HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ nước là thiết bị được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới, trở thành thiết bị không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình và khu công nghiệp, nhà mát sản xuất. Trong đó, không thể kể đến sản phẩm đồng hồ nước Hansung DN150 được ứng dụng phổ biến trong công nghiệp.

1 Đồng hồ nước Hansung – thương hiệu Hàn Quốc

Hansung là thương hiệu đồng hồ nước được thành lập năm 1991. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, công ty đã nội địa hóa các loại máy đo khác nhau và hướng dẫn người tiêu dùng tới công nghệ đo lường. Các sản phẩm của Hansung đều đạt độ an toàn và tin cậy của sản phẩm đã được cải thiện hơn nữa thông qua chứng nhận chất lượng trong nước và quốc tế. Nhờ vậy, các sản phẩm chất lượng như đồng hồ nước Hansung DN150 đã ra đời.

Đồng hồ nước hansung DN150

2 Đồng hồ nước Hansung DN150

Đồng hồ nước Hansung DN150 là một thiết bị đo mang thương hiệu Hàn Quốc được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Phần thân vỏ được thiết kế bằng vật liệu thép với lớp lót PTFE/FEP chống rò rỉ giúp đồng hồ hoạt động bền bỉ. Về nguyên lý hoạt động, đồng hồ hoạt động nguyên lý Faraday.

Tìm hiểu sự khác biệt của đồng hồ nước Hansung DN150 với Đồng hồ đo lưu lượng điện tử DN125

Đồng hồ nước hansung DN150 2

3 Ưu điểm của đồng hồ nước Hansung DN150

Nhờ được sản xuất trên dầy chuyền hiện đại, đồng hồ nước Hansung DN150 có nhiều ưu điểm nổi bật hơn các sản phẩm cùng dòng.

  • Chất liệu thân: Vật liệu thân đồng hồ rất quan trọng giúp đồng hồ chịu được ngoại lực cao và hoạt động được ở nhiều môi trường. Cho nên phần lớn đồng hồ nước Hansung được thiết kế bằng vật liệu thép.
  • Chất liệu lớp lót: Thông thường các đồng hồ sử dụng lớp lót EPDM. Tuy nhiên đồng hồ nước Hansung phải làm việc trong môi trường hóa chất, có độ ăn mòn cao nên phải sử dụng lớp lót FEP.
  • Về công nghệ. Độ chính xác của đồng hồ nước Hansung DN150 thường có sai số 0.5%. Trong khi thực thế quá trình kiểm định bởi các chuyên gia và máy móc hiện đại, độ chính xác của đồng hồ cao hơn nhiều với sai số chỉ vào khoảng 0.2-0.5%.
  • Về dải đo: Các đồng hồ trên điện tử cùng kích cỡ trên thị trường chỉ có dải đo chính xác từ 1-3 m/s tốc độ dòng chảy, khi dòng chảy lớn hơn thì không còn độ chính xác nữa. Trong khi dải đo của đồng hồ nước Hansung DN150 từ 1-10 m/s.
  • Đạt tiêu chuẩn chống nước IP68, giúp đồng hồ vẫn hoạt động hiệu quả khi chôn ngầm mà vẫn đảm bảo kỹ thuật.

Đồng hồ nước hansung dn40 4

4 Ứng dụng đồng hồ nước Hansung

Đồng hồ nước DN150 là đồng hồ kích cỡ lớn nên thường được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống dẫn dầu, hệ thống xử lý nước sạch đầu nguồn, hệ thống xử lý nước thải, dây chuyền sản xuất dược phẩm,…

Đồng hồ nước hansung dn25 4

5 Bạn nên mua đồng hồ nước Hansung DN150 ở đâu?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam sản phẩm Hansung, Đồng hồ nước Toyokeiki được sử dụng nhiều trong các doanh nghiệp có nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn Âu. Vimi tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm đồng hồ nước Hansung cho các dự án lớn đó.

Đồng hồ nước hansung dn32 2

Vui lòng liên hệ tới hotline để được chúng tôi hỗ trợ về kỹ thuật và tư vấn sản phẩm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng hồ đo lưu lượng điện tử DN150”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"