HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ nước là thiết bị đo lưu lượng môi chất chảy qua đồng hồ và hiển thị các thông số liên quan lên mặt đồng hồ. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thương hiệu đồng hồ khác nhau, trong đó sản phẩm đồng hồ nước Hansung DN65 là sản phẩm đồng hồ có nhiều ưu điểm và được ứng dụng rộng rãi trong đời sống.

1 Nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc – chất lượng cao 

Hansung được thành lập năm 1991 là một trong những công ty lâu đời dẫn đầu ngành công nghiệp đo lường, được biết đến là nhà sản xuất máy đo chuyên nghiệp duy nhất tại Hàn Quốc vào thời điểm đó. Với chiến lược áp dụng các công nghệ hiện đại vào quá trình nghiên cứu sản phẩm và sản xuất, các sản phẩm của Hansung đều đạt tiêu chuẩn do Cục Công nghệ chất lượng Chiết Giang chứng nhận khi kiểm tra hình thức máy và giấy phép sản xuất dụng cụ đo lường.

Đồng hồ nước hansung DN65 1

Cũng bởi vậy, đồng hồ đo lưu lượng điện tử là lựa chọn số 1 trong các hệ thống xử lý nước, hệ thống đường ống dẫn dầu, các dây chuyền sản xuất công nghiệp,..trên toàn thế giới. Trong đó, không thể không kể đến sản phẩm đồng hồ nước Hansung DN65.

2 Đồng hồ nước Hansung DN65 thân thép

Thân đồng hồ nước Hansung DN65 được thiết kế thân thép bền bỉ, có khả năng chịu lực và ăn mòn cao. Vật liệu thép trước khi được đưa vào sản xuất được kiểm tra thành phần hoá học một cách kỹ lưỡng nên trong quá trình sử dụng  không bị cuốn trôi các thành phần hoá học theo nước. Từ đó, đảm bảo sức khoẻ cho người sử dụng đối với hệ thống nước sạch, bảo vệ môi trường với hệ thống xử lý nước thải và sản xuất công nghiệp.

Đồng hồ nước hansung DN65 2

3 Kết nối mặt bích

Đồng hồ nước Hansung thường là những đồng hồ kích thước lớn nên về phần kết nối được thiết kế mặt bích thép theo tiêu chuẩn. Mặt bích được làm từ thép không gỉ, với lớp lót PTFE/FEP chống mài mòn trong môi trường hoá chất. Việc thiết kế mắt bích cũng giúp cho quá trình tháo lắp, bảo dưỡng thay thế thuận lợi hơn.

Đồng hồ nước hansung dn40 2

4 Sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau

Đồng hồ nước Hansung DN65 đạt tiêu chuẩn Châu Âu nên có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các sản phẩm đồng hồ nước điện tử cùng kích cỡ nên ứng dụng được trong nhiều môi trường đặc biệt.

  • Hệ thống dẫn xăng dầu
  • Hệ thống xử lý nước thải
  • Hệ thống xử lý hoá chất, đặc biệt các hoá chất đậm đặc cao
  • Hệ thống sản xuất rượu, bia
  • Nhà máy cung cấp, xử lý nước sạch
  • Trung tâm xử lý nước thải

Tham khảo thêm kích cỡ Đồng hồ đo lưu lượng điện tử Hansung DN50

Đồng hồ nước hansung DN65 3

5 Nhà cung cấp đồng hồ nước Hansung DN65 tại Việt Nam

Đồng hồ nước hansung dn32 2

Vimi được đối tác Hansung lựa chọn là đơn vị cung cấp các sản phẩm của mình tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra, Vimi cũng là đối tác của thương hiệu Toyokeiki Flowmeter và nhiều thương hiệu uy tín khác trên thế giới. Với đội ngũ kỹ sư có hơn 10 năm trong ngành thiết bị công nghiệp nói chung và thiết bị đồng hồ lưu lượng nói riêng, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp kỹ thuật cho các công trình, dự án lớn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng hồ đo lưu lượng điện tử Hansung DN65”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"