HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Pmax DN80đồng hồ nước với kết cấu đơn giản, có cấu tạo và chức năng giúp quý khách đo được tốc độ dòng chảy tuyến tính, phi tuyến, khối lượng hoặc thể tích của chất lỏng, chủ yếu là để đo lưu lượng nước sạch, nước thải.

1 Đồng hồ lưu lượng nước Pmax DN80 – Thương hiệu nổi tiếng xuất xứ tại Malaysia

Đồng hồ nước Pmax được sản xuất tại Malaysia, một trong những nước bạn bè của Việt Nam. Đây là một đất nước được biết tới là một quốc gia nổi tiếng với nhiều ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ. Trong những năm trở lại đây thì Malaysia đang nổi lên như một quốc gia có nền công nghiệp hàng đầu châu Á. Với một quốc gia có nền công nghiệp phát triển về công nghiệp như Malaysia thì những sản phẩm công nghiệp có xuất xứ từ đây đều là những sản phẩm có chất lượng cao và có các yếu tố về kỹ thuật đảm bảo.

Và trong số đó, Pmax DN80 là sản phẩm quý khách không thể bỏ qua để ứng dụng vào hệ thống của bạn.

Đồng hồ nước Pmax DN80 - 1

2  Kết nối mặt bích – Pmax DN80 được thể hiện trên đồng hồ

Đồng hồ nước Pmax có thiết kế tổng thể tương đối giống nhau và có các thông số kỹ thuật cụ thể được hiển thị trên mặt bích của đồng hồ. Điều này giúp người dùng dễ dàng nhận biết kích cỡ và các thông số khác của sản phẩm.

Với kết nối mặt bích, việc sửa chữa và bảo trì hệ thống ống và thiết bị trở nên đơn giản hơn. Người dùng có thể dễ dàng tháo rời và lắp đặt đồng hồ mà không cần yêu cầu quá nhiều kỹ thuật hoặc công cụ đặc biệt. Điều này mang lại tiện lợi trong quá trình bảo trì và sửa chữa, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Tham khảo thêm chủng loại khác cùng thương hiệu tại: Pmax nối ren

Đồng hồ nước Pmax DN80 - 2

3  Pmax DN80 được sử dụng cho hệ thống nước sạch và nước thải

Pmax DN80 có thể dùng cho hệ thống nước sạch lẫn nước thải, đảm bảo tính ứng dụng đa dạng

Một là đồng hồ lưu lượng nước cấp B – Class B là thiết bị đo chuyên dùng cho hệ thống nước sạch. Được thiết kế với Tuabin cánh quạt, giúp điều hướng dòng chảy và xác định mức độ sử dụng nước một cách chính xác.

Hai là đồng hồ lưu lượng nước cấp A – Class A, đây là kiểu thiết bị chuyên dùng để đo lưu lượng nước thải. Và chính vì là nước thải, thường mang nhiều các cặn bẩn dạng thô với kích thước to nhỏ khác nhau nên kiểu thiết bị này không có cánh quạt. Tránh những tình trạng tắc nghẽn hay vỡ đường ống.

4  Lưu ý lắp đặt đồng hồ nước

Khi lắp đặt đồng hồ nước nói chung và Pmax DN80 nói riêng, hãy chú ý các điểm sau để đảm bảo hiệu suất và an toàn:

Vị trí lắp đặt: Chọn một vị trí phù hợp và dễ tiếp cận để lắp đặt đồng hồ nước. Đảm bảo không có vật cản hoặc cản trở gây ảnh hưởng đến việc đọc hoặc vận hành đồng hồ. Đồng thời, đây không phải là nơi có lưu lượng nước mạnh, có nguồn từ trường

Đường ống: Kiểm tra đường ống nước để đảm bảo chúng không bị tắc, rò rỉ hoặc bị hỏng. Bên cạnh đó, thực hiện vệ sinh sạch sẽ đường ống trước khi tiến hành lắp đặt

Độ cao: Lắp đặt Pmax DN80 ở mức độ cao thích hợp để đảm bảo lưu lượng nước chính xác. Tuân thủ hướng dẫn của nhà sản xuất về độ cao lắp đặt.

Lắp đặt: Tiến hành các công đoạn lắp đặt theo đúng yêu cầu và hướng dẫn của nhà sản xuất

Kiểm tra và hiệu chuẩn: Sau khi lắp đặt, kiểm tra kỹ lưỡng đồng hồ nước để đảm bảo hoạt động chính xác. Nếu cần thiết, hãy hiệu chuẩn lại theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

5  Thiết bị đo lưu lượng nước – đa dạng kích thước

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi quý khách khác nhau, Pmax DN80 có sẵn số lượng lớn.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp đa dạng các chủng loại, mẫu mã, xuất xứ,… Trong số đó, phải kể đến Đồng hồ nước Minh Hoà – hàng Việt Nam, chất lượng cao

Các sản phẩm luôn sẵn kho để đáp ứng nhu cầu của quý khách một cách nhanh nhất. Vimi hỗ trợ giao hàng trên cả nước.

Đồng hồ nước Pmax DN80 - 3

Đồng hồ nước Pmax DN80 - 4

Đồng hồ nước Pmax DN80 - 5

Đồng hồ nước Pmax DN80 - 6

Đồng hồ nước Pmax DN80 - 7

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Pmax DN80”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"