Khớp nối gang BB là gì

Khớp nối là một trong các phụ kiện được sử dụng rất nhiều trong hệ thống đường ống. Chúng được làm từ nhiều vật liệu khác nhau và Vimi chúng tôi cũng đã giúp bạn tìm hiểu kĩ hơn về các khớp nối như khớp nối cao su là gì hay khớp nối mềm inox là gì?. Tiếp theo đây là bài viết tìm hiểu về khớp nối gang BB là gì?

  Khớp nối gang BB là gì

Khớp nối mềm BB (Tên tiếng anh là Dismantling joint BB). Đây là phụ kiện trung gian được sử dụng để kết nối các đầu ống với nhau hoặc kết nối các thiết bị khác nhau trên đường ống. Như tên gọi thể hiện, phụ kiện được chế tạo từ chất liệu bằng gang, có nhiều mặt kết nối nhằm mục đích liên kết với các thiết bị trên đường ống. Phụ kiện giúp bảo vệ đường ống cùng các thiết bị trên cùng hệ thống. Có thể phân loại thiết bị này theo dạng kiểu lắp, dựa vào việc lắp ráp với đường ống, được chế tạo bằng các vật liệu như gang, thép, nhựa, cao su…

khớp nối gang BB 02

   Cấu tạo của khớp nối

Cấu tạo khá đơn giản bao gồm một thân dạng ống tròn và hai đầu kết nối. Các đầu kết nối có các tiêu chuẩn kết nối khác nhau và được ký hiệu là B.  Kí hiệu của khớp nối gang BB gì?

Đầu B: Là đầu nối có dạng mặt bích

Các bộ phận được làm chế tạo từ các vật liệu riêng với nhiều ưu điểm khác nhau giúp phụ kiện thêm phần chắc chắn đảm bảo an toàn hệ thống đường ống.

khớp nối gang BB 01

  Kiểu khớp nối gang

Kiểu khớp nối gang BB là gì. Đầu nối B là đầu mặt bích, khớp nối này có hai đầu là dùng kiểu kết nối bằng mặt bích. Thường dùng để bù khoảng cách giữa hai đường ống hay để nới lỏng ( siết chặt ) giúp tạo khoảng cách ⇒ dễ dàng lắp đặt các thiết bị và phụ kiện với đường ống, tạo sự co giãn trong lắp đặt các thiết bị van công nghiệp.

Khớp nối gang là gì 5

  Ưu điểm của khớp nối gang BB

Với cấu tạo như trên thì ưu điểm và ứng dụng của khớp nối gang là gì?

 Dễ dàng tháo lắp để thay thế, bảo hành, bão dưỡng.

Vì tránh trường hợp áp giãn nỡ vì nhiệt ⇒ vật liệu chế tạo bằng gang cầu hoặc gang xám và được sơn phủ Eboxy

 Giúp bảo vệ đường ống cùng các thiết bị.

 Dùng trong thi công đường nước sạch, hệ thống nước ngầm, xử lý nước thải…

 Dùng để nối với ống như: ống thép, ống nhựa HPDE, ống gang xingxing, ống inox,… hay với van (thường van cổng ty chìm nắp chụp) hoặc đồng hồ đo lưu lượng nước,các phụ kiện khác

 Mua khớp nối gang BB ở đâu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà máy, cửa hàng bán khớp nối gang, để mua khớp gang ở đâu cho đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, chất lượng, cũng như giá thành rẻ và được bảo hành tốt:

Cửa hàng điện nước

× Ít chủng loại, không đủ dải kích cỡ

× Không có tư vấn chuyên nghành về sử dụng sản phẩm

× Hàng trữ kho với thời gian dài → Có thể ảnh hưởng đến chất lượng

Bán tại chợ rời

× Khó đảm bảo chất lượng

× Nhân viên bán hàng không tư vấn kỹ

× Không bảo hành và tư vấn sau sử dụng

Tại nhà máy sản xuất gang

Đây là nơi mà sản phẩm có chất lượng tốt và chúng ta có thể mua được với giá thành rẻ

× Yêu cầu mua với số lượng lớn

× Các nhà máy lớn chỉ bán qua đại lý ủy quyền

khớp nối gang BB 04

»»» CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VIMI không chỉ là đơn vị nhập khẩu các loại cút gang, chúng tôi còn là đơn vị phân phối độc quyền của nhà máy sản xuất tại Việt Nam. Với đội ngũ bán hàng kỹ thuật chuyên ngành, chúng tôi đưa ra giải pháp tốt nhất, cùng sản phẩm phù hợp nhất để hỗ trợ khách hàng. Hãy liên hệ để được tư vấn hoàn toàn miễn phí

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.