HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Pmax DN20 là mẫu đồng hồ nước với kích thước gần như là nhỏ nhất. Rất thích hợp để lắp đặt trong không giản nhỏ và hẹp, không tốn quá nhiều diện tích không gian lắp đặt.

1  Thương hiệu nổi tiếng với xuất xứ tại Malaysia

Đồng hồ nước Pmax được sản xuất tại Malaysia, một trong những nước bạn bè của Việt Nam. Đây là một đất nước được biết tới là một quốc gia nổi tiếng với nhiều ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ. Trong những năm trở lại đây thì Malaysia đang nổi lên như một quốc gia có nền công nghiệp hàng đầu châu Á.

Với một quốc gia có nền công nghiệp phát triển về công nghiệp như Malaysia thì những sản phẩm công nghiệp có xuất xứ từ đây đều là những sản phẩm có chất lượng cao. Trong đó, chắc chắn phải kể đến Pmax DN20 là đồng hồ nước được sản xuất bởi thương hiệu thiết bị đo hàng đầu – Pmax

Đồng hồ nước Pmax DN20 - 1

 

2 Pmax DN20 có kích thước nhỏ gọn, kết nối chân ren

Là một loại đồng hồ nước có kích thước nhỏ – DN20, vì vậy đồng hồ chỉ phù hợp với kiểu kết nối ren để liên kết với ống. Sự nhỏ gọn của nó mang lại nhiều lợi ích khi cài đặt và sử dụng.

Đồng hồ nước Pmax DN20 - 3

▶ Trước tiên, việc cài đặt đồng hồ Pmax rất nhanh chóng. Với kích thước nhỏ và thiết kế đơn giản, bạn có thể nhanh chóng gắn nó vào hệ thống ống một cách dễ dàng.

▶ Thứ hai, lắp đặt Pmax DN20 không đòi hỏi kỹ năng hay trình độ kỹ thuật cao. Với kiểu kết nối ren, bạn không cần có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực kỹ thuật để thực hiện việc lắp đặt. Ngay cả những người không có kinh nghiệm cũng có thể hoàn thành quá trình lắp đặt một cách dễ dàng.

▶ Thứ ba, việc kết nối đồng hồ với hệ thống ống cũng không tốn nhiều sức lực. Nhờ lợi thế cơ học của kiểu kết nối ren, bạn có thể tạo ra một mối liên kết hoàn chỉnh mà không cần áp lực lớn. Điều này giúp tiết kiệm công sức trong quá trình lắp đặt.

▶ Cuối cùng, với kích thước nhỏ và quy trình sản xuất đơn giản, Pmax DN20 có chi phí sản xuất rẻ. Điều này giúp giảm thiểu chi phí đầu tư và là một lựa chọn kinh tế cho các hệ thống nước sạch.

Nếu đường ống nhà bạn có kích thước nhỏ hơn, hãy tham khảo Pmax DN15

3  Thông số hoạt động của Pmax DN20

Với kích cỡ DN20, Pmax DN20 là một lựa chọn lý tưởng cho các hệ thống ống có đường kính nhỏ, ví dụ như hệ thống ống dẫn nước nhỏ trong các gia đình, xóm trọ, công ty,… hoặc hệ thống ống nước trong các tòa nhà.

Đồng hồ này có khả năng đo lưu lượng nước trong phạm vi mực lưu lượng nhất định, giúp người dùng kiểm soát và theo dõi lượng nước tiêu thụ.

Đồng hồ nước Pmax DN20 - 2

Việc có một đồng hồ đo lưu lượng nước như Pmax DN20 giúp người dùng biết được mức tiêu thụ nước và có thể đưa ra các biện pháp tiết kiệm nước hiệu quả. Điều này không chỉ giúp giảm chi phí vận hành mà còn đóng góp vào việc bảo vệ môi trường bằng cách sử dụng tài nguyên nước một cách bền vững.

4 Pmax DN20 nhập kho với tổng số lượng lớn – đa dạng mẫu mã

Vimi hiểu rằng khách hàng có nhu cầu khác nhau và cần một lựa chọn đa dạng để đáp ứng yêu cầu cụ thể của mỗi người. Vì vậy, chúng tôi luôn cung cấp Pmax DN20 cùng các chủng loại khác của Pmax với số lượng lớn sẵn có trong kho.

Ngoài ra, chúng tôi cũng phân phối sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu lớn khác như đồng hồ nước Flowtech,… để quý khách lựa chọn.

 

Việc hàng có sẵn trong kho lớn đảm bảo rằng chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của quý khách một cách nhanh chóng. Không cần phải chờ đợi lâu, chúng tôi sẵn sàng cung cấp sản phẩm cho quý khách một cách thuận tiện và nhanh nhất có thể.

Đồng hồ nước Pmax DN20 - 4

Đồng hồ nước Pmax DN20 - 5

Vimi cam kết giao hàng trên toàn quốc. Điều này có nghĩa là bạn có thể đặt mua sản phẩm từ bất kỳ đâu và chúng tôi sẽ gửi hàng đến địa chỉ của bạn. Chúng tôi luôn đảm bảo quá trình vận chuyển an toàn và đúng thời gian, để bạn nhận được sản phẩm một cách thuận tiện và đáng tin cậy.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Pmax DN20”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"