HỖ TRỢ MUA HÀNG

0967 393 569 (Hotline/Zalo)

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Pmax DN25đồng hồ đo lưu lượng chất lỏng và ngoài những lợi ích ngoài việc đo lường, đồng hồ còn có vai trò giúp kiểm soát vận tốc của chất lỏng. Hay còn được sử dụng để đo tốc độ dòng chảy tuyến tính, phi tuyến, khối lượng hoặc thể tích.

1  Pmax DN25 – Thương hiệu nổi tiếng với xuất xứ tại Malaysia

Đồng hồ nước Pmax của thương hiệu Pmax được sản xuất tại Malaysia – một đất nước hàng đầu về công nghiệp và phát triển kinh tế mạnh mẽ. Với sự phát triển của ngành công nghiệp và tiến bộ về kỹ thuật, các sản phẩm sản xuất tại Malaysia đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng và hiệu suất.

Pmax DN25 là một trong những sản phẩm công nghiệp của Pmax, mang trong mình những đặc điểm chất lượng và kỹ thuật được đảm bảo. Sản phẩm này được thiết kế và chế tạo bởi các chuyên gia và kỹ sư có kinh nghiệm, đảm bảo sự chính xác và độ tin cậy trong việc đo lường lưu lượng nước.

Đồng hồ nước Pmax DN25 - 1

Người dùng có thể yên tâm về hiệu suất và độ tin cậy của sản phẩm này, đồng thời đảm bảo được sự tương thích với các tiêu chuẩn và yêu cầu kỹ thuật trong lĩnh vực đo lường lưu lượng nước.

2  Pmax DN25 sử dụng kết nối ren nhanh chống, tiện lợi

Pmax DN25 là một đồng hồ đo lưu lượng nước sạch được thiết kế với kiểu liên kết ren với ống, mang đến sự thuận tiện và linh hoạt trong quá trình lắp đặt.

Đồng hồ nước Pmax DN25 - 2

▶ Sản phẩm đảm bảo cài đặt nhanh chóng và dễ dàng, không đòi hỏi kỹ năng hay trình độ kỹ thuật cao từ người sử dụng.

▶ Kiểu liên kết ren với ống mang lại những lợi ích quan trọng, bao gồm việc cài đặt nhanh chóng và một mối liên kết hoàn chỉnh mà không cần tốn sức lực đáng kể.

▶ Đặc biệt, việc lắp đặt Pmax không chỉ tiết kiệm thời gian và công sức, mà còn giúp giảm chi phí sản xuất. Sản phẩm này được thiết kế đơn giản và tiết kiệm về nguyên vật liệu, giúp giảm thiểu các chi phí liên quan đến sản xuất và vận chuyển.

Với những ưu điểm vượt trội trên, Pmax DN25 là sự lựa chọn lý tưởng cho việc đo lường lưu lượng nước sạch trong các hệ thống ống.

3  Pmax DN25 – Dùng cho hai hệ thống nước sạch

Pmax DN25 là một đồng hồ nước cấp B của Pmax, đồng nghĩa với việc nó là một thiết bị đo chuyên dụng dành cho hệ thống nước sạch. Được thiết kế với tuabin cánh quạt bên trong, đồng hồ có khả năng điều hướng dòng chảy nước và đo lượng nước được sử dụng một cách chính xác.

Tuabin cánh quạt là một phần quan trọng trong thiết kế của đồng hồ Pmax. Khi nước chảy qua đồng hồ, tuabin sẽ quay và tạo ra một mô-men xoắn tương ứng với lưu lượng nước đi qua. Dựa vào sự quay của tuabin, đồng hồ sẽ ghi nhận và hiển thị mức độ sử dụng nước một cách chính xác.

Điều này cho phép người dùng theo dõi lưu lượng nước được tiêu thụ và kiểm soát sử dụng nước một cách hiệu quả. Đồng hồ Pmax DN25 đáng tin cậy và đáp ứng các yêu cầu chính xác của hệ thống nước sạch.

Nếu đường ống nhà bạn có kích cỡ nhỏ hơn, có thể tham khảo sang: Pmax DN20

Đồng hồ nước Pmax DN25 - 3

4  Tổng kho Pmax DN25 – đa dạng kích cỡ – đa số lượng

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi quý khách khác nhau, Pmax DN25 có số lượng nhiều trong kho. Ngoài ra còn có thêm các sản phẩm và kích thước từ các thương hiệu khác như Đồng hồ nước T-flow,…

Chúng tôi luôn cung cấp sẵn hàng Pmax DN25 trong kho để đáp ứng nhu cầu của quý khách một cách nhanh chóng. Điều này đảm bảo rằng quý khách có thể tiếp cận và mua sản phẩm một cách thuận tiện và không gặp trở ngại về việc không có hàng hoặc thời gian chờ đợi lâu.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng trên toàn quốc, đảm bảo các sản phẩm được chuyển đến địa chỉ mong muốn của quý khách. Bằng cách này, quý khách có thể nhận được sản phẩm một cách nhanh chóng và an toàn.

Đồng hồ nước Pmax DN25 - 4

Đồng hồ nước Pmax DN25 - 5

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Pmax DN25”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"