Đồng hồ nước Zenner DN100

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tính năng:

  • Hãng sản xuất: Zenner
  • Xuất xứ – thương hiệu: Đức
  • Sản xuất: Trung Quốc
  • Áp lực làm việc: PN16 ( 16kgf/cm2 – bar)
  • Nhiệt độ: nước lạnh ( 40 độ C)
  • Vật liệu gang
  • Mặt số hiển thị: 00000 – 999999
  • Đơn vị hiển thị nhỏ nhất: 1m3
  • Đơn vị đo nhỏ nhất 1 lít

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ nước Zenner DN100 đặc biệt rất được ưa dùng trong các hệ thống dẫn nước. Đóng góp một vai trò to lớn trong bất kỳ một hệ thống nào mà nói thì đồng hồ đo lưu lượng nước là một thiết bị không thể thiếu, cấp thiết cần sử dụng/

1  Zenner International – Saarbrücken, Germany

Đồng hồ nước Zenner DN100 được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn cùng công nghệ của Đức.

Zenner International được thành lập vào năm 1903 với vai trò là một công ty tiếp thị đồng hồ đo lưu lượng nước. Đồng hồ nước Zenner ra đời mang một tầm quan trong không thể thiếu trong các hệ thống nước tới tận bây giờ và mãi về sau. Thương hiệu nổi tiếng của Đức này đã và đang phát triển, sản xuất và tiếp thị các thiết bị đo lường sáng tạo cho thị trường toàn cầu trong hơn 100 năm, xuất khẩu các dụng cụ đo lường của mình sang hơn 90 quốc gia. Tất cả mọi sản phẩm đều được quản lý chất lượng một cách chặt chẽ và đều được chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 – tiêu chuẩn quốc tế.

Đồng hồ nước Zenner DN100 - 1

2 Quy trình chế tạo chặt chẽ, tuân theo tiêu chuẩn quốc tế

Đồng hồ nước Zenner DN100, như đã nói qua ở trên là đồng hồ đều đã được kiểm định chặt chẽ, tuân thủ theo tiêu chuẩn ISO quốc tế. Đặc biệt trong các hệ thống nước dùng, tất cả các vật liệu được sử dụng trong lĩnh vực nước uống đều tuân theo các tiêu chuẩn, chỉ thị yêu cầu và sắc lệnh nước uống hiện hành. Đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn.

Đồng hồ nước Zenner DN100 - 2

3  Đồng hồ nước Zenner DN100 – dùng cho ống 4″

Đồng hồ nước Zenner DN100 là đồng hồ giúp đo lưu lượng nước lưu thông trong đường ống đã và đang sử dụng, được kết nối mặt bích với ống. Nói chính xác hơn là sản phẩm có kích thước khá lớn, DN100 dùng để lắp đặt cho ống 4″ nên thiết bị chỉ có thể dùng kiểu nối bích, vừa đảm bảo được độ kín khít với ống, vừa tiện lợi trong việc lắp đặt.

Đồng hồ nước Zenner DN100 - 3

4  Thiết bị đo lưu lượng với tổng kho số lượng lớn

Đối với các ngành hệ thống nước nói chung thì việc đo lưu lượng nước, tốc độ dòng chảy, … là rất cần thiết. Cũng chính vì vậy, Vimi chúng tôi hân hạnh là nhà phân phối chuyên các loại đồng hồ lưu lượng nước từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau trên thế giới. Trong số đó, đồng hồ nước Zenner DN100 nói riêng và tất cả hàng Zenner nói chung đều được nhập kho chính hãng với số lượng lớn, đa dạng kích thước khác nhau.

Đồng hồ nước Zenner DN100 - 4

Đồng hồ nước Zenner DN100 - 5

Đồng hồ nước Zenner DN100 - 6

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ nước Zenner DN100

Xuất xứ: Công nghệ Đức

Thương hiệu: Zenner

Chất liệu chế tạo thân: Gang

Kết nối: Bích

Áp lực làm việc: 16bar

Mặt số hiển thị: 00000 – 999999

Đơn vị hiển thị nhỏ nhất: 1m3

Đơn vị đo nhỏ nhất 1 lít

Review

Sản phẩm đã xem