Đồng hồ nước DN80

Đồng hồ nước là một sản phẩm quan trọng trong điều tiết và kiểm soát lượng nước sử dụng, giúp đo lường, bảo vệ và tiết kiệm nguồn nước – một trong những tài nguyên quý giá của con người. Đồng hồ nước góp mặt trong mọi mặt của cuộc sống từ sinh hoạt, sản xuất đến công, nông nghiệp với đa dạng mẫu mã, chủng loại, chức năng,..

1. Đồng hồ nước DN80 là gì?

đồng hồ nước dn80

Đồng hồ nước DN80 được kết nối theo kiểu lắp bích và thường sử dụng trong các nhà máy, xí nghiệp, các hệ thống nước sạch, nước thải,.. hoặc dùng để thống kê tổng lưu lượng nước giếng bơm, nước sinh hoạt,..

Đồng hồ nước DN80 với các bộ phận cấu tạo được sản xuất tại các nền công nghiệp lớn trên thế giới nên có độ chính xác cao, bền bỉ, kháng ăn mòn và chống từ tính, đạt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO.

2. Đồng hồ nước DN80 dùng cho ống kích thước bao nhiêu?

đồng hồ nước dn80

Đồng hồ nước DN80 với đường kính danh nghĩa là 80mm sẽ tương đương với 3 inch và thường sử dụng cho các đường ống có kích thước là phi 90. Đồng hồ nước DN80 sử dụng dạng kết nối là mặt bích tạo sự chắc chắn, chống rò rỉ, ổn định và chống rung lắc từ môi trường cao.

Xem thêm: Đồng hồ nước DN100 

3. Các đặc tính nổi bật của đồng hồ nước DN80?

đồng hồ nước dn80

Đồng hồ nước DN80 kết nối mặt bích, tránh rò rỉ, mặt đồng hồ làm bằng kính cường lực, khô, đa tia, dễ quan sát và có độ chính xác cao.

Các bộ phận đo của đồng hồ được hoạt động trong môi trường chân không, đảm bảo cách ly hoàn toàn với nước.

Thân đồng hồ được cấu tạo bằng gang đúc chắc chắn, phủ sơn epoxy tăng độ bền, chống gỉ sét.

Với đồng hồ nước DN80 dạng cơ, áp suất làm việc lên đến 16 bar, làm việc tốt trong nhiều công trình, hệ thống với môi trường khắc nghiệt.

4. Tại sao đồng hồ nước DN80 được nhiều người lựa chọn?

Đồng hồ nước DN80 được sử dụng phổ biến, nhất là trong công nghiệp, rất nhiều nhà máy, xí nghiệp, công ty đã chọn đồng hồ nước DN80 để thống kê lưu lượng của nước đã cấp cho các phân xưởng sản xuất với số liệu chính xác, bền và giá thành vô cùng cạnh tranh.

đồng hồ nước dn80

Ngoài ra, để tiết kiệm, người ta còn gắn thêm y lọc cho đồng hồ nước DN80 để đo nước thải đã qua xử lý để tiết kiệm thêm chi phí.

Đồng hồ nước DN80 hoạt động tốt trong vai trò đo nước sạch, nước thải, nước thải đã qua xử lý,.. và đã được kiểm định, thử nghiệm kỹ thuật trước khi đưa vào sử dụng với đầy đủ giấy tờ, chứng nhận, giúp các đơn vị có thể sử dụng luôn mà không cần kiểm tra quá nhiều bởi nó đảm bảo các chỉ tiêu về đo lường mà nhà nước quy định.

Đối tượng sử dụng đồng hồ nước DN80: Trong các khu dân cư, khu vực tưới tiêu, thuỷ lợi, các công ty, nhà máy, khu công nghiệp cấp thoát nước, xử lý nước,..

Ngoài ra, do đặc thù ổn định khi hoạt động và độ chính xác cao nên đồng hồ nước DN80 còn có thể gắn sau máy bơm, các vị trí đầu nguồn nước hoặc bồn xả mà không ảnh hưởng đến hiệu quả đo lường.

5. Một số thương hiệu đồng hồ nước DN80 trên thị trường?

 • Đồng hồ nước Zenner

Đồng hồ nước Zenner DN80 là dạng đồng hồ nước mặt bích, với mặt đồng hồ làm từ kính cường lực, mặt kính khô, mặt đo đa tia, hoạt động dạng từ tính với độ chính xác cao.

đồng hồ nước dn80

Đồng hồ Zenner được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 4064 và được sản xuất tại nền công nghiệp phát triển hàng đầu Châu Âu – Đức EU – G7 được ghi trên mặt số đồng hồ nên các chi tiết được đảm bảo kỹ thuật cũng như độ chính xác, các chi tiết chống từ tính, chống ăn mòn và có độ bền cao.

Hãng sản xuất: Zenner

Nước sản xuất: Đức

Lưu lượng lớn nhất đo được: 150 m3/h

Lưu lượng nhỏ nhất đo được: 0,8 m3/h

Lưu lượng trung bình đo được: 40 m3/h

Nhiệt độ làm việc: Max 50 độ C

Áp lực làm việc: Max 16 bar

Cấp hoạt động: B

Chiều dài: 225mm

Số bulong: 8

Kiểu kết nối: Mặt bích

Bảo hành: 12 tháng

 • Đồng hồ nước Unik

Đồng hồ nước Unik DN80 là sản phẩm đồng hồ nước chuyên dụng cho các hệ thống đường ống lớn cấp thoát nước của các toà nhà, chung cư, hệ thống nước sạch của quận, huyện hoặc sử dụng làm đồng hồ đo nước thải cho các nhà máy, xí nghiệp, công ty cần xử lý nước xả thải.

đồng hồ nước dn80

Hãng sản xuất: Unik

Nước sản xuất: Đài Loan

Chất liệu: Gang

Kiểu kết nối: Mặt bích

Kích thước ống: DN80 – Phi 90 – 3 inch

Mặt đồng hồ: mặt 5 số

Đơn vị hiển thị lớn nhất: 99999

Đơn vị hiển thị nhỏ nhất: 1 m3

Đơn vị đo nhỏ nhất: 1l

Áp lực làm việc: 0,3 đến tối đa 16 bar

Nhiệt độ: 0 đến tối đa 30 độ C

Môi trường: Nước thải đã qua xử lý, nước sạch

Bảo hành: 12 tháng

 • Đồng hồ nước Pmax

đồng hồ nước dn80

Đồng hồ nước Pmax DN80 được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO tại Malaysia và được sử dụng để đo nước sạch hoặc nước thải đã qua xử lý.

Đồng hồ nước Pmax có xuất xứ từ Malaysia, đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật, đặc biệt là giá cả cạnh tranh, rẻ hơn nhiều so với các dòng sản phẩm tương tự có nguồn gốc từ Thái Lan, Tây Ban Nha, Đức,…

Đồng hồ Pmax là dòng sản phẩm được nhiều chủ đầu tư lựa chọn bởi chất lượng ổn định bậc nhất trong dòng sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng nước có xuất xứ từ Malaysia, chứng nhận xuất xứ và chất lượng đầy đủ.

 • Đồng hồ nước Fudađồng hồ nước dn80

Đồng hồ nước Fuda DN80 được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 4064 và được sử dụng để đo nước sạch với lưu lượng nước lớn, dễ dàng thay thế, sửa chữa, lắp đặt.

Đồng hồ nước Fuda DN80 cấp B đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để đo nước sạch cũng như phù hợp với thời tiết khí hậu tại Việt Nam. Đây cũng là dòng đồng hồ chuyên dụng để đo trong hệ thống cấp thoát nước với lưu lượng nước cao đòi hỏi đồng hồ có sự bền bỉ và tính chính xác trong đo lường.

Với vật liệu chế tạo chính được đúc từ gang cao cấp, chiều dài là 225mm, chiều cao là 235mm. Các chi tiết của đồng hồ tiếp xúc trực tiếp với nguồn nước được chế tạo từ nhựa ABS chịu nhiệt và kháng ăn mòn cao, thích ứng tốt với các nguồn nước bị nhiễm hoá chất, nhiễm mặn,..

 • Đồng hồ nước T-Flow 

đồng hồ nước dn80

Đồng hồ nước T-Flow DN80 chuyên dụng để đo các hệ thống nước sạch, nước lạnh, nước cấp trong các hệ thống nước ở toà nhà, chung cư, khu công nghiệp, nhà máy,..

Đồng hồ nước được nhập khẩu Malaysia với giá thành cạnh tranh, chất lượng tốt, đầy đủ giấy tờ kiểm định nên là dòng sản phẩm cạnh tranh cũng như được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường.

 • Đồng hồ nước Flowtech đồng hồ nước dn80

Đồng hồ nước Flowtech DN80 được sử dụng cho các hệ thống xử lý nước thải, nước thô, nước thải đã qua xử lý tại các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, khu dân cư, các công trình, toà nhà,..

6. Tổng kho đồng hồ nước DN80 số lượng lớn

Vimi – Tự hào là một trong các nhà phân phối hàng đầu cả nước về thiết bị công nghiệp nói chung và thiết bị đo nói riêng. Chúng tôi nhập khẩu chính hãng không qua trung gian các sản phẩm đồng hồ nước đầy đủ giấy tờ kiểm định và chứng nhận về chất lượng, đảm bảo giá thành và chất lượng tốt nhất trên thị trường: Đồng hồ đo nước điện tử, đồng hồ nước dạng cơ, đồng hồ nước mặt bích, đồng hồ nước nối ren,..

đồng hồ nước dn80

Tại sao nên chọn Vimi để mua đồng hồ nước DN80?

 • Kho hàng luôn sẵn số lượng lớn tại các kho hàng đặt tại các thành phố lớn trên cả nước: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. Hỗ trợ giao hàng toàn quốc.
 • Luôn đầy đủ giấy tờ CO-CQ và các chứng nhận, tem nhãn theo yêu cầu của nhà sản xuất.
 • Hỗ trợ bảo hành và tư vấn từ 12-24 tháng các vấn đề mua hàng, sử dụng, lắp đặt.
 • Có ưu đãi cho các nhà thầu, dự án, đại lý khi mua số lượng lớn.
 • Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn tận tình mọi vấn đề về sản phẩm, liên hệ hotline của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.