Đồng hồ đo lưu lượng điện tử Hansung DN32

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tính năng:

Hãng sản xuất: Hansung
Kích thước: DN32
Kiểu kết nối: Lắp bích
Nhiệt độ làm việc: -10~90ºC
Bảo hành: 12 Tháng

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ nước Hansung DN32 là đồng hồ nước thuộc phân khúc cao cấp tại Việt Nam, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại – tiên tiến đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Được đánh giá cao về độ bền bỉ và chính xác, đồng hồ Hansung DN32 được ứng dụng trong nhiều môi trường khác nhau như nước sạch, nước thải, môi trường hoá chất,…

1 Tìm hiểu về đồng hồ nước Hansung DN32

Đồng hồ nước Hansung DN32 là đồng hồ thân thép carbon, đo lưu lượng môi chất bằng hệ thống cảm biến điện từ bằng vật liệu SUS316L với lớp lót PTFE,FEP chống chịu mài mòn trong môi trường hoá chất.Với độ sai số chỉ từ 0.2-0.5%, đồng hồ đo nước Hansung DN32 đo được các công trình/dự án đồi hỏi kỹ thuật cao, chỉ số thành phần nước hay lưu lượng tức thời tại 1 thời điểm.

Đồng hồ nước hansung dn32 4

2 Nguyên lý hoạt động đồng hồ nước Hansung DN32

Đồng hồ đo lưu lượng điện tử DN32 hoạt động trên nguyên lý thông qua định luật Faraday cảm biến dạng điện từ, khi dòng chảy lưu chất đi qua mắt cảm biến sẽ tiếp xúc trực tiếp với dòng chảy dựa trên hoạt động của các hạt mang điện tích âm và dương, từ đó xử lý kết quả hiển thị lên màn hình LCD/LED.

3 Ưu điểm đồng hồ nước Hansung DN32

Nhờ được sản xuất trên dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn Châu Âu, đồng hồ đo lưu lượng nước Hansung DN32 có những ưu điểm vượt trội so với các thương hiệu đồng hồ điện từ khác trên thị trường.

  • Chất liệu thân: Về chất liệu thân đồng hồ Hansung sử dụng thép carbon và hợp kim nhôm giúp đồng hồ có độ bền cao trong môi trường khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa như Việt Nam. Ngoài ra, đồng hồ nước Hansung có khối lượng nhẹ, thuận tiện trong quá trình vận chuyển và lắp đặt ở các hệ thống trên cao.
  • Chất liệu lớp lót: Thông thường, các hãng sử dụng lớp lóp EPDM trong môi trường nước sạch và lớp lóp PTFE trong môi trường nước thải. Tuy nhiên, đồng hồ Hansung DN32 với lớp lót FEP rất tốt được sử dụng trong môi trường có độ ăn mòn cao (axit, bazo..).
  • Về công nghệ đo: Đồng hồ nước Hansung có độ sai số trong quá trình sử dụng 0.5%. Trên thực tế, trong quá trình kiểm định đồng hồ nước Hansung cho độ chính xác cao hơn với sai số 0.2-0.5%.
  • Đạt tiêu chuẩn chống nước IP68, nên đồng hồ nước Hansung có thể hoạt động trong các hệ thống ngầm nhưng vẫn đảm bảo kỹ thuật về độ bền và tuổi thọ.

Ưu điểm Đồng hồ nước hansung dn40

4 Lưu ý khi lắp đặt đồng hồ nước Hansung DN32

Việc lắp đặt không đúng theo yêu cầu kỹ thuật cũng ảnh hưởng đến kết quả hoạt động của đồng hồ nên bạn có thể tham khảo một số lưu ý khi lắp đặt đường ống:

  • So với các đồng hồ lưu lượng khác, đồng hồ điện tử Hansung ít yêu cầu đường ống chạy thẳng hơn, thông thường tỷ lệ lắp đặt trước là 7D và sau đó là lắp đặt 2D.
  • Để hạn chế xoáy và giảm tràn không khí nên lắp đồng hồ theo phương thẳng đứng.

Lưu ý lắp đặt Đồng hồ nước hansung

5 Nhà cung cấp đồng hồ nước Hansung DN32

Vimi Tech JSC chuyên cung cấp các sản phẩm đồng hồ nước Hansung chính hãng, chất lượng và giá hợp lý nhất thị trường. Chế độ bảo hành lên tới 12 tháng, cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ, cấp phép đầy đủ chứng chỉ CO-CQ, chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm dịch vụ tốt nhất tới Quý khách hàng.

Kho hàng Đồng hồ nước hansung

Ngoài ra, Công ty chuyên cung cấp tất cả các loại đồng hồ đo lưu lượng nước thải công nghiệp của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Đức, Đài Loan, Malaysia, Trung Quốc,…

Thông số kỹ thuật

Chất liệu: Hợp kim nhôm
Kết nối: Mặt bích thép carbon
Lớp lót: FEP
Tiêu chuẩn: PN16
Sai số: 0,2~0,5%
Áp lực: 16 bar
Môi trường sử dụng: Nước, chất lỏng, hoá chất, nước thải,..

Review