Đồng hồ đo lưu lượng điện tử DN125

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành:

Tính năng:

Hãng sản xuất: Hansung
Xuất xứ: Hàn quốc
Kiểu kết nối: Lắp bích
Tiêu chuẩn: PN16
Nhiệt độ làm việc: -10~90ºC
Bảo hành: 12 Tháng

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ nước Hansung là thương hiệu đồng hồ đo lưu lượng nước Hàn Quốc đã xây dựng được thương hiệu trên thị trường quốc tế từ năm 2005, mở đầu cho quá trình chiếm lĩnh thị phần thiết bị công nghiệp trên thế giới. Trong đó nổi bật nên dòng sản phẩm đồng hồ nước Hansung DN125.

1 Đồng hồ nước Hansung DN125

Đồng hồ nước Hansung DN125 là đồng hồ nước đo lưu lượng môi chất điện tử, thân thép được kết nối bằng mặt bích với lớp gioăng PTFE/FEP. Nhờ có kết cấu như vậy, đồng hồ nước có thể hoạt động được dưới mọi điều kiện thời tiết mà không ảnh hưởng đến kết quả đo và tác động nhiều đến tuổi thọ.

Đồng hồ nước hansung DN125 6

2 Nguyên lý làm việc đồng hồ nước Hansung DN125

Đồng hồ nước Hansung hoạt động dựa trên nguyên lý từ trường, khi có môi chất đi qua cảm biến, một lực điện cảm ứng tỷ lệ với tốc độ của môi chất đi qua cảm biến được tạo ra ở cả hai đầu điện cực và các thông số thu được sẽ được truyền và hiển thị trên màn hình, dựa trên nguyên lý của nước thải. Một số loại đồng hồ được sử dụng để kiểm soát lưu lượng nước sạch và các hóa chất lỏng khác. Trong quá trình lắp đặt và vận hành vì đồng hồ đo dòng nước theo cả hai chiều do nó tạo ra lực điện mỗi khi chất lỏng đi qua cảm biến và kết quả gửi đến màn hình.

3 Sử dụng trong nhiều môi trường

Đồng hồ nước Hansung DN125 được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực khác nhau như:

  • Các nhà máy cung cấp và xử lý nước sạch
  • Hệ thống xử lý nước thải
  • Nhà máy sản xuất đồ uống (nước ngọt, bia, rượu,..)
  • Nhà máy lọc hóa dầu
  • Nhà máy xử lý chất, dệt may, dược phẩm,..

Đồng hồ nước hansung DN150 3

4 Lưu ý khi sử dụng đồng hồ nước Hansung DN125

Một vài lưu ý để đồng hồ lưu lượng kế điện tử Hansung hoạt động hiệu quả:

  • Đồng hồ sẽ không hoạt động nếu chất lỏng được sử dụng có từ tính hoặc sử dụng để đo lưu lượng khí. Trong thực tế, nó đã được chứng minh rằng đồng hồ không hoạt động tốt khi vận tốc của chất lỏng có độ dẫn trung bình thấp. Nguyên nhân là do sự khác biệt giữa điện trở bên trong của cảm biến bên phản và điện trở ở đầu thiết bị.
  • Nếu đường ống chứa không khí hoặc khí đốt. Thay đổi thể tích của đường ống và chất lỏng tại thời điểm đó sẽ làm sai lệch kết quả.
  • Việc lặp lại liên tục việc đóng mở của chất lỏng trong một thời gian ngắn sẽ làm gia tăng độ trễ giữa tốc độ dòng bắt đầu và tốc độ được chỉ định của thiết bị đo.
  • Nếu tỷ trọng chất lỏng trong đường ống thấp hơn mức trung bình (trừ trường hợp đặc biệt, có thể sử dụng thiết kế riêng). Một trường hợp khác là vận tốc chất lỏng quá nhỏ nên kết quả đo không chính xác, thường nhỏ hơn 5%. Giải pháp: Đường ống có thể thiết kế dạng chữ U.
  • Cuối cùng, chất lỏng là nước muối hoặc nước biển.

Đồng hồ nước hansung DN125 5

5 Nhà cung cấp đồng hồ Hansung chính hãng, uy tín tại Việt Nam

Công ty cổ phần Kỹ thuật Vimi là một trong những công ty chuyên cung cấp đồng hồ nước cho nhiều dự án lớn tại Việt Nam. Chính vì vậy, Vimi đã trở thành đối tác của Hansung, trở thành đối tác cung cấp các sản phẩm đồng hồ nước tại Việt Nam.

Đồng hồ nước hansung DN150 4

Chúng tôi cam kết cung cấp hàng chính hãng, bảo hành 12 tháng, có đầy đủ các giấy chứng nhận CO/CQ và hỗ trợ giao hàng toàn quốc.

Thông số kỹ thuật

Cấu trúc: Cảm biến và đầu dò, màn hình LCD
Độ chính xác: 0,2-0,5%
Nguồn: 85 đến 250V AC (45 đến 63Hz) và 16 đến 36V DC
Đầu ra hiện tại: 0 ~ 10m hoặc 4 ~ 20mA
Điều kiện hoạt động: Nhiệt độ môi trường: -10 đến 60°C
Nhiệt độ chất lỏng: -25 đến 65 và 140°C

Review