Van Shinyi của nước nào

Van Shinyi của nước nào? Đây chắc là câu hỏi mà nhiều quý khách khi tìm hiểu về Shinyi thắc mắc. Vậy hôm nay hãy cùng Vimi giải đáp ngay thắc mắc này?

1. Van Shinyi của nước nào?

Van Shinyi của nước nào?
Van Shinyi của nước nào?

Van Shinyi là một thương hiệu nổi tiếng trong ngành van công nghiệp và có nguồn gốc từ Trung Quốc. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, Shinyi đã xây dựng được uy tín và danh tiếng toàn cầu với sản phẩm chất lượng cao và đáng tin cậy.

Shinyi tập trung vào việc nghiên cứu, phát triển và sản xuất các loại van công nghiệp đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn thế giới. Các sản phẩm van của Shinyi được chế tạo bằng các vật liệu chất lượng, như thép không gỉ, gang, đồng và nhựa PVC, để đảm bảo tính bền, độ bền và khả năng chống ăn mòn.

Thương hiệu Shinyi đã có mặt trên thị trường quốc tế và được đánh giá cao bởi khả năng cung cấp các giải pháp van chất lượng và đáng tin cậy cho các ngành công nghiệp khác nhau. Các sản phẩm của Shinyi tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng.

2. Shinyi đặt nhà máy tại Việt Nam

Shinyi đặt nhà máy tại Việt Nam
Shinyi đặt nhà máy tại Việt Nam

Van Shinyi của nước nào? Nhà máy Shinyi Việt Nam ở đâu?

Nhà máy Shinyi đầu tiền được đặt ở Việt Nam vào năm 20005 bởi một đội ngũ chuyên gia đến từ Đài Loan và Việt Nam. Shin Yi là một nhà cung ứng van độc lập, chuyên thiết kế và sản xuất các loại van cho các công trình liên quan đến cấp nước, nước thải, dầu mỏ, hóa chất, nhà máy điện và các ứng dụng công nghiệp khác. Các sản phẩm của chúng tôi tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn quốc tế về kiểm soát chất lượng và quy trình sản xuất, nhằm đảm bảo sự ổn định và an toàn cho khách hàng.

Hiện tại, Shin Yi đã phát triển một loạt các sản phẩm và thực hiện thành công các dự án yêu cầu kỹ năng công nghệ cao. Chúng tôi cũng hợp tác với các công ty nước ngoài để mở rộng hoạt động kinh doanh.

3. Những thành tựu mà thương hiệu Shinyi đạt được

Van Shinyi của nước nào? Shinyi đã đạt được những thành tựu gì?

Những thành tựu mà thương hiệu Shinyi đạt được
Những thành tựu mà thương hiệu Shinyi đạt được
Những thành tựu mà thương hiệu Shinyi đạt được
Những thành tựu mà thương hiệu Shinyi đạt được

Trải qua nhiều năm phát triển và tiến bộ, Shin Yi đã xây dựng được uy tín và năng lực được công nhận trên sân chơi quốc tế, trở thành biểu tượng niềm tin bền vững của đất nước trong thế kỷ 21 trên toàn cầu.

Shin Yi tự hào sở hữu một hệ thống công ty thành viên và chi nhánh đa dạng trải rộng trên nhiều tỉnh thành, tạo điều kiện làm việc lý tưởng cho hàng ngàn nhân tài tài năng với kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm đồng nghiệp. Bộ máy quản lý và điều hành của Shin Yi gồm những cá nhân xuất sắc, kết hợp phẩm chất hiện đại của nhà quản lý tài ba và khả năng định hình chiến lược kinh doanh đa quốc gia, với tầm nhìn dài hạn và bền vững. Đồng thời, Shin Yi mang trong mình khát vọng vươn xa thị trường Việt Nam để xây dựng thương hiệu vượt qua biên giới và phát triển trên thị trường toàn cầu.

Hiện thương hiệu này đã đạt nhiều giải thưởng cũng như các chứng nhận cao như:

4. Thương hiệu Shinyi kinh doanh về lĩnh vực gì?

Lĩnh vực kinh doanh của Shinyi
Lĩnh vực kinh doanh của Shinyi

Hiện tại thương hiệu Shinyi kinh doanh về lĩnh vực thiết bị đường ống. Thương hiệu này hiện tại đã phát triển hơn 1000 dòng sản phẩm cung cấp thiết bị dòng chảy cho hàng triệu dự án trên khắp thế giới. Một số sản phẩm mà thương hiệu này sản xuất thương mại như:

5. Nên chọn mua van Shinyi ở đâu

Kho hàng van Shinyi của Vimi
Kho hàng van Shinyi của Vimi

Vimi tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm Shinyi chính hãng tại thị trường Việt Nam. Chính vì vậy việc chọn mua van tại Vimi sẽ giúp quý khách đảm bảo quyền lợi của mình cũng như có mức giá rẻ nhất. Ngoài ra chúng tôi còn sở hữu nhiều yếu tố mà không phải đơn vị nào cũng có như:

  • Hệ thống kho hàng có diện tích lớn lên tới 5000m2
  • Giá tốt chiết khấu cao đảm bảo tối ưu nhất cho quý khách
  • Các sản phẩm luôn đảm bảo đầy đủ giấy tờ, tính pháp lý cao
  • Đội ngũ tư kỹ sư trình độ cao, sẵn sàng tư vấn và đưa ra phương án tốt nhất cho hệ thống

=> Vimi lựa chọn số #1 của quý khách

Xem thêm Catalogue van Shinyi tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

"