Đai khởi thuỷ bản nhỏ

Liên hệ

Tư vấn miễn phí:
0967 393 569
Zalo tư vấn:
0972 881 852

HỖ TRỢ MUA HÀNG

0967 393 569 (Hotline/Zalo)

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Như chúng ta đã biết rằng, việc để tạo một hệ thống đường ống hoàn chỉnh chúng ta cần để những loại phụ kiện gang khác nhau. Trong đó các loại phụ kiện là rất cần thiết và chúng khá quan trọng với vai trò của chính nó, và đai khởi thuỷ bản nhỏ cũng vậy, sản phẩm khá phổ biến trong hệ thống đường ống.

1 Đai khởi thủy là gì

Đó là một phụ kiện dùng để trích xuất, tạo nhánh mới để lắp thêm phụ kiện hoặc đơn giản là tạo thêm 1 đường ống nhánh, từ 1 hệ thống ống chính đang hoạt động. Cũng vì nguyên nhân đó, mà phụ kiện có tên gọi là ” Đai khởi thủy ” – tức là tạo nhánh mới từ hệ thống ống nước đang hoạt động – ống nước sống.

  Đai khởi thuỷ bản nhỏ 3

2 Phù hợp với phụ kiện nhỏ

Đai khởi thuỷ bản nhỏ hay còn có tên gọi khác là đai khởi thủy 2 bu lông. Phụ kiện có đầu kết nối thêm với các phụ kiện khác có hai loại là nối ren và nối bích. Tuỳ theo từng trường hợp, trong nhiều trường hợp khác nhau, chúng ta sẽ có các loại đai khởi thủy khác nhau để phù hợp lắp đặt.

Với kiểu dáng 2 bu lông, phụ kiện thường phụ hợp với những ống nhánh kích thước nhỏ, trên đai có lỗ tiện ren, thường dùng để lắp van hoặc các thiết bị đo, hay dùng để lấy mẫu kiểm tra.

Đai khởi thuỷ bản nhỏ 5

3 Gioăng cao su EPDM, tạo mặt kín nước

Với đai khởi thủy bản nhỏ, thân đai được tạo từ gang có khả năng chịu mài mòn, hấp thụ tiếng ồn và giá thành được làm từ vật liệu này cũng tương đối thấp so với các loại sản phẩm được làm từ kim loại khác. Tại lỗ tiện ren trên đai, phần dưới có gioăng cao su EPDM tạo một độ kín nhất định, chánh tạo trường hợp bị rò rỉ lưu chất khi đang vận hành. Cùng với thân được phủ thêm lớp ngoài được sơn epoxy ( xanh – đỏ ),đai khởi thủy gang có độ bám dính cao và khả năng chịu thời tiết rất tốt.

Đai khởi thuỷ bản nhỏ 4

4 Phù hợp lắp đặt với nhiều thiết bị và phụ kiện

Như đã trình bày phía trên, đai khởi thuỷ bản nhỏ với lỗ ren trên đai thường được sử dụng trong các trường hợp phổ biến như:

Lắp thêm van (vòi nước) vào hệ thống

Tạo thêm một nhánh ống để lấy mẫu lưu chất

Lắp đặt thêm thiết bị đo áp suất

Lắp thêm nhiệt kế

Xem thêm dòng sản phẩm: Đai khởi thủy gang 2 bu lông

Đai khởi thuỷ bản nhỏ 2

5 Tổng kho đai khởi thủy bản nhỏ

Để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của quý khách, chúng tôi chuyên sản xuất và nhập kho phụ kiện gang với số lượng lớn, trong đó gồm nhiều đai khởi thuỷ với nhiều kích cỡ khác nhau, đa dạng về mặt kết nối với ống. Mọi sản phẩm chúng tôi đều giao hàng trên toàn quốc, đúng thời hạn, đầy đủ giấy tờ kèm theo chứng nhận xuất xưởng.

Đai khởi thuỷ bản nhỏ 1

Vật liệu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đai khởi thuỷ bản nhỏ”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"