gia có nền công nghiệp phát triển về công nghiệp như Malaysia thì những sản phẩm công nghiệp có xuất xứ từ đây đều là những sản phẩm có chất lượng cao và có các yếu tố về kỹ thuật đảm bảo.

Trong đó phải kể đến sản phẩm tiêu biểu Pmax DN15 đến từ thương hiệu đồng hồ nước hàng đầu P-max

Đồng hồ nước Pmax DN15 - 1

 

2  Ưu điểm kết nối của Pmax DN15

Pmax DN15 được thiết kế với kiểu chân ren nối với ống, giúp người dùng có thể cài đặt nhanh chóng, lắp đặt dễ dàng, không yêu cầu kỹ năng – trình độ kỹ thuật cao. Cũng như không tốn sức cũng có thể cho ra một mối liên kết hoàn chỉnh, đặc biệt là chi phí sản xuất rẻ.

Ngoài DN15, dòng Pmax DN80 với thiết kế mặt bích cũng được ưa chuộng sử dụng tại nhiều hệ thống. Đặc biệt là các hệ thống có kích thước tương đối lớn

3  Pmax DN15 dùng cho hai hệ thống nước sạch và nước thải

Pmax DN15 là đồng hồ nước Pmax cấp B – Class B là thiết bị đo chuyên dùng cho hệ thống nước sạch. Được thiết kế với Tuabin cánh quạt, giúp điều hướng dòng chảy và xác định mức độ sử dụng nước một cách chính xác. Thiết bị dùng cho hệ thống ống tương đối nhỏ, và có thể đo với mực lưu lượng nước nhất định.

Đồng hồ nước Pmax DN15 - 2

4  Pmax DN15 – tổng kho số lượng lớn

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi quý khách khác nhau, Pmax DN15 có số lượng lớn. Ngoài Pmax, chúng tôi còn cung cấp nhiều thương hiệu khác như đồng hồ nước T-Flow,… Hàng luôn sẵn kho để đáp ứng nhu cầu của quý khách một cách nhanh nhất. Tất cả sản phẩm đều được giao hàng trên cả nước.

Đồng hồ nước Pmax DN15 - 3

Đồng hồ nước Pmax DN15 - 4

Đồng hồ nước Pmax DN15 - 5

Đồng hồ nước Pmax DN15 - 6

Pmax DN15

Pmax DN15

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Pmax DN15”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"