Đồng hồ đo lưu lượng điện tử Hansung DN80

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tính năng:

Hãng sản xuất: Hansung
Xuất xứ: Hàn quốc
Kiểu kết nối: Lắp bích
Tiêu chuẩn: PN16
Nhiệt độ làm việc: -10~90ºC..
Bảo hành: 12 Tháng

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ nước là thiết không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay, được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình để đo nước sạch và dây chuyền hệ thống sản xuất công nghiệp. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm đồng hồ của nhiều thương hiệu Tflow, Flowtech, Zenner, Asahi,…và không thể nhắc đến đồng hồ nước Hansung DN80 của Hansung.

1 Đồng hồ nước Hansung – thương hiệu Hàn Quốc

Đồng hồ nước Hansung là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường thế giới. Từ những năm 2006, với chiến lược hợp lý Hansung đã thâm nhập thành công thị trường Nam Mỹ, dần khẳng định vị thế trên thị trường thiết bị công nghiệp. Nhờ đó, năm 2007 Hansung đã vượt qua nhiều công ty lớn tại Trung Quốc trở thành nhà cung cấp số 1 của Petro China. Hệ thống dẫn dầu, hoá chất lỏng đều sử dụng sản phẩm đồng hồ nước Hansung DN80 đã mang lại hiệu quả tuyệt vời trong quá trình sử dụng.

Đồng hồ nước hansung DN80 1

2 Dây chuyền đồng hồ tiêu chuẩn thế giới ISO9000

Đồng hồ nước Hansung DN80 được sản xuất trên dây chuyền hệ thống đạt tiêu chuẩn ISO9000. Với tiêu chí, đổi mới công nghệ là động lực thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp và sự hài lòng của khách hàng, đồng hồ nước Hansung đã dần được cải tiến để sản xuất và cung cấp những sản phẩm chất lượng cao.

Đồng hồ nước hansung DN80 3

3 Nhiệt độ làm việc đồng hồ nước Hansung DN80

Đồng hồ nước Hansung DN80 làm việc được trong nhiều môi trường có nhiệt độ như trong môi trường nước lạnh -10ºC đến môi trường có nhiệt độ nóng đến 90ºC.

Đồng hồ nước hansung DN80 2

4 Ưu điểm vượt trội đồng hồ nước Hansung DN80

Đồng hồ nước Hansung DN80 được người sử dụng trong các môi trường đặc biệt nhờ những ưu điểm sau:

– Chất liệu thân: Phần thân đồng hồ được sử dụng thân thép có độ bền bỉ cao.

– Chất liệu lớp lót: Phần lớp lót sử dụng gioăng PTFE/FEP kháng lại sự ăn mòn của hoá chất và mài mòn.

– Điện cực: Chất liệu điện cực hay tiếp nhận tín hiệu thường dùng inox 316 trong khi đồng hồ nước Hansung sử dụng loại phổ thông 316L.

– Về dải đo: Đồng hồ nước Hansung DN80 có dải đo chính xác cao từ 1-10m/s, đạt độ chính xác cao hơn nhiều so với các sản phẩm thông thường cùng kích cỡ.

– Về công nghệ: Kết quả đo của đồng hồ nước Hansung DN80 có độ sai số chỉ từ 0.2-0.5%.

– Đạt tiêu chuẩn chống nước IP68 nên đồng hồ Hansung có thể sử dụng ở các hệ thống ngầm dưới lòng đất mà vẫn đảm bảo về mặt kỹ thuật và tuổi thọ.

Đồng hồ nước hansung dn40 4

5 Nhập khẩu chính hãng – Tổng kho số lượng lớn

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Vimi (Vimi Tech JSC) là đơn vị phân phối các sản phẩm đồng hồ nước Hansung uy tín, chất lượng, giá hợp lý nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ nhập khẩu, giấy chứng nhận kiểm định CO/CQ và hỗ trợ gia hàng toàn quốc trong thời gian nhanh nhất.

Đồng hồ nước hansung dn25 2

Vui lòng liên hệ tới hotline 0967.393.186 để được nhân viên Vimi hỗ trợ về kỹ thuật và tư vấn sản phẩm, giúp cho bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Thông số kỹ thuật

Cấu trúc: Cảm biến và đầu dò, màn hình LCD
Nguồn: 85 đến 250V AC (45 đến 63Hz) và 16 đến 36V DC
Đầu ra hiện tại: 0 ~ 10m hoặc 4 ~ 20mA
Đầu ra tần số: 0 đến 5.000 Hz với cách ly quang điện
Điều kiện hoạt động: Nhiệt độ môi trường: -10 đến 60°C
Độ ẩm tương đối: ≤85% RH
Nhiệt độ chất lỏng: -25 đến 65 và 140°C

Review