Đồng hồ nước Zenner DN80

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tính năng:

  • Hãng sản xuất: Zenner
  • Xuất xứ – thương hiệu: Đức
  • Sản xuất: Trung Quốc
  • Áp lực làm việc: PN16 ( 16kgf/cm2 – bar)
  • Nhiệt độ: nước lạnh ( 40 độ C)
  • Vật liệu gang
  • Mặt số hiển thị: 00000 – 999999
  • Đơn vị hiển thị nhỏ nhất: 1m3
  • Đơn vị đo nhỏ nhất 1 lít

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ nước Zenner DN80 có thể là loại dùng cho nước sạch, cũng có thể là loại dùng cho nước thải. Một kích thước khá linh hoạt trong việc đo lưu lượng nước trong bất kỳ hệ thống đường ống nào.

1  Thương hiệu nổi tiếng Zenner – Đức 

Zenner International được thành lập vào năm 1903 với vai trò là một công ty tiếp thị đồng hồ đo lưu lượng nước. Đồng hồ nước Zenner ra đời mang một tầm quan trong không thể thiếu trong các hệ thống nước tới tận bây giờ và mãi về sau. Thương hiệu nổi tiếng của Đức này đã và đang phát triển, sản xuất và tiếp thị các thiết bị đo lường sáng tạo cho thị trường toàn cầu trong hơn 100 năm, xuất khẩu các dụng cụ đo lường của mình sang hơn 90 quốc gia. Tất cả mọi sản phẩm – đồng hồ nước Zenner DN80 – đều được quản lý chất lượng một cách chặt chẽ và đều được chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 – tiêu chuẩn quốc tế.

 

Đồng hồ nước Zenner DN80 - 1

2 Đồng hồ nước Zenner DN80 – tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 – tiêu chuẩn quốc tế

Đồng hồ nước Zenner DN80 được sản xuất và đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008. Đây là một tiêu chuẩn về mặt chất lượng sản phẩm, nói chính xác và đầy đủ thù đây là tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng do Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) ban hành. Nên quý khách có thể an tâm khi sử dụng đồng hồ, đảm bảo an toàn cho mọi hệ thống.

Đồng hồ nước Zenner DN80 - 2

3  Hộp số hiển thị rõ ràng – max 999999

Đồng hồ nước Zenner này có thể giúp người dùng có thể đọc và biết chính xác được lượng nước đã sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định nào đó. Với công nghệ hút chân không tiên tiến cùng kết cấu rõ ràng, Zenner DN80 với hộp số nền trắng cùng các ký hiệu rõ ràng giúp người đọc có thể quan sát cũng cho ra thông số chính xác nhất.

Đồng hồ nước Zenner DN80 - 3

4  Tổng kho với đa dạng kích cỡ, số lượng lớn

Đối với các ngành hệ thống nước nói chung thì việc đo lưu lượng nước, tốc độ dòng chảy, … là rất cần thiết. Cũng chính vì vậy, Vimi chúng tôi hân hạnh là nhà phân phối chuyên các loại đồng hồ lưu lượng nước từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau trên thế giới. Hàng nhập kho chính hãng với số lượng lớn, đa dạng kích thước khác nhau. Và trong số đó, đồng hồ nước Zenner DN80 dùng cho cả nước sạch lẫn nước thải đều rất được ưa dùng trong mọi hệ thống.

Đồng hồ nước Zenner DN80 - 4

Đồng hồ nước Zenner DN80 - 5

Đồng hồ nước Zenner DN80 - 6

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ nước Zenner DN80

Xuất xứ: Công nghệ Đức

Thương hiệu: Zenner

Chất liệu chế tạo thân: Gang

Kết nối: Bích

Áp lực làm việc: 16bar

Mặt số hiển thị: 00000 – 999999

Đơn vị hiển thị nhỏ nhất: 1m3

Đơn vị đo nhỏ nhất 1 lít

Review

Sản phẩm đã xem