HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ nước đang dần trở thành thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống. Đặc biệt trong sản xuất công nghiệp hiện nay, đồng hồ đo lưu lượng điện tử ngày càng phổ biến và được tin dùng như đồng hồ nước Hansung DN100.

1 Thương hiệu đồng hồ nước số 1 Hàn Quốc 

Đồng hồ nước Hansung là thương hiệu đồng hồ nước được thành lập năm 1991 tại Hàn Quốc. Hơn 30 năm qua, Hansung đang nỗ lực hết mình để phát triển sản phẩm và nâng cao chất lượng, đã thành công trong việc nội hoá các loại máy đo khác nhau mang đến người dùng đến với công nghệ đo lường. Công ty luôn theo đuổi chính sách “đổi mới công nghệ, tự cải tiến”, để sản xuất và cung cấp những sản phẩm chất lượng, có sức cạnh tranh cao. Chính vì thế, Hansung đã dần từng bước khẳng định vị thế của một trong những thương hiệu uy tín số 1 Hàn Quốc.

Đồng hồ nước hansung DN100 1

2 Dây chuyền sản xuất đồng hồ nước Hansung DN100

Dây chuyền sản xuất đồng hồ nước Hansung DN100 được xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu rất hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO9000. Các sản phẩm đồng hồ nước Hansung đều có độ lặp lại và độ chính xác cao. Tất cả các thiết bị hiệu chuẩn dòng đã được phê duyệt bởi bộ phận kiểm định được công nhận trên toàn quốc. Mỗi phương pháp đo của mỗi thiết bị có thể được truy xuất nguồn gốc theo các tiêu chuẩn đo lường của Trung Quốc do Cục Quản lý Chất lượng quốc gia thiết lập.

Nếu đường ống của bạn có kích thước nhỏ hơn, có thể tham khảo dòng sản phẩm Đồng hồ đo lưu lượng điện tử Hansung DN80

Đồng hồ nước hansung DN100 2

3 Đồng hồ nước Hansung DN100 chính xác cao

So với các sản phẩm cùng dòng đồng hồ nước Hansung DN100 là sản phẩm có độ chính xác cao với sai số là 0.5%. Tuy nhiên trong môi trường đạt tiêu chuẩn kiểm định, sai số thực thế chỉ từ 0.2-0.5%.

Đồng hồ nước hansung DN100 3

4 Ứng dụng đồng hồ nước Hansung DN100 trong nhiều lĩnh vực

Đồng hồ đo lưu lượng nước được sử dụng đo lường và giám sát lưu lượng của môi chất chảy qua đồng hồ để đưa các thông số hiển thị lên màn hình. Với độ chính xác cao, đồng hồ nước Hansung được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như:

  • Nhà máy, xí nghiệp cung cấp và xử lý nước sạch
  • Trung tâm xử lý nước thải
  • Nhà máy sản xuất đồ uống (bia, rượu,…)
  • Dây chuyền sản xuất dược phẩm, hóa chất

Đồng hồ nước hansung dn25 4

5 Tổng kho đồng hồ nước Hansung DN100 lớn, chất lượng tốt

Bạn chưa biết lựa chọn nhà cung cấp các sản phẩm thương hiệu Hansung tại Việt Nam? Trong những năm gần đây, sự dịch chuyển các khu công nghiệp từ Trung Quốc về Việt Nam đã kéo theo nhu cầu sử dụng thiết bị công nghiệp ngày càng tăng. Cùng với đó, Hansung Hàn Quốc và Đồng hồ nước Toyokeiki của Nhật Bản cũng bắt đầu thâm nhập vào thị trường Việt Nam để cung cấp đồng hồ đo lưu lượng cho các khu công nghiệp vốn FDI và trong nước.

Đồng hồ nước hansung dn25 2

Vimi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm đồng hồ nước Hansung tại Việt Nam. Chúng tôi luôn nhập khẩu đồng hồ chính hãng, đầy đủ giấy tờ CO/CQ và hỗ trợ vận chuyển toàn quốc.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng hồ đo lưu lượng điện tử Hansung DN100”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"