Bù mancho là gì

Hiểu một cách đơn giản, khớp nối là phụ kiện trung gian được sử dụng để kết nối các đầu ống với nhau hoặc kết nối các thiết bị khác nhau trên đường ống. Bù mancho hay còn gọi là ‘ Khớp nối mềm” được chế tạo bằng gang. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn ” Bù mancho là gì “.

 Tìm hiểu bù Mancho là gì

Bù mancho hay còn gọi là ” khớp nối gang ” được sản xuất bằng vật liệu gang. Sử dụng cho việc kết nối đường ống với các thiết bị như van công nghiệpthiết bị đo lên đường ống. Mục đích của việc sử dụng loại khớp nối này đó chính là giúp bảo vệ  đường ống và các thiết bị lắp đặt trên đường ống hoạt động an toàn, tạo ra sự co giãn và chống rung lắc ở mức độ nhất định của đường ống.

Để tìm hiểu các sản phẩm khớp nối từ gang, bạn tham khảo: Khớp nối gang là gì

Bù mancho là gì 04

 Tiêu chuẩn kết nối.

Bù mancho được sản xuất chế tạo chủ yếu bằng vật liệu gang. Đây được xem là dòng vật liệu phổ biến với nhiều các ưu điểm phụ hợp cho sản xuất các loại phụ kiện công nghiệp. Vậy tiêu chuẩn kết nối bù mancho là gì

  Khớp nối mềm BE

Đây là loại khớp có 1 đầu E và 1 đầu B, cụ thể hơn là có:

  • Một đầu là mặt bích tiêu chuẩn BS, JIS, DIN
  • Một đầu là hình trụ có gioăng là răng cưa hình côn.

Loại này thường dùng để đấu nối giữa hai loại ống hoặc đấu từ van với ống nhựa, ống DPDF, thép, gang, …

Khớp nối gang là gì 4

Khớp nối mềm BF

Loại khớp nối này khá giống khớp nối gang BE, tuy nhiên, thay vì ở chỗ bu lông sẽ kết nối trực tiếp từ bích này đến phần kết nối với ống mà thay vào đó sẽ được kết nối ngay tại đầu của phần ống ⇒ tạo lực khoẻ hơn, việc xiết chặt ống và khớp được dễ dàng hơn.

Khớp nối gang là gì 3

 Cấu tạo 

Khớp nối mềm cao su Cấu tạo khá đơn giản bao gồm một thân dạng ống tròn và hai đầu kết nối. Các đầu kết nối có các tiêu chuẩn kết nối khác nhau và được ký hiệu là E, F. Vậy cấu tạo bù mancho là gì

 Đầu E: Là loại có dạng đầu côn cao su sẽ được dùng để nối vào ống

♦ Đầu F: Là loại đầu nối ống theo phương pháp kết nối măng xông

Các bộ phận được làm chế tạo từ vật liệu với nhiều ưu điểm khác nhau giúp phụ kiện thêm phần chắc chắn đảm bảo an toàn hệ thống đường ống.

Bù mancho là gì 01

 Ứng dụng bù mancho là gì

Ứng dụng của dòng khớp nối này được sử dụng cho nhiều các môi trường khác nhau. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp dòng khớp nối BE, BF này trong các môi trường sau đây:

Hệ thống đường ống dẫn nước sinh hoạt, nước thải.

Các hệ thống dẫn dầu.

Các hệ thống dẫn chất lỏng khác.

 Mua bù mancho ở đâu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà máy, cửa hàng bán khớp nối gang, để mua bù mancho ở đâu cho đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, chất lượng, cũng như giá thành rẻ và được bảo hành tốt:

Cửa hàng điện nước:  Ít chủng loại, không đủ dải kích cỡ. Không có tư vấn chuyên nghành .

Bán tại chợ rời : Khó đảm bảo chất lượng, không bảo hành và tư vấn sau sử dụng.

Tại nhà máy sản xuất gang: Yêu cầu mua với số lượng lớn, các nhà máy lớn chỉ bán qua đại lý ủy quyền.

»»» CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VIMI không chỉ là đơn vị nhập khẩu các loại cút gang, chúng tôi còn là đơn vị phân phối độc quyền của nhà máy sản xuất tại Việt Nam. Với đội ngũ bán hàng kỹ thuật chuyên ngành, chúng tôi đưa ra giải pháp tốt nhất, cùng sản phẩm phù hợp nhất để hỗ trợ khách hàng. Hãy liên hệ để được tư vấn hoàn toàn miễn phí

Bù mancho là gì 02

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.